Một tuần sau khi tha thứ, anh lại phạm lỗi. Lần này tinh vi hơn, không lừa dối đi công tác để qua đêm nữa mà anh tranh thủ buổi trưa.

Tôi là người cách đây hơn 2 tháng có viết bài "Chồng bảo ngoại tình để chữa bệnh yếu sinh lý". Hôm nay là tròn một tháng tôi đưa bằng chứng về việc anh tiếp tục ngoại tình và gói đồ ra đi. Giờ tôi đã trở về nhà, nằm bên chồng mà không biết mình sẽ quên mọi chuyện và sống tiếp ra sao. Cảm ơn các bạn đã gửi tới tôi lời cảnh báo quý giá về việc họ tiếp tục dan díu với nhau. Sau lần một tha thứ, tôi đã cố gắng quên đi mọi chuyện, thay đổi bản thân, động viên anh đi khám bệnh yếu sinh lý (làm vợ tôi cảm nhận được điều đó). Nói về bản thân mình, tuy không cao nhưng tôi khá xinh xắn, mọi người vẫn bầu tôi là người xinh nhất cơ quan, có việc sếp vẫn cử tôi đi cùng trong các cuộc xã giao. Mọi người thường đoán tôi trẻ hơn khoảng 5 tuổi, nước da trắng, hiền lành. Chồng luôn mang tôi đi cùng trong các cuộc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, cơ quan. Điều tôi muốn nói ở trên là để giải thích cho các bạn hiểu tôi có chăm chút bản thân và không hề buồn tẻ.

Trở về đúng chủ đề, sau khi tha thứ cho chồng, tôi biết anh tiếp tục ngoại tình sau một tuần lễ. Lần này tinh vi hơn, không lừa dối đi công tác để qua đêm nữa mà anh tranh thủ buổi trưa. Vì muốn giữ bố cho con, vì sĩ diện với lời thề thốt ly dị nếu anh liên lạc lại mà tôi nhắm mắt cho qua, thay vào đó tôi cảnh báo, đánh động anh nhưng dường như anh không mảy may để ý. Một tuần tiếp theo anh đến nhà người đó ăn cơm và vui vẻ uống rượu lấy cảm hứng cho cuộc mua vui. Tôi gọi điện bảo bị tai nạn anh phải ra ngay. Anh đến không thấy vợ bị làm sao còn trách móc tôi ghen tuông mù quáng. Tôi buộc tội nhưng anh phủ nhận tất cả vì rằng tôi không có bằng chứng. Anh bảo đi uống rượu với khách, không tin thì gọi điện nói chuyện với họ và hà hơi rượu vào để tôi tin. Đúng là tôi chưa tiện đưa bằng chứng và đây coi như lời báo động nữa gửi tới anh.

chiêu, ngoại tình, bắt quả tang, lật tẩy
Tôi cũng hỏi vì sao anh tàn nhẫn như thế, nếu không còn yêu nữa hãy buông tôi ra. Ảnh minh họa

Tôi tiếp tục choáng váng khi một tuần nữa họ lại dan díu với nhau, buổi tối hôm qua vợ chồng tôi còn quan hệ với nhau cơ mà (nhưng lại thất bại vì anh không thể làm được gì). Lần này đích thân tôi ngồi chờ họ ở cửa khách sạn suốt 4 tiếng đồng hồ. Trong lúc ngồi chờ tôi vẫn nhắn tin với chồng, anh còn gửi biểu tượng cảm xúc hình trái tim cho tôi cùng lời nhắn bận việc và lúc về sẽ vào siêu thị mua đồ ăn vợ thích. Tôi không đủ can đảm để vào đấy chứng kiến cảnh chồng trần trụi bên người phụ nữ khác, ngồi chờ đơn giản là để lấy một bức ảnh hai người dắt nhau ra khỏi khách sạn làm bằng chứng buộc tội chồng và kết thúc tất cả.

