Lúc nào cũng tự hào mình có một cô vợ nết na, yêu chồng hết mực… Có ai ngờ đâu, sau 10 năm chung sống tôi mới biết mình bị lừa ngay từ khi mới

Chỉ còn vài tháng nữa, vợ chồng tôi sẽ kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Nhắc lại quãng thời gian chung sống cùng nhau, tôi không có gì để phàn nàn về vợ của mình. Trong mắt tôi, cô ấy chẳng những đẹp người mà còn đẹp nết.

Vợ tôi trước nay vẫn được mệnh danh là hoa khôi, từ ngày cô ấy còn đi học cho tới cả khi sinh hai đứa con xong cũng vẫn vậy. Mà đàn ông, vợ đẹp ai chẳng thích, chẳng chiều. Nhưng vợ tôi không chỉ vậy mà còn rất đảm đang, ngoan ngoãn. Lấy nhau gần 10 năm nhưng đời sống tình cảm của vợ chồng tôi lúc nào cũng rất ngọt ngào do vợ khéo chiều chồng. Tôi lúc nào cũng bị vợ cuốn hút nên chẳng bao giờ nghĩ sẽ ngoại tình hay lăng nhăng vì tôi thấy chẳng ai bằng vợ tôi.

Đi với bạn bè, lúc nào tôi cũng tự hào hơn đám bạn vì có cô vợ giỏi giang, đảm đang lại còn xinh đẹp, yêu chồng. Mấy ông bạn chiến hữu cũng ghen tị với tôi. Tôi lấy điều đó làm tự hào và hả hê nhiều lắm. Nhưng tôi đâu có ngờ, đằng sau cái lớp vỏ tưởng như hoàn hảo đó của vợ tôi là một bí mật khủng khiếp. Điều cay đắng là ở chỗ tôi phát hiện ra cái sự thật đó từ tình địch của mình.

10 nam moi phat hien ra bi mat tay troi cua co vo ngoan - 1

Lấy nhau gần 10 năm nhưng đời sống tình cảm của vợ chồng tôi lúc nào cũng rất ngọt ngào do vợ khéo chiều chồng. Tôi lúc nào cũng bị vợ cuốn hút nên chẳng bao giờ nghĩ sẽ ngoại tình hay lăng nhăng vì tôi thấy chẳng ai bằng vợ tôi. (ảnh minh họa)

Trời xui đất khiến thế nào mà tôi gặp lại người bạn học cùng hồi Đại học. Chúng tôi không thân lắm nên từ ngày ra trường tới giờ lần ấy mới gặp lại. Hôm đó cả lũ đi nhậu. Cậu ta hỏi thăm gia đình, vợ con… tôi cũng có chia sẻ. Khi nghe tới cơ quan vợ tôi từng làm, cậu ta hào hứng lắm. Thì ra trước đây cũng từng có thời cậu ta làm ở đó, nhưng giờ đã chuyển sang đơn vị mới công tác. Sẵn có hơi men trong người cậu ta còn bô bô kể ngày đó trước khi nghỉ làm bên đây còn “tòm tem” với một em xinh nhất công ty, đã vậy còn rất đắc thắng khi cô ta chỉ vừa mới lấy chồng hơn 1 tháng mà vẫn cặp kè với cậu ta.

Tôi hơi chợt dạ. Bởi vì nhắc tới công ty mà nói người đẹp nhất, dù không phải vơ vào thân nhưng tôi đã lờ mờ nghĩ đó là vợ mình. Ở công ty vợ tôi khá đông người nhưng phải nói thật xét về nhan sắc vợ tôi vẫn thuộc top đầu. Tôi vờ hỏi người đó tên gì thì cậu ta cũng hồn nhiên trả lời luôn. Tôi sốc khi nghe tên vợ mình phát ra từ chính miệng cậu ta.

Hôm đó cậu ta uống say nên cũng chẳng kiểm soát được lời nói. Cậu ta kể lấy chồng xong thì chồng cô đó đi công tác bên nước ngoài 4 tháng, vì thế mà cô ta ở nhà buồn quá nên đã… cặp kè với cậu ta. Sau này khi cậu ta chuyển đi chỗ khác thì mối quan hệ của họ cũng chấm dứt. Hơn nữa, sau mấy tháng chồng về cô ta cũng quay trở lại làm người phụ nữ chính chuyên. Tất cả những thông tin đó trùng khớp với chuyện gia đình nhà tôi. Tôi thật không thể ngờ chỉ hơn 1 tháng sau khi cưới cô vợ tưởng là ngoan ngoãn của mình đã phản bội chồng để lên giường với trai.

10 nam moi phat hien ra bi mat tay troi cua co vo ngoan - 2

Tôi không thể nào tin được trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng mới cưới cô ấy đã phản bội chồng như thế. Chẳng thà cô ấy ngoại tình sau nhiều năm chung sống, khi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn thì tôi dễ bỏ qua (Ảnh minh họa)

Từ hôm biết sự thật đó tôi cảm thấy ghê tởm vợ mình. Dù cho chuyện đó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và gần 10 năm qua cô ấy đang làm tốt vai trò người vợ nhưng tôi vẫn thấy khinh bỉ. Tôi không thể nào tin được trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng mới cưới cô ấy đã phản bội chồng như thế. Chẳng thà cô ấy ngoại tình sau nhiều năm chung sống, khi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn thì tôi dễ bỏ qua, chứ hơn 10 năm tôi một lòng yêu thương, chiều chuộng vợ, lúc nào cũng tràn đầy tình cảm như thế mà chỉ vừa mới cưới xong cô ấy đã hư hỏng đến vậy thì thật khó chấp nhận.

Giờ tôi đấu tranh tư tưởng không biết phải làm sao? Tôi nên tung hê chuyện này rồi bỏ quách cô vợ giả tạo đó hay thôi quên chuyện đó đi, coi như mình không biết để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google