Nếu như anh ấy đang giành thời gian quá nhiều cho tivi, các môn thể thao hay nhiều thứ việc khác mà quên mất vợ, đã đến lúc bạn phải hành

Nếu như chồng luôn dành thời gian cho truyền hình, nói chuyện với bạn bè hoặc tham gia vào các thú vui khác nhiều hơn là với bạn, có nghĩa là tình cảm anh ấy dành cho bạn đang bị hạ thấp đi. Quả đúng là cùng với thời gian, khoảng cách tình cảm giữa vợ và chồng thường bị thay đổi vì có nhiều thứ chi phối. Dưới đây là 8 điều người vợ nên làm để giành lại tình yêu, sự quan tâm từ chồng:

Đừng quá thoải mái

Cố gắng không được cẩu thả ở nhà, chăm sóc bản thân và làm cho mình xinh đẹp lên mỗi ngày là bí quyết đầu tiên mà người vợ cần lưu ý. Hãy làm gì đó để cho mình trông thật quyến rũ như việc thử một kiểu đầu trẻ trung hơn, mua một vài bộ quần áo hay đồ lót mới.

Khi anh ấy trở về nhà và thấy sự thay đổi của bạn, hãy để anh ấy thấy bạn đang đẹp lên và kích thích tình yêu trong chồng.

Nụ cười và sự nhiệt tình

Hãy nhớ lại những ngày đầu tiên hai người yêu nhau, chắc chắn nó sẽ khiến bạn không ngừng mỉm cười. Luôn giữ nụ cười trên môi, sự nhiệt tình khi trò chuyện với chồng là cách để bạn thu hút anh ấy và khiến anh ấy nhận ra rằng vợ luôn tràn ngập tình yêu với mình. Điều này chắc chắn sẽ làm cho anh ấy cảm kích hơn nhiều là một gương mặt lúc nào cũng bí xị và khó chịu.

bi quyet de gianh lai tinh yeu cua chong - 1

Hãy nhớ lại những ngày đầu tiên hai người yêu nhau, chắc chắn nó sẽ khiến bạn không ngừng mỉm cười. Luôn giữ nụ cười trên môi, sự nhiệt tình khi trò chuyện với chồng là cách để bạn thu hút anh ấy và khiến anh ấy nhận ra rằng vợ luôn tràn ngập tình yêu với mình. (Ảnh minh họa)

Phải biết yêu thương chính bản thân mình

Hãy chăm sóc bản thân và đánh giá cao vẻ đẹp cũng như tâm hồn của mình. Có một thực tế rằng, bạn là một người phụ nữ đẹp và bạn phải tin điều đó thì mới khiến chồng tin. Đừng nản chí khi nghĩ rằng mình không có một thân hình lí tưởng. Ăn mặc đúng cách, ăn uống lành mạnh và không bao giờ tự hạ thấp là bí quyết để bạn đẹp lên mỗi ngày. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà quên mất bản thân, hãy tạo cho mình thời gian thư giãn, chăm sóc cơ thể...

Tìm những khoảnh khắc dành cho tình cảm

Hãy tìm ra những khoảnh khắc ngọt ngào để làm tăng tình cảm vợ chồng. Khi ngồi bên nhau, bạn có thể nghịch mái tóc của anh ấy, cù vào người anh ấy hoặc nhìn vào đôi mắt chồng theo kiểu chọc ghẹo. Đây là một trong những điều đỏ mà tinh tế để tạo ra niềm vui cho hai vợ chồng. Thay đổi thói quen của bạn, làm những điều mới cùng nhau, sử dụng những giây phút này để gần gũi hơn, nói về cảm xúc của bạn và tái hiện lại những điều ngọt ngào như ngày đầu yêu.

Đừng mang công việc về nhà

Hãy để sự căng thẳng của công việc tại chỗ làm và đừng bao giờ mang nó về nhà. Khi bạn đã trở về tổ ấm của mình, tránh nói chuyện công việc, nhất là những chuyện bực bội. Điều này tạo một bầu không khí thoải mái hơn cho cả hai vợ chồng và làm cho nhà trở thành một nơi chỉ có niềm vui.

bi quyet de gianh lai tinh yeu cua chong - 2

Thay đổi thói quen của bạn, làm những điều mới cùng nhau, sử dụng những giây phút này để gần gũi hơn, nói về cảm xúc của bạn và tái hiện lại những điều ngọt ngào như ngày đầu yêu. (Ảnh minh họa)

Thử một thú vui cùng nhau

Nếu chồng của bạn thích bóng đá hoặc một số môn thể thao, các trò chơi khác hãy thử dành thời gian để xem hoặc tham gia cùng với anh ấy. Điều này được chồng bạn nhìn nhận là sự hỗ trợ tinh thần của vợ.

Cùng trang trí lại ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà thuộc về hai bạn và chẳng có điều gì gắn kết hai vợ chồng hơn là cùng nhau sửa soạn một tổ ấm thật đẹp và ngắm nhìn nó. Trang trí ngôi nhà theo phong cách mà hai vợ chồng thích, từ mùi hương, sơn phòng, nội thất… tất cả làm cho hai bạn cảm thấy ấm cúng. Giữ cho nơi ở của mình sạch sẽ là một điều có tác dụng với chồng vì anh ấy sẽ luôn muốn trở về nhà sau một ngày mệt mỏi, muốn bên vợ vào mỗi đêm.

Tạo ra một vài bất ngờ

Mọi người đều thích được chú ý. Hãy làm những điều đơn giản mà anh ấy thích như kiểu chuẩn bị một bữa tối với món ăn mà anh ấy “nghiền” hoặc một món tráng miệng mới. Đây là những điều nhỏ nhưng giúp cho mối quan hệ bền chặt và chồng sẽ không thể xao nhãng tình cảm dành cho bạn.

Áp dụng những lời khuyên này để làm sống lại tình yêu trong hôn nhân của bạn. Bí quyết đó nên được áp dụng mỗi ngày!

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google