Tôi về nhà nói dối bố mẹ chồng là đưa cháu về quê có việc gấp. Ông bà tiễn cháu không nghi ngờ gì cho đến khi nhận được tin nhắn của tôi. Chồng tôi sau khi về nhà cuống cuồng đi tìm. Sau 3 ngày hai mẹ con vật vã ở nhà nghỉ, tôi quyết định thuê trọ ở gần cơ quan. Tôi biết như vậy chồng sẽ tìm được nhưng không đi làm tôi kiếm gì nuôi con? Anh dò ra nơi tôi ở, sau 2 ngày khóc lóc van xin tôi chấp nhận cho anh qua thăm con theo giờ vì anh cứ ở lì đấy tôi không thể cấm con yêu thương bố nó.

Tôi cũng hỏi vì sao anh tàn nhẫn như thế, nếu không còn yêu nữa hãy buông tôi ra, anh vẫn có quyền được chăm con cơ mà. Anh nói chỉ yêu mỗi mình tôi, anh thực sự yếu sinh lý vì với người ta anh cũng không lên đỉnh được theo cách thông thường (phải làm bằng cách oral sex). Anh bảo chỉ có những người không bình thường như cô ta mới làm được như vậy, anh không thể bắt vợ làm như thế cho anh suốt đời được. Anh sợ tôi bỏ vì sự bất thường của anh. Tôi quá đau khổ vì bản thân đâu phải là người không đáng để anh tin tưởng, tôi cũng oral sex cho anh nhưng anh đẩy ra và bảo như thế là không đoan chính. Đúng là tôi không hiểu con người và suy nghĩ của anh ấy. Tôi không biết sự thật đang nằm ở đâu.

Sau đó tôi về gặp bố mẹ chồng xin lỗi vì đã bỏ đi và nói ra quyết định ly hôn. Tôi kể hết cho mẹ chồng nghe, bà cũng nhận định anh yếu sinh lý, bảo tôi hãy suy nghĩ thật kỹ vì con cần có đủ cha mẹ. Nếu đồng ý quay về thì cho cháu ngủ với bà, hai vợ chồng có điều kiện hâm nóng lại tình cảm, rồi nhất định phải động viên anh đi khám bác sĩ, tranh thủ lúc này ép anh ấy đi tập gym. Thực lòng tôi kinh sợ con người anh, đã yếu sinh lý không bù đắp cho vợ lại còn làm vợ đau khổ hơn.

Cuối cùng tôi vẫn quyết định quay trở về sau khi nhận được vô vàn lời hứa và cam kết từ anh. Tôi bị bố mẹ chồng ép là nếu không về ngay thì ông bà sẽ tuyên bố với hàng xóm là con dâu bỏ nhà theo trai (nửa tháng nay họ không thấy tôi bắt đầu hỏi han nghi ngờ gia đình tôi lục đục). Tôi thực sự là người không dứt khoát, chưa thể đi được vì bản thân chưa đủ kinh tế để lo cho con. Tôi không thể giành con với anh khi lương thấp, nhà không có. Và hơn hết tôi còn yêu anh, không thể vứt bỏ mối tình 7 năm vất vả mới đến được với nhau. Quay về tôi lại một lần nữa cố gắng quên đi quá khứ đen tối của chồng nhưng thật sự không còn niềm tin, chỉ cố gắng cùng chồng làm lại mọi thứ.

Đi khám bệnh 2 nơi đều cho kết quả testosterone thấp nhưng tôi chưa tin vào kết quả xét nghiệm ở Việt Nam mình. Nam giới đi xét nghiệm được cho là có vấn đề và họ có thể điều chỉnh kết quả. Hôm nay, tôi lại vô tình biết được chồng vừa đọc bài báo viết về sự đáng thương của người thứ 3. Phải tôi đang nhạy cảm quá không? Hay chồng đang trong cơn mộng mị, xót thương người tình bị bỏ rơi? Tôi phải làm gì đây? Có phải tôi đang giam cầm trái tim anh ấy không? Liệu anh ấy thực sự yêu người tình chứ không phải vì nhu cầu tình dục như đã nói không? Tôi không muốn giữ cái xác không hồn, không muốn có hạnh phúc giả tạo. Thực sự tôi không biết anh ấy đang thuộc kiểu người nào? Còn yêu tôi hay chỉ muốn giữ cái vỏ bọc gia đình này. Tôi phải làm sao để biết sự thật?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google