Nghiên cứu của Anh đã chỉ ra, màu sắc tường trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng tới ‘chuyện ấy’.
chuyenyeu2.jpg
Những đôi sử dụng phòng có tông màu caramel thường 'yêu' trung bình 3 lần/tuần. (Ảnh: shutterstock)

Trang Travelodge thực hiện 1 khảo sát với 2 nghìn người Anh về thói quen ngủ của họ cho thấy, màu sắc tường phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới chuyện “ân ái” của các cặp đôi.

Những phòng ngủ có tường màu caramel có tác dụng đáng kể với “chuyện ấy” của các cặp đôi. Những đôi sử dụng phòng có tông màu caramel thường “yêu” trung bình 3 lần/tuần. Màu caramel với sắc thái dịu, tạo cảm giác thích thú, ngọt ngào cho tâm trạng của các cặp đôi.

Điều thú vị nữa là trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng màu đỏ là sắc màu kích thích đáng kể các “cuộc yêu” nhưng thực tế lại không phải vậy. Những căn phòng sơn tường đỏ lại khiến “cuộc yêu” của các cặp đôi diễn ra ít nhất, chỉ 1 lần/tuần.

chuenyeu3.jpg
Không nên lựa chọn màu xám cho không gian phòng ngủ bởi người sinh hoạt trong căn phòng đó thường có xu hướng thức khuya và mua hàng online trên giường. (Ảnh: shutterstock)

Kết quả khảo sát cũng cho thấy, những cặp đôi ngủ trong căn phòng sơn tường màu xanh có giấc ngủ đêm tốt nhất và tỉnh dậy với trạng thái vui vẻ, hạnh phúc. Trong khi đó, những đôi chọn sơn tường phòng tím khó nghỉ ngơi, thư giãn và nhiều khả năng gặp phải chứng mất ngủ.

Những căn phòng sơn màu xám không nên là lựa chọn cho không gian phòng ngủ, bởi những người sinh hoạt trong căn phòng đó thường có xu hướng thức khuya và mua hàng online trên giường. Vì vậy nếu muốn thẻ tín dụng của bạn được “nghỉ ngơi” thì nên xem xét việc sơn tường màu khác cho phòng ngủ của bạn.

Tuệ Khang
Theo Her

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google