Trong suốt một năm qua, chú mèo này ngày đêm luôn túc trực bên ngôi mộ người chủ đã mất. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mình đã nghe thấy tiếng khóc của nó.

Có lẽ, trong suốt một năm qua, hình ảnh chú mèo ngày ngày túc trực bên phần mộ của cụ bà Kundari đã quá quen thuộc với những người dân sống gần khu chôn cất ở trung tâm hòn đảo Java, Indonesia.

cam dong chu meo ca nam nam trong mo chu suot ngay dem - 1

Trong suốt một năm qua, chú mèo này ngày đêm luôn túc trực bên ngôi mộ người chủ đã mất. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mình đã nghe thấy tiếng khóc của chú mèo.

Theo lời kể của mọi người, từ khi cụ bà Kundari qua đời, chú mèo này luôn quanh quẩn bên phần mộ của cụ. Mỗi ngày, chú mèo sẽ quay trở lại ngôi nhà cũ, nơi nó và cụ bà Kundari từng sống rồi lại quay trở lại ngôi mộ.

Những người dân xung quanh đó thường cung cấp đồ ăn và nước uống cho chú mèo. Vào buổi tối, người ta vẫn bắt gặp hình ảnh chú mèo cuộn tròn trong lòng đất và ngủ luôn bên cạnh ngôi mộ.

cam dong chu meo ca nam nam trong mo chu suot ngay dem - 2

Theo lời kể của mọi người, từ khi cụ bà Kundari qua đời, hàng ngày, chú mèo này chỉ quanh quẩn bên phần mộ của cụ.

cam dong chu meo ca nam nam trong mo chu suot ngay dem - 3

Mỗi ngày, chú mèo sẽ quay trở lại ngôi nhà cũ, nơi nó và cụ bà Kundari từng sống rồi lại quay trở lại ngôi mộ.

Keli Keningau Prayitno, 28 tuổi, đã thử mang chú mèo về nuôi nhưng cuối cùng nó vẫn quay trở về bên người chủ quá cố của mình. “Ban đầu tôi cứ nghĩ chú mèo đó là mèo hoang nên đã mang về nuôi, nhưng lần nào cũng thất bại. Nó luôn tìm mọi cách để quay lại ngôi mộ. Nhìn vẻ mặt của nó rất buồn và dường như nó không có định rời khỏi đó”, anh Keli cho biết.

cam dong chu meo ca nam nam trong mo chu suot ngay dem - 4

Keli Keningau Prayitno, 28 tuổi, đã thử mang chú mèo về nuôi nhưng cuối cùng chú mèo trung thành vẫn quay trở về bên người chủ quá cố của mình.

Tháng trước, tại Thái Lan, một chú chó tên là Jaow Loung, đã kiên nhẫn đứng đợi người chủ nhân mất tích của mình trong suốt một năm trời. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chú chó ấy chưa kịp gặp lại người chủ thì không may đã bị một chiếc xe tải tông phải và qua đời ngay sau đó.

Hành động của hai con vật kể trên cho chúng ta thấy được con vật cũng có tình cảm, cũng có sự trung thành không khác gì con người.

Tin tức - Cảm động chú chó ngồi đợi chủ một tuần ngoài cổng bệnh việnCảm động chú chó ngồi đợi chủ một tuần ngoài cổng bệnh việnCâu chuyện về chú chó trung thành Maya ngồi đợi chủ ngoài cổng bệnh viện suốt một tuần nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng...
Tin tức - Cảm động chú chó ngồi đợi chủ đã chết suốt 5 nămCảm động chú chó ngồi đợi chủ đã chết suốt 5 nămMột chú chó trung thành ở Romania kiên nhẫn ngồi chờ chủ trở về dù chủ đã mất 5 năm qua khiến hàng triệu người xúc động.
Tin tức - Chú chó gắng gượng tham gia đám cưới cô chủ trước khi qua đời khiến ai cũng rơi lệChú chó gắng gượng tham gia đám cưới cô chủ trước khi qua đời khiến ai cũng rơi lệMặc dù sức khỏe rất yếu do bị u não, chú chó Charlie đã cố gắng tham gia hôn lễ của người chủ thân thương. Một tuần sau hôn lễ,...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google