Nhà dù có chật cỡ nào cũng không phải lo vì tính năng siêu tuyệt vời của 10 món nội thất này !

1. Nhìn qua đây chỉ là một góc làm việc rất đơn giản, nhưng thực ra nó nhiều tính năng hơn nhiều khi có thể biến thành bộ sofa tiếp khách hay thậm chí là giường ngủ tiện nghi. Tất cả là nhờ những khối hộp được dấu khéo léo nơi gầm kệ làm việc. Những bậc thang dẫn lên góc làm việc cũng được xử lý khéo để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

2. Chiếc sofa này có thể kê thành 5, 7 kiểu khác nhau tùy theo cảm hứng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Ngoài ra chúng cũng có thể biến thành giường ngủ linh hoạt. Với những người độc thân thì một bộ sofa thế này cũng đủ để giải quyết thật gọn và tiện cho nhu cầu nghỉ ngơi và tiếp khách.

3. Đây có lẽ là một căn hộ thông minh tiêu biểu với hàng tá nội thất đa năng ấn tượng. Ở căn hộ này, có vẻ như mọi thứ đều được xử lý thông minh và gọn gàng nhằm giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn. Cụ thể phòng ngủ được đưa lên trên gác lửng và được phân tách với vách ngăn gỗ. Hệ cầu thang, các ngăn lưu trữ, bếp và cả góc làm việc được bố trí gọn trong hệ kệ âm tường ngay phía dưới.


4. Nhìn thoáng qua đây chỉ là một chiếc kệ kê sát tường quá đỗi bình thường. Nhưng thực ra nó đa năng hơn rất nhiều khi có thể biến thành bàn làm vệc, bàn ăn cực tiện nghi nhờ trục xoay ở giữa. Khi xếp gọn, chiếc kệ này cũng rất bắt mắt và thẩm mỹ với những mảng màu ấn tượng ốp ở bề mặt.

5. Một ví dụ nữa khiến bạn thấy sức mạnh của nội thất đa năng nữa chính là căn hộ này. Điều kì diệu và đáng kể nhất ở đây là bức tường kiêm kệ lưu trữ có thể di chuyển linh động nhờ thanh trượt. Kế đó là giường kiểu âm tường và những hệ kệ lưu trữ thiết kế thông minh giúp cho không gian dù rất nhỏ nhưng vẫn có đủ diện tích cho tất cả các hoạt động của gia chủ.

6. Đây là kiểu nhà di động "đóng" trên một chiếc ô tô. Lúc bình thường, "trong nhà" rất thoáng với những băng ghế dài để thư giãn, ngồi chơi. Khi cần thiết, chỉ cần vài thao tác tháo lắp là bạn đã có chiếc giường ngủ rộng rãi đến bất ngờ.

7. Phòng ngủ này vốn rất nhỏ mà nhu cầu lưu trữ của các cô gái lại quá lớn. Bởi thế chủ nhân ngôi nhà đã áp dụng những món nội thất đa năng tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng. Đó là chiếc gương hộp với móc treo đồ trang sức, đó là những giá treo phụ kiện nơi cánh tủ và cả một cánh tủ tone sur tone với màu tường để giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn.

8. Bộ sofa có thể kiêm nhiệm thêm chức năng của bàn làm việc và giường ngủ này thật rất tiện lợi để những không gian nhỏ vẫn có đầy đủ những tiện nghi, chức năng cần có.

9. Ngay cả một chiếc bàn đơn giản cũng sẽ trở nên tiện ích hơn với phần cánh mở rộng. Kiểu bàn này rất hợp với bàn ăn hay bàn phòng khách nhỏ nhưng hay có khách ghé thăm.

10. Kệ đồ này trông qua thì rất đơn giản nhưng thực ra chức năng của nó lớn hơn nhiều khi có thể mở rộng thành bàn ăn khá tiện ích. Chưa kể các ngăn kệ được thiết kế thông minh cũng giúp việc lưu trữ tiện lợi và gọn gàng hơn hẳn.

Theo Trí Thức Trẻ

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google