Nếu đàn ông muốn ngoại tình hay ăn vụng thì có thiếu gì cách, nếu anh ta có muốn giấu thì phụ nữ chúng ta cũng chẳng tìm ra được. Vậy nên là phụ nữ hãy yêu lấy bản thân mình, hãy vui vẻ mà sống, đừng suốt ngày chạy theo chồng mà không biết đến mệt mỏi.

Tôi là 1 người phụ nữ đã có gia đình, người đàn ông tôi chọn lấy chính là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm rồi mới kết hôn. Khi đó mọi người ai cũng nói rằng tôi thật may mắn khi lấy được anh vì anh là người đàn ông tốt, tại thời điểm đó tôi cũng tin rằng như vậy.

Hôn nhân của chúng tôi hạnh phúc trong những năm đầu, con trai tôi ra đời trong sự bảo bọc yêu thương của bố mẹ và gia đình. Tôi hạnh phúc với những gì mình có. Nhưng rồi hạnh phúc đó không ở lại bên tôi mãi cho đến ngày tôi phát hiện ra chồng mình đang cặp bồ.

Lúc đó tôi đau khổ như muốn chết đi được, tôi cảm tưởng như trời đất sắp sụp đổ. Nhưng rồi vì gia đình vì con cái tôi vẫn tha thứ cho chồng mình, anh ta quay về bên gia đình và hứa không dám tái phạm nữa. Sau lần đó tôi nhận ra 1 điều đừng quá tin tưởng ai cả, phụ nữ cũng đừng hi sinh hết mình cho chồng vì biết đâu 1 ngày chính niềm tin đó lại khiến ta đau đớn.

Tôi không còn quá săn đón chồng hay cung phụng anh ta nhiều như trước nữa. Tôi mệt nhoài việc cứ phải dè chừng xem chồng nhắn tin với ai, lịch trình như thế nào có dấu hiệu gì khả nghi hay không. Nếu đàn ông muốn ngoại tình hay ăn vụng thì có thiếu gì cách, nếu anh ta có muốn giấu thì phụ nữ chúng ta cũng chẳng tìm ra được. Vậy nên là phụ nữ hãy yêu lấy bản thân mình, hãy vui vẻ mà sống, đừng suốt ngày chạy theo chồng mà không biết mệt mỏi.

Tôi nói như vậy chẳng phải vì tôi tiêu cực hay là không còn yêu chồng thương con đâu. Tôi chỉ muốn phụ nữ chúng ta đừng suốt ngày sống trong nghi ngờ và dè chừng. Vì như vậy chỉ khiến chúng ta thêm mệt mỏi khổ sở hơn mà thôi.

Người phụ nữ khôn ngoan là người biết làm chủ bản thân cũng như cảm xúc của mình. Người ta nói người đàn ông cũng như những hạt cát nếu nắm giữ càng chặt thì hạt cát sẽ lọt qua kẽ tay mà rơi đi mất. Đừng quản quá chặt hãy để anh ta có chút tự do ắt anh ta sẽ biết mình cần phải làm gì với gia đình. Đừng suốt ngày càu nhàu giữ khư khư chồng trong tay vì như vậy chỉ khiến anh ta chán ngán bạn mà thôi.

Phụ nữ hãy sống thảnh thơi rồi gã chồng của bạn cũng sẽ biết sợ mất bạn vào tay kẻ khác hơn là việc cứ chạy theo bám lấy anh ta như 1 cái đuôi đến phiền phức như vậy. Đừng suốt ngày chỉ quanh quẩn bếp núc mà hãy soi gương, trang điểm và nhấc điện thoại lên gọi cho nhưng người bạn thân đã bị ta lãng quên kể từ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Đừng thấy người ta được đến phòng tập gym, đi mua sắm mà ao ước thay vào đó hãy lên kế hoạch mà thực hiện.

Để sống thảnh thơi và xem như không có chuyện gì xảy ra quả thật là rất khó nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết thay đổi tư tưởng và làm chủ suy nghĩ. Chồng cần phải giữ nhưng giữ 1 cách khôn khéo, lạt mềm buộc chặt chứ không phải suốt ngày cứ bám lấy và quản lý anh ta như quản lý 1 đứa trẻ.

Đàn ông thích sự mới lạ chính vì vậy đừng để bản thân mình trở nên nhàm chán. Đừng để đến khi bề ngoài nhàu nhĩ quá rồi mới chịu tút tát lại. Hãy biết thay đổi từ trong ra ngoài, thay vì cau có thì hãy nở 1 nụ cười với nhau như vậy chồng bạn sẽ muốn về nhà hơn đấy. Đời người ngắn ngủi lắm vì vậy phụ nữ hãy vui vẻ mà sống và học cách hưởng thụ, đừng lúc nào trong mắt và trong đầu cũng chỉ có "chồng và chồng".

Theo An Nhiên
Một thế giới

Nguồn: dantri

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google