Tôi chán cho cuộc sống của mình lắm, nhà cửa thì thuê, cuộc sống vất vả mệt mỏi không ai thương.

Tôi với chồng lấy nhau được 5 năm, có hai đứa con, một trai một gái, ông chồng thì tính như đàn bà, cái gì cũng nói, gia trưởng, đi nói xấu vợ lười với ở nhà ăn bám. Bé thứ hai được 7 tháng tuổi, tôi đang phải ở nhà trông, bé lớn 26 tháng, đi gửi trẻ. Tôi vừa ở nhà lo cơm nước dọn dep, vừa trông con, trong khi vẫn kiếm thêm thu nhập, không hiểu chồng còn mong muốn gì nữa.

chong-thi-dap-nga-gay-chan-me-de-thi-khong-quan-tam

Ảnh minh họa

Hôm ức chế quá tôi có cãi nhau với chồng vì việc nói xấu vợ, bị chồng đạp ngã gãy chân phải mổ, giờ tôi đang ở nhà điều trị. Tôi không đi được nên ức chế, con thì nhỏ, chồng lại sống tồi tệ, nghĩ buồn tủi. Cha mẹ chồng ở quê xa, mẹ đẻ gần như không quan tâm vì cách sống cổ hủ, cho rằng con đi lấy chồng thì như "bát nước đổ đi", xin về ở không cho về.

Tôi chán cho cuộc sống của mình lắm, nhà cửa thì thuê, cuộc sống vất vả mệt mỏi không ai thương. Cứ nghĩ sao nhiều người lại không muốn sống, hóa ra chắc vì người ta bị ép vào đường cùng không ai giúp. Giờ tôi đang muốn ly dị với chồng, về nhà đẻ thì cha mẹ lại không đồng ý, con cái còn nhỏ không biết đi đâu về đâu. Mong mọi người cho xin ý kiến.

Ly

Nguồn: ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google