Đời sống vợ chồng của chúng tôi trước đây rất tốt và hòa hợp. Đều đặn mỗi tuần chúng tôi gặp nhau vài ba lần và lần nào chúng tôi cũng hợp tác ăn ý và thỏa mãn.

Vợ chồng tôi sống với nhau đã gần chục năm, nhưng chưa khi nào chồng tôi lại giấu tôi làm chuyện động trời thế này.

Cuộc sống hôn nhân của tôi khá hạnh phúc. Chồng tôi là người đàn ông của gia đình. Anh luôn nói, với anh gia đình là tất cả, chỉ cần tôi và các con vui thì anh cũng vui. Dù cũng có đôi lần cãi nhau nhưng chúng tôi chưa bao giờ xúc phạm, làm tổn thương nhau. Và hầu hết người làm lành trong các cuộc chiến luôn là anh, dù có khi tôi là người làm sai.

Đối với gia đình hai bên, anh cũng hoàn thành trách nhiệm rất tốt. Cuối tuần nào anh cũng chở ba mẹ con tôi về thăm ông bà ngoại. Chỉ cần nghe ông bà bệnh, dù chỉ là ho cảm, sổ mũi anh cũng tất tả chạy về thăm. Có thể nói, tôi rất may mắn khi lấy được anh.

Đời sống vợ chồng của chúng tôi trước đây rất tốt và hòa hợp. Đều đặn mỗi tuần chúng tôi gặp nhau vài ba lần và lần nào chúng tôi cũng hợp tác ăn ý và thỏa mãn. Nhưng từ khi tôi sinh con, đặc biệt là sau khi sinh cháu thứ 2, tần suất giảm dần. Nguyên nhân là ở tôi.

Dù chồng tôi không bao giờ tỏ ý chê bai nhưng tự tôi cũng thấy khó chịu. Đôi lần thấy anh hụt hẫng, tôi lại tự trách mình. Có lần, tôi giấu anh, đi cùng cô bạn đến phòng khám tư nhân chuyên phẫu thuật “chỗ đó”. Tôi định tạo cho anh bất ngờ.

đời sống vợ chồng

Dù chồng tôi không bao giờ tỏ ý chê bai nhưng tự tôi cũng thấy khó chịu. (Ảnh minh họa)

Vậy mà chẳng hiểu sao anh lại biết được. Ngay chiều hôm đó trở về, anh đã trách mắng tôi suy nghĩ vớ vẩn và ép tôi phải hứa không làm điều đó nữa. Thấy chồng quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của mình, tôi cũng vui mừng và không cố gắng làm mấy chuyện xấu hổ ấy nữa.

Thế mà, dạo gần đây, chồng tôi hay thẩn thờ suy nghĩ mông lung lắm. Tôi gợi chuyện thì anh bảo không có chuyện gì. Đặc biệt, mỗi lần anh đi tắm đều ở rất lâu trong phòng. Tôi cũng nghi ngờ nhưng phòng tắm đều bị anh chốt cửa cẩn thận nên tôi không thể vào được.

Rồi bất ngờ hơn khi cách đây 2 tháng chồng tôi đòi ngủ riêng. Đây là chuyện đặc biệt quan trọng. Từ trước đến giờ, dù giận nhau đến đâu cũng chưa khi nào chúng tôi ngủ riêng. Tôi khóc hỏi anh thì anh bối rối bảo muốn có không gian riêng để nghỉ ngơi một vài tháng rồi ngủ chung lại.

Nghi ngờ anh có tình nhân nhưng khi kiểm tra điện thoại, facebook, mail tôi đều không phát hiện ra điều gì khả nghi. Nhiều lần tôi ghé công ty anh bất ngờ cũng thấy anh ở văn phòng. Tôi còn nhờ bạn bè điều tra, quan sát chồng hộ mình, nhưng vẫn chẳng phát hiện anh giấu giếm điều gì? Hàng ngày anh về nhà đúng giờ, trong giờ làm việc cũng không đi đâu. Vì thế mà tôi rất tò mò không hiểu anh đang làm chuyện gì lén lút bí mật sau lưng tôi.

đời sống vợ chồng

Bất ngờ hơn khi cách đây 2 tháng chồng tôi đòi ngủ riêng. (Ảnh minh họa)

Tôi quyết định phải rình nhìn bằng được. Chiều đó, khi chuẩn bị quần áo cho anh tắm, tôi cố ý không mang quần lót và làm ướt một bên chân quần ngủ. Khi tắm xong, quả thực anh gọi tôi lấy cho anh chiếc quần khác. Chờ anh mở he hé cửa phòng tắm để lấy quần, tôi du mạnh cửa ra và sững sờ không thể tin vào mắt mình. Chỗ đó của anh bị băng bó trắng toát, kín mít.

Thấy tôi vẫn trợn tròn mắt nhìn, anh xấu hổ mặc vội quần rồi bảo tôi ra ngoài trước, anh sẽ giải thích sau.

Lúc đi ra phòng khách, anh xấu hổ nói với tôi rằng, anh đã bỏ gần 40 triệu ra để đi làm phẫu thuật ở “chỗ đó”. Anh muốn chúng tôi có đời sống vợ chồng tốt hơn. Khi nghe những lời đó của anh, tôi đã bật khóc vì thương anh, vì xấu hổ với những gì mình đã hiểu lầm. Có một người chồng hết mình vì vợ như thế, đối với tôi đã là may mắn và hạnh phúc nhất rồi.

Nguồn: afamily

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google