Nếu có 4 dấu hiệu dưới đây liên quan đến ‘chuyện ấy’ thì tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn.

Căng thẳng về ‘chuyện ấy’

Lo lắng về việc không thể ‘lên đỉnh’ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ‘thăng hoa’ trong cuộc yêu của bạn. Chỉ chăm chăm đi tìm cực khoái sẽ dẫn đến lo âu và căng thẳng thêm. Không chỉ vậy, quá tập trung vào kết quả cuối cùng (nghĩa là liệu có đến “đích’ hay không) sẽ làm cho bạn khó có khả năng tận hưởng suốt hành trình ‘yêu’.

Do đó, thay vì chỉ chăm chú vào phần thưởng, các bác sĩ khuyên nên tập trung vào sự thỏa mãn mà bạn cảm thấy trong cơ thể. Nếu cực khoái xảy ra thì rất tốt, còn không, ít nhất là bạn cũng có một ‘hành trình’ vui vẻ.

Căng thẳng khi ‘yêu’ dễ để lại những hậu quả xấu, trong đó có khả năng phòng the. Vì thế, nếu áp dụng các biện pháp trên mà vẫn lo lắng, căng thẳng, không thể đạt cực khoái thì nên đến gặp bác sĩ.

Anh.jpg

Ảnh minh họa


Thường xuyên phải giả vờ

Tuy bạn có thể ‘diễn’ một chút để lôi cuốn sự chú ý, thậm chí đánh lừa của đối tác. Song chắc chắn việc đó không phải là thứ mà bạn và nửa kia đều ưa thích. Nếu bạn thường xuyên giả vờ ‘lên đỉnh’ thì rất có hại. Do đó, tốt nhất, bạn nên chia sẻ với nửa kia.

Nếu sau khi trải lòng và thực hiện nhiều biện pháp nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám.

Cảm thấy xấu hổ

Việc không thể thăng hoa trong ‘chuyện ấy’ chẳng có gì đáng xấu hổ và bạn nên nói với đối tác của mình nếu cảm thấy có trục trặc gì đó.

Cảm thấy không thoải mái khi trò chuyện với nửa kia về lý do tại sao bạn không thể ‘lên đỉnh’ có thể là dấu hiệu cho thấy, hai bạn cần phải giao tiếp với nhau nhiều hơn nữa. Tâm sự với đối tác về những cái thiếu cho một đêm trọn vẹn có thể giúp bạn tìm ra dạng kích thích cần thiết để đến ‘đích’.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách: ‘Gần đây em không được mãn nguyện lắm trong chuyện ấy’ và đề nghị nửa kia cùng thử nghiệm để tìm ra giải pháp. Nếu chia sẻ điều này, chăc chắn anh ấy sẽ rất hăng hái thử một số cách mới để cả hai cùng thăng hoa.

2 tháng ‘yêu’ không thấy thỏa mãn

Sẽ là đáng báo động nếu hai bạn vẫn sinh hoạt tình dục đều đặn ít nhất 1 lần/tuần và trong 2 tháng liền không có lần nào thấy thỏa mãn (nếu trước đó bạn vẫn dễ dàng ‘lên đỉnh’). Điều này cũng đúng nếu hai bạn vẫn hành sự đều vài lần mỗi tuần nhưng nhiều tuần liền bạn không đến ‘đích’. Nguyên nhân có thể là bạn đang bị stress và cần thư giãn. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục gặp khó khăn thì cần lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa trị liệu tình dục.

Tác giả: BS Cẩm Tú

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google