Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Suy nghĩ 5 phút em quyết định ra ngoài gọi điện về cho mẹ. 10 phút sau em quay vào: “Mẹ tao bảo có thai thì cưới, mày có dám làm vợ tao không”?.

Đấy là câu cầu hôn của em với vợ đấy các bác ạ. Chắc chắn ai nghe cũng sẽ bảo em cầu hôn thế thì chỉ có bị ăn vả vào mặt ấy chứ lấy sao được vợ. Nhưng mà có ai đã rơi vào hoàn cảnh từng “nhỡ” với đứa bạn thân và phải cưới thì mới hiểu được nỗi lòng của em khi đó.

Chuyện của em nó là như thế này…

Em với vợ (và sau đây thì tạm thời gọi là ‘nó’) là bạn từ thời ở trần tắm mưa rồi. Nhà đầu ngõ, nhà cuối ngõ, 2 mẹ lại làm cùng cơ quan nên bọn em cũng đi học với nhau từ những ngày đầu bước chân vào lớp nhà trẻ. Hôm nào bố mẹ 1 đứa bận thì bố mẹ đứa kia nhận luôn trách nhiệm đưa đón cả hai. Hai bà mẹ thân thiết cũng y như em và nó thân thiết với nhau sau này vậy.

Từ bé đến lớn ngày nào em cũng chờ nó đi ngang qua nhà rồi cả hai đứa đi học. Em là con trai nhưng tính lại hơi nhát, còn nó là con gái nhưng lại nghịch như giặc. Một lần đi học, thấy em có cái bút mới, một thằng trong lớp lao tới giật ngay. Nó to con hơn nên em cũng chẳng dám làm gì, đành chấp nhận mất bút và về thế nào mẹ cũng mắng. Lúc ấy ánh mắt nó nhìn thằng kia rồi nhìn em kinh khủng lắm nhưng rồi lại quay đi.

Cứ nghĩ thế là thôi, ai ngờ trống trường vừa tan, ra khỏi cổng nó đã đứng chặn ngay đầu thằng lấy bút của em hồi nãy.

- Trả ngay lại bút cho T.

- Không trả đấy, làm được gì nào. Con gái mà đòi thách thức à.

Em là con trai nhưng tính lại hơi nhát, còn nó là con gái nhưng lại nghịch như giặc. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ sau câu nói đó của thằng kia nó lao ngay vào cho thằng kia một trận. Vì nó đang theo học võ nên cũng khỏe ra trò. Cuối cùng nó cũng lấy được lại bút cho em, nhưng mà bị cách chức lớp trưởng vì tội đánh nhau. Hồi đó 2 đứa học lớp 5, lần đầu tiên em thấy một đứa con gái lì như nó khóc các bác ạ. Em cũng hối hận lắm, vì em mà nó như thế…

- T xin lỗi nhé, H. đừng khóc nữa

- Có khóc đâu, bụi bay vào mắt thôi.

Đấy, rõ ràng đang khóc mà nó chối bay chối biến thế đấy các bác ạ. Em và nó cứ thế lớn lên bên nhau, chẳng chuyện gì là không kể với nhau cả. Ở bên nó lâu, dần dần em cũng bớt nhút nhát và đàn ông hẳn, lên cấp 3 em lại làm vệ sĩ cho nó chứ không phải là nó làm vệ sĩ cho em nữa. Hai đứa cũng chuyển từ xưng hô bằng tên sang “mày”, “tao” chí choé. Lúc đầu em không quen nhưng nó bảo: “2 đứa thân, đi đâu cũng có nhau mà lại cứ xưng tên nữa thì bọn con trai nó tưởng tao với mày yêu nhau mất. Tao xinh thế này mà lại ế thì mày có tội với cả dòng họ nhà tao đấy”.

Nghe đến đấy em sợ quá nên “mày” – “tao” luôn. Mà đúng là nó xinh thật, con trai xếp hàng đàn tán tỉnh. Học cấp 3 mỗi ngày lễ gì đó là em phải ôm giúp nó cả ôm hoa to vật vã về nhà. Em với nó thì đơn giản, hiểu rõ nhau nên chẳng phải hoa hoét gì cho cầu kì, em cứ chở nó ra cái quán ốc quen, cho nó chén đầy bụng ốc là nó mãn nguyện và cảm ơn em rối rít rồi.

Cấp 3 bố mẹ cũng quản chặt vì còn phải thi đại học nên nó cũng không dám yêu dù một lần nó tâm sự có một anh đẹp trai như trai Hàn tán nó ác lắm, và nó cũng bồ lắm rồi nhưng mà sợ mẹ nên đành từ chối nhưng tối nào cũng mang ảnh anh ta ra ngắm. Đúng là lũ con gái, cứ thấy thằng nào đẹp trai là sáng hết cả mắt ra.

