Một trong số những suy nghĩ có phần ngây thơ và ngờ nghệch của con gái chính là: người đàn ông mà mình yêu có thể thay đổi mọi thứ vì mình.

Tình yêu là điều thiêng liêng vàđẹp đẽ, nhưng cũng không phải là tất cả trong cuộc đời này. Khi chúng ta trưởngthành, chúng ta cần một người để đồng điệu cảm xúc và chia sẻ những vui buồntrong cuộc sống. Cho nên chúng ta mới đi tìm nhau, nhận ra nhau, và nói lời yêuthương với nhau.

Nhưng là con gái thì nên nhớ, dùthế nào đi chăng nữa, bất kể người đó có là ai, chỉ cần một lần em cảm thấymình không được tôn trọng thì hãy nói lời chào tạm biệt. Bởi những người khôngbiết tôn trọng em sẽ không bao giờ có thể mang lại cho em hạnh phúc.

Nếu em có lỡ yêu thương một người,cảm thấy muốn gần gũi và kề bên người ấy đến độ bỏ qua tất thảy những cảm xúckhác trong em. Thì rất có thể em đang yêu sai người rồi!

Là con gái, điều quan trọng nhất khi yêu là được tôn trọng! - Ảnh 1.

Con gái khi yêu thường để mặc chotrái tim dẫn lối, bởi em tin vào tình cảm và sự rung động của mình. Nhưng emcũng đừng quên, trái tim và lý trí cần được song hành trên con đường mà em sắpqua. Nếu em không sáng suốt để lựa chọn, sao có thể tránh được những ngày phảichịu nhiều thương tổn?

Một trong số những suy nghĩ có phầnngây thơ và ngờ nghệch của con gái chính là: người đàn ông mà mình yêu có thểthay đổi mọi thứ vì mình. Sai lầm hoàn toàn rồi em nhé! Bởi đàn ông vốn là giốngloài ích kỷ. Họ yêu ai đó trước hết là để cho bản thân họ được yên ổn và hạnhphúc, chứ không phải để đem lại hạnh phúc cho người khác đâu em.

Đối với đàn ông, tình yêu chỉ làmột trong rất nhiều lát cắt của cuộc sống. Nếu bắt họ phải lựa chọn giữa tìnhyêu, gia đình, công danh sự nghiệp, và bạn bè… thì chưa chắc họ đã lựa chọntình yêu đâu. Trong khi đó, rất nhiều người trong số chị em phụ nữ vẫn lựa chọntình yêu trước đã.

Là con gái, điều quan trọng nhất khi yêu là được tôn trọng! - Ảnh 2.

Sự khác biệt ở sự lựa chọn nàycũng sẽ quyết định được rằng ai sẽ là người hạnh phúc. Sự thật thì người càngít quan tâm tới tình cảm và cảm xúc cá nhân, càng khó bề bị chi phối, vậy là họcàng nhẹ nhàng thảnh thơi, càng được hạnh phúc đấy thôi.

Cho nên, là con gái, tốt nhất hãychỉ quan tâm đến chuyện tình yêu và người mình yêu một cách vừa đủ. Vừa đủ đểanh ta khát khao em, khát khao mang lại hạnh phúc cho em. Chứ không phải cố gắngsống hết mình và yêu hết mình cho tình yêu đó.

Là con gái, điều quan trọng nhất khi yêu là được tôn trọng! - Ảnh 3.

Cái gì quá cũng đều không tốt. Khicần thiết cũng hãy biết cách lắc đầu và từ chối. Bởi em cần được lắng nghe vàtôn trọng, em cần được yêu thương, chứ em sinh ra không phải để làm thỏa mãn vàvừa lòng người khác.

Một lòng một dạ đem đến hạnh phúc cho người khác thì chưachắc em đã được hạnh phúc, thậm chí còn tự chuốc lấy khổ đau. Nhưng nếu biếtcách sống cho mình, tự xem trọng cảm xúc của mình mà không phải cả nể ai, thìchắc chắn là em sẽ được hạnh phúc! Quy luật cuộc sống từ trước đến giờ vốn đã có nhiều điều khập khiễng như vậy mà em…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google