Kể về những chuyến đi thú vị của bạn với ‘người cũ’, bạn chỉ mất điểm trong mắt bạn gái hiện tại của mình mà thôi.
thantrong11.jpg
Khi nàng hỏi bạn về ‘người cũ’, bạn nên tìm cho mình câu trả lời phù hợp, tránh những câu ca ngợi quá lố (Ảnh minh họa: shutterstock)

‘Cô ấy táo bạo lắm...’

Tất cả những điều bạn nghĩ trong đầu có thể chỉ là nhớ về việc “người cũ” đang chơi một game nào đó và cô ấy đã làm bạn thua. Nhưng đừng bao giờ thốt lên điều “tế nhị” đó nhé vì “người mới” có thể liên tưởng đến việc bạn đang “thân mật” bạn gái cũ đấy.

‘Cô ấy từng là người mẫu xinh đẹp lắm!’

Nếu nàng biết người ấy xấu xí, nàng sẽ tự hỏi tại sao bạn không thể kiếm một cô gái “hot” hơn cho đến tận bây giờ. Nhưng nếu bạn thú nhận “người cũ” xinh đẹp, nàng sẽ có cảm giác bất an. Cách tốt nhất và an toàn nhất khi nàng hỏi đến là bạn nhún vai thờ ơ và nói: “Cô ấy cũng được!”. Đừng nói ra những câu ngốc nghếch để rồi hối không kịp.

‘Cô ấy thông thạo 4 ngoại ngữ. Anh không rõ làm sao cô ấy thực hiện được tất cả những điều đó?’

Chớ có buột miệng nói ra câu đấy. Đừng nói như thể “người cũ” có thể làm tất cả mọi thứ trong khi nàng thì không.

‘Bố mẹ anh rất yêu quý cô ấy’

Thiết lập quan hệ tốt đẹp với cha mẹ người yêu là một trong những vấn đề đau đầu nhất của một cô gái. Nàng tự hỏi, không hiểu gia đình bạn sẽ thích nàng đến đâu, không biết rằng họ có đang bí mật so sánh nàng với “người cũ” của bạn. Chắc bạn không muốn làm nàng buồn nhanh chóng với việc kể rằng bố mẹ bạn và cô ấy vẫn gọi điện hàng ngày cho nhau ra sao chứ.

‘Cô ấy từng làm tan vỡ trái tim anh’

Nếu “người cũ” từng làm bạn tan nát, nàng sẽ không giúp gì được, nhưng nàng sẽ tự hỏi liệu bạn còn chìm đắm trong quá khứ bao lâu nữa? Ai chẳng có những kinh nghiệm đau thương, song, hãy nhớ là bạn đang sống trong hiện tại với nàng chứ không phải với “người cũ”.

‘Bọn anh từng có những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng nhau!’

Nàng thích mọi trải nghiệm yêu đương với bạn đều mới tinh và thú vị. Nếu bạn kể về chuyến đi trước đây với “người cũ” hay họ ra sao, điều đó chỉ khiến bạn mất điểm mà thôi.

‘Cô ấy từng làm thế này này...’

Bạn chỉ cần nói nếu muốn nàng hiểu nên làm việc này, việc kia thế nào là đúng mà thôi chứ đừng nên đưa ra ví dụ về “người cũ”.

Tác giả: Hải Yến
: Thế giới Phụ nữ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google