May mắn năm đó cả em và nó cùng đỗ đại học, em đỗ những 2 trường nhưng nó cứ bắt em phải học cái trường gần trường của nó để nó còn có cơ hội nhờ vả. Vậy là cuối cùng em đành xách ba lô lên và đi với nó. Bố mẹ nó thấy hai đứa học cùng thì vui mừng lắm, kiểu là yên tâm ấy, sợ nó một thân một mình con gái bị bắt nạt. Nhưng mà nói thật chứ người như nó thì ma còn chẳng sợ chứ sợ ai. Nó thoát khỏi sự kèm cặp của bố mẹ nó nên nó sướng hơn bắt được vàng, lại còn có em làm bình phong đỡ đạn nên đời nó đúng là sang trang.

Nó thoát khỏi sự kèm cặp của bố mẹ nó nên nó sướng hơn bắt được vàng, lại còn có em làm bình phong đỡ đạn nên đời nó đúng là sang trang. (Ảnh minh họa)

Vào đại học một cái nó yêu ngay nhưng cấm em không được nói gì với bố mẹ nó ở nhà cả. Nó đi chơi với người yêu nhưng nói là đi với em nên bố mẹ nó không cấm cản gì. “Mày mà nói cho bố mẹ tao biết thì tao cho mày biết tay. Tao sẽ bảo bố mẹ mày là mày bây giờ biết chơi game rồi”. Con bạn thân đe dọa vậy là em sợ mất mật, không dám ho hoe.

Nhưng mấy mối tình của nó cũng chia tay nhanh chóng vì không hợp. Cho tới tận năm thứ 3 thì nó yêu một anh học trên 1 khóa. Có vẻ nó yêu anh ta nhiều hơn, đi đâu chơi anh ta tặng gì nó cũng về kể hết với em. Thú thực lúc đó không hiểu sao tự dưng em lại có cảm giác lạ, thấy nó đi với ông kia thì cứ khó chịu sao sao ấy, chứ không bình thản như trước nữa. Lúc đó chắc em nghĩ tại mình chưa có người yêu nên mới thế. Dạo đó nó với ông kia cũng thắm thiết lắm, tưởng không thể rời xa.

Rồi đùng một cái, một ngày giữa kì 1 năm cuối nó gọi điện cho em bảo ra quán rượu. Em giật mình ra tới nơi thì đã thấy nó vừa cầm chén rượu vừa khóc rồi lại cười ở đó rồi. Nó và người yêu chia tay, anh ta cắm sừng nó. Vậy nó bắt em phải uống cùng với nó, em từ chối cũng chẳng được nữa, đành phải uống. Cuối cùng hai đứa say mèn, em bảo đưa nó về phòng trọ thì nó bảo giờ này chủ nhà khóa cổng lâu rồi không vào được. Cuối cùng đành đưa nó vào nhà nghỉ.

Đêm ấy em cũng có nhiều men trong người, rồi bản thân em cũng chẳng biết là em đã hành động như thế nào nữa. Chỉ biết rằng, sáng hôm sau tỉnh dậy, nó hét toáng lên và em choáng mở mắt thì ăn cái tát bốp vào mặt. Nó và em trên cùng 1 cái giường, chẳng đứa nào mặc gì. Em hối hận từ hôm đó cứ nhắn tin gọi điện xin lỗi nhưng nó chẳng nói gì.

Mãi cho tới cuối tháng thì nó gọi em đến và thông báo: “Tao có thai rồi”. Em lúc đó cứ như vừa từ trên sao hỏa xuống vậy, không biết nói câu gì. Nó cứ ngồi đấy ôm mặt khóc. Suy nghĩ 5 phút em quyết định ra ngoài gọi điện về cho mẹ. 10 phút sau em quay vào: “Mẹ tao bảo có thai thì cưới, mày có dám làm vợ tao không”?.

Các bác biết sau câu này nó trả lời em thế nào không? Nó không trả lời em mà lại càng khóc to hơn mới cay chứ các bác. Cuối cùng em phải chơi biện pháp cứng. “Không thích làm vợ thì thôi, nhưng cứ đẻ con cho tao xong đi đã rồi mày đi lấy ai thì lấy”. Nghe xong câu đấy nó lao vào đánh em các bác ạ, em bầm tím khắp người mà không dám chống cự.

Đấy, vậy mà giờ con em 2 tuổi rồi. Vừa thi tốt nghiệp xong thì vợ em sinh, từ 2 đứa bạn thân thành vợ chồng. Lúc đầu cũng khó khăn lắm nhưng nhờ hai bên bố mẹ vun vén nên giờ cũng xuôi xuôi rồi. Trước mặt người lớn vợ cũng đã uốn lưỡi gọi em bằng anh, chứ không dám “mày” – “tao” nữa. Mà giờ dám nói hỗn là em xử ngay ấy chứ, bao năm chơi cùng nhau bị nó ăn hiếp, giờ em mới có cơ hội vùng lên mà.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google