Có lẽ tôi đã xuất hiện vào đúng lúc em cảm thấy chông chênh, cần một bờ vai để dựa nên đã nhanh chóng giành được tình cảm của em.

Tôi gặp và quen em trong một chuyến đi từ thiện của cơ quan lên Hà Giang cách đây 3 tháng. Em đẹp, nhanh nhẹn. Tôi biết em có nhiều người thích và vây quanh nhưng với lợi thế đẹp giai, lại là người đứng ra tổ chức hoạt động từ thiện, tôi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của em.

Sau chuyến từ thiện 2 ngày, về Hà Nội, 3 ngày sau, tôi chủ động liên lạc với em rủ đi cà phê. Em đồng ý. Tôi chọn quán cà phê quen thuộc. Bữa tối đó, trên tầng 2 của quán cà phê, chỉ có tôi và em. Em nói em và bạn trai đã chia tay nhau 6 tháng vì em phát hiện ra anh ta “bắt cá hai tay” với ngay cả cô bạn của em. Dưới ánh đèn vàng, không gian mờ ảo, nhìn đôi bàn tay nhỏ và đôi vai gầy, cặp môi hồng đào của em, tôi không kiềm lòng được, mạnh dạn ôm em vào lòng và đặt lên em một nụ hôn cuồng say. Em gượng gạo, cố đẩy tôi ra nhưng tôi càng ôm em chặt hơn, được một lúc thì em buông xuôi.

22h, tôi đưa em về nhà. Em thuê một căn hộ riêng, ở một mình., sạch sẽ và ngăn nắp. Trong lúc em loay hoay pha trà mời tôi, tôi quay lại ôm em và hôn tới tấp. Em phản kháng yếu ớt. Em đón nhận tôi và chuyện gì đến đã đến. Đêm đó dù là lần đầu của nhau, nhưng tôi và em rất hòa hợp, cả hai đều thỏa mãn.

cưới xin, gia đình, hẹn hò, bạn gái

Buổi sáng hôm sau, em dậy sớm nấu ăn sáng cho tôi rồi chúng tôi chia tay nhau đi làm. Em có vẻ ngượng nghịu về chuyện tối qua nhưng tôi thì cảm thấy rất vui. Trước em, tôi đã quen 3 người con gái khác nhưng chưa ai đem lại cho tôi những cảm xúc ngọt ngào và dịu dàng như vậy.

Những ngày sau đó, tôi vẫn hẹn hò với em đi ăn trưa, tối. Em rất sòng phẳng, thường xuyên đòi tôi trả tiền các lần đến nhà hàng. Em cũng từ chối các món quà đắt tiền tôi tặng em. Em dịu dàng, hiền lành và ngoan ngoãn. Tôi đã rất hạnh phúc mỗi khi ở bên em, em không chỉ làm cho tôi có cảm giác được tôn trọng mà em còn làm cho tôi có cảm giác được yêu thương, che chở.

Kể từ sau buổi đi cà phê, chúng tôi không quan hệ với nhau thêm một lần nào nữa vì em từ chối tôi. Tôi thắc mắc em bảo rằng: “Em sợ anh nghĩ em dễ dãi”. Tôi nghe em nói thế càng thấy yêu và thương em hơn. Có lẽ tôi đã xuất hiện vào đúng lúc em cảm thấy chông chênh, cần một bờ vai để dựa nên đã nhanh chóng giành được tình cảm của em.

Tôi đã đưa em về giới thiệu với bố mẹ và anh chị, các cháu. Mọi người đều tỏ ra thiện cảm với em và mừng cho tôi khi đã 30 tuổi mới gặp được người con gái thực sự của mình. Điều tôi không ngờ nhất lại xảy ra khi tôi đưa em đến dự buổi họp lớp đại học. Khi nhìn thấy một cậu bạn ra bắt tay tôi, em quay mặt đi còn cậu ấy ngài ngại với tôi. Hôm sau, cậu bạn đó gọi cho tôi bảo: “Mày quen H lâu chưa? Mày phải tìm hiểu kỹ hơn nhé!”. Tôi nghe mà chột dạ. Sau đó, tôi có gọi điện lại cho cậu đó hẹn gặp nói chuyện cụ thể và cậu bạn tôi có kể rằng, trước đây em yêu anh trai của cậu ấy nhưng rồi chia tay vì anh của cậu ấy phát hiện ra em rất dễ dãi, trong lúc yêu anh cậu ấy còn quan hệ với hai người đàn ông khác nữa.

Thực sự, tôi nghe cậu bạn nói mà sốc. Tôi không nghĩ cậu ấy đặt điều vì vốn dĩ trước đến nay, cậu ấy là người được tôi và bạn bè rất tôn trọng. Mặt khác, tôi vẫn rất yêu em và không tin em là người như thế.

Kể từ sau buổi họp lớp đó, em tự dưng tỏ ra lạnh nhạt hơn với tôi. Tôi tự hỏi, nếu không có chuyện như cậu bạn tôi kể, sao em lại có thái độ đó với tôi? Với mong muốn rõ ràng mọi chuyện, tôi kể em nghe về cuộc gặp mặt hôm đó, em hiểu ra vấn đề và cũng muốn kết thúc mọi chuyện tại đây.

Những ngày sau đó, tôi liên lạc với em nhưng không được. Em đổi điện thoại, đổi chỗ ở. Tôi nhớ em quay quắt, muốn ôm em vào lòng nhưng không thể. Liệu tình yêu tôi có đủ bao dung, vượt qua dư luận bạn bè với những đàm tiếu không? Việc cưới một người trao thân cho mình chỉ sau 5 ngày quen nhau liệu có đúng đắn?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google