Sốc là cảm nhận của Hoàng khi biết được Loan, vợ mình lén lút đi đánh quả lẻ. Anh sững sờ trước sự thật kinh hoàng trước mắt.

Mọi chuyện quá đường đột, quá bất ngờ đến mức anh không dám tin chuyện này xảy ra với bản thân.

Vốn tính nhút nhát, sống khép kín và ít bạn bè nên mãi đến năm 30 tuổi Hoàng mới có bạn gái. Anh quen Loan, vợ hiện tại thông qua mai mối của người quen. Cũng vì đã nhiều tuổi và bị gia đình liên tục giục chuyện cưới xin nên khi người kia hết lời nói tốt về Loan, Hoàng cũng nhanh chóng cảm mến người con gái kém anh 3 tuổi. Hoàng thực sự choáng vì Loan xinh đẹp, sôi nổi, hoạt bát và rất biết cách lấy lòng người khác, một mẫu hình mà anh thực chưa dám mơ từ trước tới giờ. Quá khứ, con người Loan ra sao, anh chỉ được biết thông qua lời kể mà không có sự kiểm chứng. Bởi thế có nhiều chuyện thật mà anh chẳng hay biết.

Ảnh minh họa


Sau khi đám cưới diễn ra, Hoàng và Loan hứng thú đi nghỉ trăng mật tại một thành phố biển đầy nắng gió. Đôi vợ chồng mới cưới trải qua những giây phút riêng tư và đáng nhớ bên nhau.

Hai con người vốn biết ít về nhau đồng thời chưa có nhiều kỷ niệm tưởng như đã thực sự đồng điệu. Anh vô cùng phấn khích bởi trong "chuyện ấy" Loan thật điệu nghệ và biết chiều chồng. Cô không phải là mẫu phụ nữ cổ điển e dè, thụ động. Anh như mở cờ trong bụng vì không chỉ lấy được vợ xinh mà còn có được người tình tuyệt vời trên giường. Từ sau ngày đám cưới diễn ra, Loan chăm sóc chồng rất chu đáo, tỉ mỉ. Hoàng cảm nhận được tấm chân tình của người bạn đời dành cho mình.

Hạnh phúc dâng trào, Hoàng tự dặn lòng phải cố gắng làm việc để chăm lo cho vợ rồi cả dự định sinh con. Anh thầm cảm ơn số phận đã run rủi mang đến cho mình người đàn bà xinh xắn biết yêu thương, chiều chuộng chồng. Chưa bao giờ người đàn ông chạm đầu ba này cảm nhận được cảm xúc yêu và được yêu nhiều đến vậy.

Đến ngày thứ 6 của kỳ nghỉ, mới sáng sớm, Loan khẽ khàng xin phép Hoàng rời khách sạn để gặp đám bạn cùng thời đại học cũng đang du lịch ở đây. Trước sự ân cần nhẹ nhàng của vợ, Hoàng lập tức đồng ý mà không đắn đo gì. Anh bày tỏ ý định đưa vợ đến nơi rồi chào họ một câu cho phải phép nhưng Loan gạt đi. Cô nói muốn được tự do trò chuyện và hứa sau buổi sẽ mời họ dùng bữa cùng chồng. Hoàng tin lời và ở nhà chờ đợi.

Nhưng rồi một rồi hai, ba giờ đồng hồ trôi qua, Loan vẫn chưa trở về phòng như đã hứa trong sự sốt ruột của Hoàng. Anh bấm điện thoại nhưng năm lần bảy lượt, vợ vẫn chẳng bắt máy. Một sự im lặng đáng sợ khiến anh không khỏi lo lắng, suy nghĩ xa xôi.

Bỗng điện thoại của anh reo, không phải Loan mà cậu bạn gọi, tưởng bạn rủ đi nhậu Hoàng không nghe nhưng cậu bạn vẫn tiếp tục bấm máy. Hoàng đành miễn cưỡng nghe điện thoại. Đầu dây bên kia nghe có vẻ thảng thốt: "Mày đang ở đâu thế? Sao vừa mới đi đám cưới mày về được mới có mấy ngày mà thấy vợ mày đang là lơi với thằng nào cùng vào khách sạn đây này...". Anh lắp bắp chỉ kịp hỏi bạn địa chỉ khách sạn rồi phi thẳng đến và hoàn toàn rối trí. Anh vẫn nghĩ chắc cậu bạn nhìn nhầm. Trong vai người thuê phòng, anh đến xin thuê 1 phòng nhưng vẫn nói ngồi sảnh chờ bạn. Quả không lâu sau thì thấy Loan và người đàn ông khác ôm eo, vui vẻ đi xuống. Anh ngồi rất gần nhưng Loan dường như không để ý gì đến xung quanh, anh nghe tiếng người đàn ông thì thào vào tai vợ mình: "Mai lại gặp nhau giờ này nhé cưng. Quả thật đắt sắt ra miếng, em khiến anh mê tít, bạn anh giới thiệu đúng không sai chút nào". Hoàng nóng bừng mặt không thể kiềm chế hơn, anh chồm lên lao tới 2 người. Và sự thực mới khiến anh té ngửa, Loan tất nhiên hoảng sợ, van xin còn kẻ kia một mực anh ta không có tội. Anh ta không ngoại tình với vợ Hoàng, anh ta đã trả tiền để mua cuộc hoan lạc này. Hoàng thêm một lần nữa choáng váng, không thể tin vào những gì đã nghe.

Chẳng phải là một cuộc tình bí mật, Loan gặp người đàn ông kia vì tiền, không hơn. Một cuộc mua bán xác thịt đơn thuần. Thế là đã quá rõ, Loan, vợ anh là một gái gọi.

Hoàng thấy rùng mình trước người đàn bà kia, phát sợ trước những gì cô ta thừa nhận về kẻ mua dâm vốn là mối chỗ quen biết.

Loan đã làm cái nghề này từ rất lâu rồi chứ chẳng phải lần đầu. Trước kia cô ta cũng từng là một nhân viên văn phòng như bà cô họ hàng xa và bản thân nói nhưng đã “biến chất” và bí mật thực hiện những cuộc trao đổi thân xác. Để lấy chồng, tránh những điều tiếng trước kia, Loan đã phải chuyển nơi sống nhưng vẫn chưa từ bỏ cái nghề nhơ nhuốc kia. Dù đã lấy chồng nhưng thấy mối sộp nên ngay trong chính tuần trăng mật cô cũng chẳng nỡ từ chối.

Nếu chẳng phải vì Loan bộc lộ sớm, không biết khi nào Hoàng mới nhìn ra bộ mặt thật người vợ mà anh đã tin số phận ưu ái mình khi bước sang tuổi băm…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google