Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn tình yêu, ảnh cưới ‘ngày ấy-bây giờ’ của một cặp đôi được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.
Chủ nhân của bức ảnh cưới đang gây náo loạn này là Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 1991) và Nguyễn Thanh Hằng (sinh năm 1992).
Cả 2 cùng quê Hà Tĩnh và học chung với nhau những năm cấp 3.

Học sớm 1 năm nên Dũng và Hằng làm bạn với nhau từ năm lớp 10, vô tình ấn tượng với cô bạn cao hơn mình nửa cái đầu nên Dũng đã ấp ủ ý định làm quen mà chưa có dịp.

Ở lớp, hội bạn nam-nữ vẫn thường gửi thư qua lại cho nhau. Vô tình Dũng và Hằng lại đại diện cho đôi bên thư từ qua lại, cững nhờ vậy mà cặp đôi trở nên thân thiết hơn.

Ngày 14/2/2007, cặp đôi chính thức yêu nhau. Trong suốt 3 năm đầu yêu nhau, Dũng và Hằng xưng ‘tau-mi’. Tình yêu trong sáng cứ thế trôi qua với nhiều kỉ niệm học trò đẹp đẽ. Việc học của cả 2 không bị ảnh hưởng nhiều nên gia đình và thầy cô không cấm cản yêu đương.

Sau kì thi Đại học, Dũng đậu vào trường Cảnh sát, Hằng đậu vào Học viện hành chính, tình yêu của cặp đôi bước sang giai đoạn mới với nhiều thử thách hơn. Món quà mà cặp đôi tặng nhau khi biết tin đã đậu Đại học là được xưng hô ‘anh-em’. Phải mất 3 tháng, Hằng mới thích nghi dần với cách gọi mới.

Đi học, đi làm, cặp đôi tranh thủ gặp nhau 2 tuần/lần. Nhiều lần giận hờn vu vơ nhưng tình cảm của cặp đôi này không rạn nứt mà ngày càng bền chặt.

‘Không ai nghĩ mình và anh Dũng sẽ yêu nhau lâu như vậy, cả gia đình và bạn bè đều bất ngờ. Đến bây giờ đã gần 10 năm rồi, tụi mình dự định sẽ chờ đến ngày tròn 10 năm rồi làm đám cưới, nhưng nghe bố mẹ bảo thời điểm ấy không tốt, thế là quyết định cưới chỉ trong 1 tuần’ – Hằng chia sẻ.

Những bức ảnh cưới lãng mạn, hoài niệm của cặp đôi đang được nhiều thành viên mạng hưởng ứng và ngưỡng mộ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google