Trải qua quá trình sinh nở, tự ti vì “cô bé” xuống cấp, nhiều chị em đã tìm tới các dịch vụ thu hẹp, “làm đẹp” cho “cô bé”. Song, không phải ai cũng đạt được điều mong muốn.

Chật vật khi “yêu”

Mặc chiếc váy ngủ mỏng manh, chị Lê Thanh Lam (Ninh Bình) đi đến bên giường khẽ ngả người vào vai chồng âu yếm. Sau cả đợt công tác dài, chị nghĩ hôm nay sẽ là ngày bù đắp cho nhau. Nhưng dường như không mấy để ý đến động thái của vợ, anh Hưng vẫn cắm cúi vào chiếc máy tính bảng. Khi vợ mơn trớn tha thiết quá, anh cũng cố gắng “chiều” nhưng có vẻ như không mấy nhiệt tình.

Vợ chồng đều mới hơn 35 tuổi, đang độ sung sức, con cái lại ngủ riêng phòng, cứ tưởng đây sẽ là khoảng thời gian 2 người có thể rảnh rang “yêu lại từ đầu”, tận hưởng những ngày tháng thanh xuân không còn nhiều của cuộc đời. Vậy nhưng sau tất cả những chiều chuộng, khơi gợi của chị Lam, tần suất ái ân của anh chị vẫn ngày càng ít và chất lượng các “cuộc yêu” ngày một sa sút.

Tình cờ hôm trước nghe mấy cô bạn trong phòng “tám” chuyện về vấn đề “cô bé” sau sinh, chị Lam thấy chột dạ. Sinh cả 2 lần đều qua “đường tự nhiên”, con lại toàn trên 3kg nên có lẽ “cô bé” của chị không còn khít khao, làm giảm hứng thú khi “ân ái”.

Vào mạng tìm hiểu, chị Lam thấy có khá nhiều trung tâm quảng cáo làm thẩm mỹ cho “cô bé”. Sau nhiều lần suy nghĩ, chị quyết tâm gạt bỏ ngại ngùng để đi phẫu thuật “vùng kín” nhằm lấy lại cảm giác khi “giao ban”. Trước khi thực hiện, dù bác sĩ đã hỏi tỉ mỉ, cặn kẽ về kích cỡ “cậu nhỏ” của chồng chị nhưng vì “tham lam” nghĩ rằng “cô bé” càng nhỏ, “chuyện phòng the” sẽ càng hạnh phúc nên chị Lam đã cố tình nói kích thước của chồng nhỏ hơn so với thực tế. Bác sĩ cứ theo kích cỡ “cậu nhỏ” của chồng mà chị “ước chừng” để thu nhỏ “vùng kín” cho chị sao cho tương xứng.  

Cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Hết 4 tuần kiêng cữ, lại đúng kỷ niệm ngày cưới, chị Lam rất hào hứng úp mở sẽ tặng chồng món quà đặc biệt. Tuy nhiên, khi “tặng quà” cho chồng, chị Lam đã phải rất khổ sở, chật vật chịu đau để hoàn thành “cuộc yêu”. Lý do là “kích cỡ” 2 bên có sự chênh lệch. Cứ nghĩ do mới làm hẹp nên “cô bé” chật chội, dần dần sẽ rộng ra, chị vẫn cố gắng chịu đau khi “ân ái”. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, tình trạng khó chịu, đau đớn vẫn tiếp diễn, chị Lam đành phải quay lại phòng khám để nhờ bác sĩ “nới rộng” cho “cô bé”. 

2-nguoi-31.jpg
(Ảnh minh họa)

Kết quả không như mong đợi

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà (Hà Nội) từng phẫu thuật tầng sinh môn (làm hẹp lại cửa âm đạo, hay còn gọi là “cửa mình”) cho nhiều chị em. Bác sĩ Dung kể: Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ là 1 tiểu phẫu rất đơn giản. Thời gian thực hiện trong vòng 15-30 phút. Sau khi gây tê, bệnh nhân sẽ được cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi. Việc âm đạo vừa khít với dương vật sẽ tạo cảm hứng trong quan hệ vợ chồng, giúp “chuyện phòng the” hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật không phải lúc nào cũng được như ý ngay, bởi còn phụ thuộc cả vào kích cỡ “cậu nhỏ” của người chồng. Có người do “tham lam” muốn làm cho “cô bé” thật nhỏ khiến việc “quan hệ” trở nên khó khăn. Cực chẳng đã, họ lại phải quay lại nhờ bác sĩ “làm rộng ra”.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, có trường hợp trở nên tự tin, cuộc sống vợ chồng mặn nồng hơn. Song, cũng có những trường hợp không đạt được kết quả như vậy. Do đó, chị em nên cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật thu hẹp “cô bé”. Hãy khai thật với bác sĩ kích thước “cậu nhỏ” của chồng, để làm sao cho tương xứng. Hơn nữa, việc phẫu thuật cũng chỉ là một giải pháp cải thiện “chuyện phòng the”. Bởi hài hòa trong “chuyện chăn gối” phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình yêu, sự gắn kết, hạnh phúc gia đình và cả nghệ thuật khi làm “chuyện ấy”.

Thùy Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google