Việc nghẹt bồn cầu toilet không phải là chuyện hiếm gặp và cách xử lý cũng có khá nhiều cách, nhưng nay em xin chia sẻ với mọi người 1 cách vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Ngay khi bồn cầu toilet có dấu hiệu bị nghẹt như xả nước xuống chậm, có mùi khó chịu, tràn... thì mọi người có thể khẳng định rằng toilet nhà mình đã bị nghẹt rồi. Thay vì ra siêu thị mua các loại thông cầu cống bằng hóa chất, có thể gây hại cho sức khỏe thì mọi người cứ áp dụng cách dưới đây:

- Mua 1 kg (hoặc hơn) đá viên.

- Cho vào bồn cầu toilet bị nghẹt và xả nước mạnh.

- Đá viên sẽ bị nước cuốn trôi, đồng thời tạo một lực mạnh đẩy xuống bên dưới, nếu gặp ngay phần bị tắc nghẽn thì sẽ giúp thông luôn phần bị tắc ấy.

- Mọi người đừng lo rằng làm như vậy sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt hơn, đá viên sẽ tan dần trong nước nên sẽ không khiến cho tình hình tệ hơn đâu.

Em đã thử và hiệu quả lắm mọi người ạ. Nhưng nếu mọi người thích sử dụng hóa chất để thông cầu cống thì em nghĩ mọi người nên mua nước thông cống Ocleen đấy ạ, mấy người chuyên đi thông cống dùng loại này, em cũng dùng vài lần nên cũng thấy ok lắm ạ.

Ngoài ra còn một cách thông bồn cầu khác nữa là dùng băng dính. Mọi người cứ dùng băng dính dán kính cả bồn toilet và xả nước, lực nước sẽ làm căng phần băng keo lên, mọi người cứ việc ấn mạnh xuống vài lần là xong ngay. Cũng đơn giản và hiệu quả không kém đâu ạ.

Em hi vọng chia sẻ trên giúp ích được cho chị em.

Nguồn: Tổng hợp

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google