Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Cầm hết 3 hộp bao cao su đó về phòng bà lấy kim chọc thủng từng chiếc bao cao su 1 mà cười tủm tỉm. Thử xem sao khi vật thần thánh này được sử dụng vợ chồng nó có dám ly hôn nữa không?

Tối bà Loan nghe loáng thoáng vợ chồng thằng Toàn có ý định ly hôn, nghe đâu con Liên đã viết đơn rồi nhưng thằng Toàn chưa chịu ký. Nhìn 2 đứa nó căng thẳng mà bà Loan lo quá, không biết cuộc hôn nhân của tụi trẻ có giữ được không? Ai đời mới cưới nhau được hơn 3 tháng đã đòi ly hôn thế này rồi chứ. Thật tình cứ nghĩ đến chuyện này bà buồn rười rượi.

Nghe ngóng tình hình mãi, bà mới biết nguyên nhân vợ chồng thằng Toàn đòi ly dị là con Liên ghen tuông. Thấy chồng đi công tác nó nghĩ chồng tiện thể bồ bịch nhưng thằng Toàn không thừa nhận. Chuyện có vẻ rắc rối đây. Để biết mọi chuyện, bà bí mật hẹn con trai ra quán nước hỏi thì Toàn nói anh đi công tác chứ gái gú gì đâu. Vợ anh ở nhà tự suy diễn ghen tuông vớ vẩn thôi, chính vì thế mà anh không chịu ký đơn ly hôn. Thở phào nhẹ nhõm bà Loan bảo con trai cứ yên tâm, bà sẽ có cách cứu vớt cuộc hôn nhân của các con.

Suy nghĩ trăn trở tìm cách cứu nguy cho các con mà bà Loan nghĩ mãi không ra. Con Liên bướng nói miệng chắc gì nó đã nghe xong lại còn làm ầm bảo bà bênh con trai nữa thì khổ. Thôi thì bà kiếm cách khác, phải thật bí mật và hiệu quả mới được.

Tôi sẽ ly hôn anh! (ảnh minh họa)

Thế rồi 1 hôm vào phòng con trai mang rác đi đổ hộ, thấy bao cao su dùng rồi vứt trong sọt rác bà mỉm cười sung sướng. Vậy là có cách rồi, chúng nó cứ đòi ly hôn thế mà vẫn dùng cái này thì ắt chưa ly hôn được rồi. Nghĩ ra vật dụng cứu nguy là chiếc bao cao su, bà lục lọi tủ rồi đến dưới gối của vợ chồng Toàn xem có bao cao su không? Lần mãi bà mới thấy vợ chồng nó giấu bao cao su vào ngăn kéo bàn trang điểm. Cầm hết 3 hộp bao cao su đó bà về phòng lấy kim chọc thủng từng chiếc bao cao su 1 mà cười tủm tỉm. Thử xem sao khi vật thần thánh này được sử dụng sẽ như thế nào đây.

Chọc hết bà lại lén lút mang chỗ bao cao su đó trả lại phòng con dâu đặt ở chỗ cũ mà về phòng mình âm thầm đợi kết quả. Đã hơn 2 tuần kể từ ngày bà chọc thủng chỗ bao cao su đó và cái Liên thằng Toàn đã dùng hết chúng rồi. Hôm trước bà thấy thằng Toàn bảo đã ký vào đơn ly hôn, nó không thể chịu đựng được cái tính ghen tuông của vợ nữa. Ôi thế là xong, chúng nó ly hôn thì hỏng bà phải làm gì đó bây giờ. Nhưng điều bà mong muốn thì mãi chưa có kết quả.

Tối ấy, trước khi dọn đồ về nhà ngoại Liên tự nhiên la hét ầm ĩ trong nhà vệ sinh lên khiến cả nhà chồng hoảng hốt. Tưởng vợ bị con gián bò lên người anh chạy ra mắng vợ nhưng vừa mở cửa 1 cái thì Liên đã giơ que thử thai 2 vạch mà quát chồng.

- Tôi có thai rồi, bắt đền anh đấy. Anh bảo dùng bao cơ mà, tại sao lại xảy ra chuyện này?

Mẹ hài lòng với kết quả này đấy con dâu à (ảnh minh họa)

- Ơ… ơ… thì anh dùng bao thật, nhưng tại sao có thai thì sao anh biết được. Nhỡ may nó rách thì sao, mà thôi bỏ qua đi. Vợ có thai rồi thì mình xé tờ đơn ly hôn kia đi nhé. Anh không để vợ ly hôn nữa đâu, giờ vợ đang mang bầu con anh cơ mà.

- Anh điên à? Tôi vẫn ly hôn, mai tôi sẽ đến bệnh viện phá cái thai này đi. Tôi chưa muốn làm mẹ.

- Em mà giết con anh là cả đời này em mang tội đấy. Thôi, em là gái đã có chồng rồi nên chuyện có con là tất nhiên mà. Nếu vợ chịu giữ lại cái thai, không ly hôn nữa anh hứa sẽ không để vợ phải ghen tuông. Ngày mai anh sẽ làm đơn xin chuyển công tác về làm việc văn phòng, không đi công tác nữa để ở nhà chăm vợ được không?

- Anh hứa đó nhé. Nếu anh để em nghi ngờ, ghen tuông lần nữa thì em bỏ đi thật đấy.

- Anh đồng ý luôn. Ôi làng nước ơi, tôi sắp được làm bố rồi. Vui quá đi mất.

Đứng ngoài nhìn con trai, con dâu không ly hôn nữa mà bà Loan mừng khôn xiết. Không ngờ nhờ mấy chiếc bao cao su thủng bà chọc mà lại khiến vợ chồng chúng nó từ bỏ ý định ly hôn quay về sống với nhau thế này. Điều tuyệt vời hơn nữa là bà sắp có cháu nội rồi, điều này ngoài sức tưởng tượng của bà. Thế là từ nay bà được ngủ ngon, không phải vào trộm phòng con dâu lấy trộm bao cao su về chọc thủng nữa rồi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google