Một người đàn ông có thể luôn đối xử tốt và ga lăng vì yêu bạn nhưng sâu thẳm bên trong, anh ấy vẫn mong muốn được bạn yêu vì bản chất, tính cách con người mình. Đừng cho rằng “nửa kia” sẵn sàng làm mọi việc vì mình mà không trân trọng. Hãy hào phóng những lời khen và đừng cố thay đổi tính tình chàng.

 Hãy yêu con người anh ấy, không chỉ là những gì anh có thể làm cho bạn.

Hãy yêu con người anh ấy, không chỉ là những gì anh có thể làm cho bạn.

Đàn ông muốn bạn biết trân trọng bản thân

Anh ấy không chỉ muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của bạn mà còn muốn người yêu biết tự trân trọng chính mình. Nhiều người phụ nữ thường cảm thấy tự ti và luôn luôn không hài lòng về một điểm gì đó trên cơ thể nhưng với người đàn ông, những khuyết điểm đó đôi khi lại chính là điểm thu hút. Bởi vậy, nếu đã từng bị chàng nổi giận vì không mặc đủ ấm, không biết mặc đẹp hay vì một lý do nào đó thì bạn nên học cách quan tâm đến mình nhiều hơn. Một khi biết yêu thương cơ thể, con người mình, biết chăm chút cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp bên trong thì anh ấy cũng sẽ không phải lo lắng nhiều và càng nâng niu bạn hơn.

Anh ấy muốn được tin tưởng

Được “nửa kia” tin tưởng vào khả năng của mình là một điều đặc biệt quan trọng đối với “cánh mày râu”. Niềm tin sẽ giúp anh ấy có thêm động lực để làm việc, để bảo vệ bạn và trở thành chỗ dựa tinh thần cho gia đình mà anh yêu thương. Không có một ông chồng nào mà không muốn nhận được sự tin tưởng từ vợ mình. Bởi vậy, đừng che giấu niềm tin của bạn, hãy cho người bạn yêu biết rằng bạn luôn tin tưởng vào tài năng, luôn ủng hộ anh ấy trong mọi quyết định cũng như hành động. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Muốn làm người phụ nữ của anh được vui

Khi người đàn ông đã yêu, anh ấy luôn muốn làm người yêu mỉm cười. Anh ấy có thể kể nhiều chuyện hài hước, dành tặng bạn những bất ngờ, động viên bạn, trêu trọc bạn. Đối với chàng, làm bạn vui cũng chính là niềm hạnh phúc. Bởi vậy hãy lạc quan, hãy sống vui tươi hơn vì anh ấy luôn khao khát có được nụ cười trên đôi môi bạn.

Anh ấy cũng nhạy cảm

Thẳm sâu bên trong, nam giới cũng là những sinh vật dễ bị tổn thương. Dù cho một người đàn ông có vẻ ngoài mạnh mẽ bao nhiêu, có trưởng thành như thế nào thì anh ấy vẫn là con người, vẫn cảm nhận được nỗi buồn, vẫn gặp phải những trường hợp khó khăn. Bởi vậy hãy quan tâm, an ủi nhiều hơn khi anh ấy thấy buồn và đừng quá ngạc nhiên khi người thương khóc. Một người đàn ông cũng chỉ để lộ những giọt nước mắt khi ở trước người mà anh ấy yêu thật lòng.

Trà Xanh
Theo PL

Nguồn: dantri

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google