Dù tình yêu có lớn tới mức nào con gái cũng đừng vì yêu mà làm những điều sau đây.
yeu_khon_ngoan.jpg
Từ bỏ mơ ước của mình
Tình yêu chân chính sẽ không buộc bạn phải chọn lựa giữa người yêu và ước mơ của mình. Con gái không nên vì người đàn ông mà từ bỏ những điều mình muốn làm.

Thay đổi quan điểm đạo đức của mình
Mỗi người đều có quan điểm riêng về đạo đức. Cho dù có lúc người yêu bạn không tán thành cách bạn nghĩ, cách bạn làm thì anh ấy vẫn cần tôn trọng lựa chọn của bạn. Nếu thực sự yêu bạn anh ấy sẽ không cố thay đổi bạn.

Thay đổi diện mạo bản thân
Bạn không nên thay đổi ngoại hình của mình chỉ để giống với cô người mẫu mà anh ấy thích, hãy gạt đi những lời đề nghị bạn thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thậm chí phẫu thuật chỉnh hình từ anh ấy. Diện mạo của bạn do bạn quyết định, không ai có thể miễn cưỡng bạn thay đổi nếu bạn không muốn hoặc không phù hợp.
yeu_khon_ngoan_2.jpg
“Đốt” thời gian bên cạnh người yêu
Quỹ thời gian của mỗi người là có hạn, bạn không nên dành trọn thời gian tự do cho người yêu mình. Người thân và bạn bè của bạn cũng cần có bạn ở bên, thế nên đừng vì yêu mà lãng quên họ.

Giả vờ lấy lòng người yêu
Bạn đừng cố nịnh hay lấy lòng anh ấy như với sếp mình, những cử chỉ hành động không thật lòng sẽ khiến anh ấy cảm thấy kỳ quặc bất thường.

Nhịn đói giảm béo
Bạn có thể giảm béo để mình đẹp hơn, nhưng đừng cố làm vậy chỉ để làm vừa lòng người khác, vì không có gì quan trọng hơn bản thân được mạnh khỏe.

Chịu bị kiểm soát
Bạn đừng bao giờ để người yêu kiểm soát cuộc sống của mình, vì anh ấy không bao giờ sống cuộc sống của bạn, bạn mới là người làm chủ cuộc sống của chính mình chứ không phải ai khác.
Tác giả: My Nguyễn
: e23.cn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google