Nếu một trong hai người có quá nhiều bí mật, thường xuyên giấu điện thoại, tin nhắn, email… cuộc sống tình dục của hai vợ chồng cũng dần

Nếu bạn đang hài lòng với đời sống tình dục của mình, điều đó có nghĩa là vợ chồng bạn đang hòa hợp. Thật đáng mừng vì điều đó! Vấn đề tình dục trong hôn nhân luôn là một trong những lí do phổ biến khiến các cặp vợ chồng chán nhau. Và xung quanh những điều trục trặc của tình dục có rất nhiều lí do.

Nếu vợ chồng bạn đang ở trong hoàn cảnh lục đục đó, hãy xem xét những nguyên nhân sau:

Say rượu

Rượu có thể làm tăng hưng phấn và kích thích sự ham muốn trong mỗi người, nhưng quá nhiều rượu lại phản tác dụng. Một người đàn ông thường xuyên ngập trong rượu, say xỉn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu chăn gối, khả năng “đàn ông” giảm sút, ham muốn tình dục mất đi và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm.

Thuốc lá

Hút thuốc lá làm giảm lưu lượng máu, do đó nó làm hạn chế sự kích thích của bạn. Đàn ông và phụ nữ nghiện thuốc lá có năng lực tình dục thấp hơn.

Thiếu tự tin về cơ thể

Nếu bạn cảm thấy mình không tuyệt đẹp, xấu hổ khi để lộ cơ thể mình trước mặt một ai đó, thậm chí là ghê tởm chính mình… bạn sẽ không bao giờ có thể tận hưởng tình dục một cách tuyệt vời. Đừng xúc phạm bản thân mình theo cách đó. Hãy yêu lấy cơ thể của mình, bạn đẹp theo một cách riêng và chỉ cần bạn tự tin, bạn sẽ trở nên cuốn hút.

17 dieu giet chet ham muon “yeu” khien ban kinh ngac - 1

Hãy yêu lấy cơ thể của mình, bạn đẹp theo một cách riêng và chỉ cần bạn tự tin, bạn sẽ trở nên cuốn hút. (Ảnh minh họa)

Cãi nhau quá nhiều

Những việc nhỏ trong cuộc sống có thể ảnh hưởng rất lớn tới chuyện tình dục. Tình trạng quan hệ của hai vợ chồng sẽ tác động lên “chuyện ấy”. Nếu hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau, bất đồng quan điểm, ý kiến, tình cảm thiếu sự gắn kết thì trên giường mất đi ham muốn là điều đương nhiên.

Che giấu, nghi ngờ bạn đời

Bí mật trong hôn nhân sẽ làm phát triển những ngờ vực. Một khi thiếu lòng tin, hai bên nghi ngờ lẫn nhau sẽ không thể nào có những đêm tuyệt vời trên giường. Nếu một trong hai người có quá nhiều bí mật, thường xuyên giấu điện thoại, tin nhắn, email… cuộc sống tình dục của hai vợ chồng cũng dần chết yểu.

Các thực phẩm không lành mạnh

Pizza, khoai tây chiên… những món ăn khoái khẩu này lại vô tình là thủ phạm giết chết ham muốn tình dục của bạn. Ăn quá nhiều không chỉ khiến bạn béo lên, tích mỡ mà nó còn làm bịt kín những động mạch, hạn chế lưu lượng máu. Tương tự như hút thuốc, điều này làm giảm khả năng kích thích, ham muốn của bạn.

Lười tập thể dục

Bất cứ một môn thể dục nào đó cũng có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục bởi vì nó cải thiện lưu lượng máu, cải thiện tâm trọng, tạo ra endorphins, cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, giúp bạn cảm thấy hấp dẫn hơn.

Phim ảnh khiêu dâm

Nếu bạn thường xuyên lên mạng tìm kiếm các bộ phim có nội dung khiêu dâm, nó cho thấy một điều bạn đang ít hài lòng với quan hệ tình dục thực sự của mình. Khi vợ hoặc chồng bạn đang sa đà vào những nội dung đen này, nó sẽ giết chết lòng tự trọng, sự tự tin của bạn trong khả năng chăn gối vì bạn có cảm giác mình không đáp ứng được đối phương.

Ám ảnh trên mạng về một cơ thể hoàn hảo

Những điều bạn nhìn thấy trên mạng về một cô gái với thân hình bốc lửa, 3 vòng quyến rũ hay chàng trai sở hữu cơ bụng 6 mũi sẽ khiến bạn mặc cảm về cơ thể mình. Từ đó, bạn chán khi phải phô diễn cơ thể và tình dục tự nó sẽ nhạt nhẽo.

17 dieu giet chet ham muon “yeu” khien ban kinh ngac - 2

Nếu một trong hai người có quá nhiều bí mật, thường xuyên giấu điện thoại, tin nhắn, email… cuộc sống tình dục của hai vợ chồng cũng dần chết yểu. (Ảnh minh họa)

Thuốc

Hormone cực kì phức tạp, nó thay đổi và sự thay đổi của nó ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn. Một số loại thuốc bạn đang sử dụng có thể dẫn đến tình trạng thay đổi hormone, khi đó hãy nói chuyện với bác sĩ của mình.

Huyết áp cao

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết một số bệnh đang làm ảnh hưởng tới tình dục của mình như ung thư, tiểu đường, bệnh tim, huyết áp cao…

Thiếu ngủ

Nếu bạn thiếu ngủ, bạn sẽ kiệt sức và như vậy mỗi khi lên giường, điều mà bạn mong đợi chỉ là được chìm ngay vào giấc ngủ thay vì gần gũi, quan hệ. Do đó hãy thiết lập một chế độ sinh hoạt hợp lí, ngủ nghỉ điều độ để giữ sức cho chuyện “yêu”.

Bị cuốn vào công nghệ

Bạn rời bỏ chiếc máy tính từ bàn làm việc vào lúc 10h đêm, nhưng lên giường bạn tiếp tục lướt web bằng di động? Lối sống công nghệ đang ngăn chặn sự thân mật tình cảm của hai vợ chồng… Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của chính bạn bởi các sóng điện từ.

Stress

Căng thẳng về tinh thần mang tới sự uể oải khủng khiếp về cơ thể. Nó lấy đi những ham muốn trong tất cả mọi việc, kể cả là tình dục.

Quá khứ ám ảnh

Nếu trong quá khứ bạn từng bị lạm dụng tình dục hoặc trải qua những cảm xúc ám ảnh về thể xác bạn sẽ gặp tâm lí nặng nề cho tình dục hiện tại dù thực tế nó an toàn. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này hãy tới gặp chuyên gia tư vấn.

Bỏ qua những sở thích cá nhân

Khi bạn bỏ qua việc chăm sóc chính mình, bạn đang tự loại bỏ đi sự hấp dẫn của bản thân và làm cho tình dục thêm nhàn chán. Hãy tham gia các khóa học, tới spa, chăm sóc cơ thể… làm tất cả những điều khiến bạn trở nên cuốn hút hơn.

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google