Ghen là chất xúc tác cho tình yêu, khiến tình cảm hai người thêm phần khăng khít. Tuy nhiên ghen cũng cần có chừng có mực, hãy tránh những trường hợp sau để tình yêu của bạn lâu bền.
Ghen_1.jpg
Tỏ ra mình không ghen
Cho dù là nam hay nữ, khi yêu thật lòng ai cũng sẽ có lúc ghen tuông. Có thể trong lòng bạn đang “dậy sóng” vì ghen, nhưng ngoài mặt bạn vẫn tỏ ra như không hề có chuyện gì. Có thể bạn cho rằng sự kiềm chế này thể hiện sự khoan dung, giúp tình yêu không bị rạn nứt. Điều này hết sức sai lầm. Việc bạn ghen sẽ khiến đối phương cảm thấy được coi trọng, cũng khiến bạn nhận ra mình yêu người ấy thật lòng. Hãy cứ thể hiện ra bên ngoài sự bức xúc trong tim bạn, chỉ một chút thôi cũng khiến tình yêu của bạn có thêm “hương vị”.

Ngày nào cũng ghen
Hầu hết ai cũng mong người mình yêu sẽ có lúc biểu hiện chút ghen tuông. Nhưng nếu ngày nào cũng tỏ ra ghen với những người xung quanh nửa kia của mình thì lại trở thành điều đáng sợ. Nếu vốn dĩ bạn mang trong mình “máu Hoạn Thư”, cách tốt nhất là kiềm chế lòng mình, thỉnh thoảng ngẫu hứng ghen một chút chứ đừng làm người ấy của bạn mệt mỏi vì những cơn ghen liên tiếp.
Ghen_2.jpg
Ghen không đúng lúc đúng chỗ
Có nhiều người thể hiện sự ghen tuông không đúng lúc đúng chỗ, bất chấp nơi đông người hay nơi cần lịch sự trang trọng mà nổi bão với người kia. Đây không phải cách làm khôn ngoan. Vì như vậy không chỉ làm mất thể diện của hai người, làm những người xung quanh khó xử mà còn tạo cơ hội cho người ngoài bàn tán không hay. Cách tốt nhất là bạn hãy cùng người ấy giải quyết khúc mắc ở nơi kín đáo chỉ có hai người.
Tác giả: My Nguyễn
: e23.cn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google