Có những người luôn coi hôn nhân là gánh nặng, là sự mệt mỏi chán chường vì họ thật sự chưa hiểu được giá trị thực của nó...

Một cặp vợ chồng vì không hiểu và thông cảm cho nhau, nên mỗi ngày đều xảy ra những mâu thuẫn, trục trặc. Người vợ vì mệt mỏi, chán chường với cảnh chồng suốt ngày ra ngoài, tiếp khách, ngoại giao mà cũng đã bỏ mặc gia đình. Vì giận chồng, người phụ nữ cũng bỏ bê gia đình, cơm nước, bỏ cả chuyện phải làm vợ...

Những mâu thuẫn nhỏ nảy sinh thành những mâu thuẫn lớn. Hai người dù là vợ chồng, chung chăn chung gối nhưng nhất định không thông cảm cho nhau, ai cũng muốn người khác phải theo ý mình.

Câu chuyện vợ chồng đó không ít các gia đình đang gặp phải. Chính những chuyện không đâu vào đâu đã đẩy hôn nhân đi vào bế tắc, cho đến khi nhận ra thì đã muộn màng.

Nhưng thật may, cuối cùng, hai người họ cũng đã nhận ra, tình cảm vợ chồng là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên đời. Khi đã yêu nhau, kết hôn với nhau, chúng ta nên trân trọng và cả biết ơn người bạn đời của mình.

xem de thay rang: hon nhan khong phai la 'nam mo chon tinh yeu' - 1

Câu chuyện xúc động của bố mẹ đã khiến đôi trẻ nhận ra, bấy lâu nay, chính họ đã lãng quên mất nhau, không bao giờ chịu hiểu và thông cảm cho người khác.... (Ảnh minh họa)

Chính bố mẹ của họ, hai người bạn đời đã đến tuổi khuất núi đã dạy cho họ bài học về tình yêu và hôn nhân. Dù đã sống với nhau 60 năm, nhưng tình cảm của ông bà dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như ngày nào. Ông nói, chưa từng rời xa bà một ngày và ông đã làm được điều đó, ngay cả khi bà từ giã cõi đời.

Câu chuyện xúc động của bố mẹ đã khiến đôi trẻ nhận ra, bấy lâu nay, chính họ đã lãng quên mất nhau, không bao giờ chịu hiểu và thông cảm cho người khác.... Một bài học về tình yêu thương khiến chúng ta phải suy ngẫm. Những mâu thuẫn nhỏ có thể giết chết tình yêu lớn nêu cả hai bảo thủ, cố chấp, không biết yêu thương nhau...

Clip Đoạn kết của một tình yêu đã cho chúng ta nhận ra điều đó: (Clip thuộc bản quyền VTV)

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Không cãi nhau: Dấu hiệu nguy hiểm trong hôn nhânKhông cãi nhau: Dấu hiệu nguy hiểm trong hôn nhânKhi bạn cảm thấy không được chồng/vợ lắng nghe hay họ quá bận rộn với các nhu cầu cá nhân của họ, bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn.
Eva tám - Hôn nhân, hãy trả lại chồng tôi đây!Hôn nhân, hãy trả lại chồng tôi đây!Ngày xưa, mỗi lần tôi đi công tác trở về. Chỉ cần gọi cho hắn thì bất kể thời gian nào hắn cũng hăm hở phi tới. Nở một nụ cười...
Eva tám - Dùng đàn bà thử lòng chồng, cách ‘dại dột’ nhất trong hôn nhânDùng đàn bà thử lòng chồng, cách ‘dại dột’ nhất trong hôn nhânKhi vợ mang một người đàn bà xinh đẹp tới trước mặt chồng mình mà không mảy may suy nghĩ một ngày nào đó mình sẽ mất chồng vĩnh...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google