Phát hiện ra bí mật kinh hoàng của chị gái, tôi muốn tung hê và loan báo cho tất cả mọi người biết, muốn cào cấu và đập cho ông anh rể cùng cô bồ của anh ta một trận. Vậy mà tôi lại không thể làm gì cả, vì những lời cầu xin của chị.

Chị gái tôi là giáo viên dạy văn cấp 3 của 1 trường ven đô. Anh rể là tiến sĩ đang giảng dạy ở 1 trường đại học danh tiếng trong nội thành. Anh rể là 1 người chỉn chu, hết lòng lo cho gia đình và cũng rất chăm lo cho gia đình nhà vợ. Gia đình tôi rất ngưỡng mộ, thần tượng anh rể, và luôn coi anh là hình mẫu để chọn chồng tương lai cho tôi sau này.

Khi sinh đứa con gái đầu lòng, chị tôi bị vỡ tử cung nên buộc lòng bác sĩ phải phẫu thuật cắt bỏ. Dù chị vĩnh viễn không sinh thêm con được nữa, nhưng chưa bao giờ anh rể phiền lòng, mà lại hết mực yêu thương bù đắp cho mẹ con chị nhiều hơn. Ai cũng nghĩ cuộc sống của anh chị cứ trôi qua bình yên, hạnh phúc như vậy đã được hơn 10 năm, nếu như tôi không phát hiện ra bí mật kia.

Nhiều lần gặp chị xách theo 1 túi thực phẩm lớn đi vào dãy phòng trọ gần công ty tôi làm, vậy nhưng tôi cũng chẳng mảy may suy nghĩ gì, vì cứ nghĩ như thường lệ chị tôi hay đi làm từ thiện. Có lần chị còn rủ tôi đi mua rất nhiều váy áo bầu, chị bảo là mua tặng chị bạn.

Sự việc chỉ đỏ bể khi tôi vô tình nghe được câu chuyện giữa chị và cô gái kia.

Chị van xin tôi để cho cô gái đó và anh rể tôi được yên, vì chị bảo tình yêu không có lỗi lầm gì, cô gái kia chính là mối tình đầu của anh rể. Chị cũng van xin tôi không được nói chuyện này cho ai biết, sau này cô gái kia sinh con xong, chị sẽ nhận nuôi đứa bé và cho cô ấy 1 khoản tiền để đi nơi khác làm lại cuộc đời.

Vậy là chị tôi đã biết chồng có bồ, từ khi cô gái kia có thai được 2 tháng. Giữa chị và cô gái ấy đã có thỏa thuận, chị sẽ chăm sóc cho cô ấy đến lúc sinh con và nhận nuôi đứa con ấy. Nhưng bù lại, cô ta sẽ phải cắt đứt mọi mối quan hệ với anh rể, và không được thông báo cái thai cho anh rể biết, sau khi sinh con và nhận tiền, cô gái kia sẽ phải rời thành phố này đi nơi khác thật xa. Anh rể hoàn toàn không hay biết gì về chuyện này cả.

Tôi biết chị gái mình đang đau, rất đau, nhưng tôi không thể hiểu nổi hành động này của chị. Chị tôi quá hiền từ và bao dung. Liệu cô gái kia có làm đúng lời hứa với chị tôi không? Hay khi sinh con xong cô ấy lại lật lọng muốn giữ con và anh rể bên mình. Và nếu cứ âm thầm bỏ qua cho anh rể lần này, thì liệu có lần sau anh rể lại dối chị tôi đi ngoại tình tiếp không?

Hương Hồng

Nguồn: dantri

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google