Rất nhiều người có cách thể hiện tình cảm sai lầm và dù muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến những người thân yêu nhưng bạn lại không làm họ thực sự hạnh phúc.

Mới đây, tổ chức Ford đã tiến hành nghiên cứu về cách thức biểu hiện tình cảm của con người và phát hiện ra rằng rất nhiều người đang có cách tương tác sai lầm.

Cụ thể, khi được hỏi về những phương pháp thể hiện tình cảm thì có tới 55% cho rằng sẽ thật tuyệt vời khi có thể dành thời gian ở bên những người thân yêu; 30% người tham gia khảo sát muốn người quan trọng xuất hiện bất ngờ và làm mình ngạc nhiên; 12% cảm thấy sự yêu thương có thể được truyền tải rõ nét nhất qua những lá thư và chỉ 3% thích nhận được một thông điệp ngọt ngào trên mạng xã hội.

Điều đó có nghĩa là 85% mọi người đều thích được gặp mặt và thể hiện sự yêu mến trực tiếp. Tuy nhiên, thực tế trái với mong đợi, có 22% lựa chọn sử dụng mạng xã hội để chia sẻ tin vui, 51% lựa chọn gọi điện thoại và chỉ 26% quyết định lập tức đi đến chúc mừng. Với tin không may, tỷ lệ đến thăm hỏi là 52%, gọi điện chia buồn là 37% và qua mạng xã hội là 11%.

Như vậy, đa phần mọi người đều đang không biết yêu thương đúng cách và thường gặp mặt nhiều hơn để chia sẻ tin buồn. Hãy nhớ rằng tin vui cũng quan trọng và hành động luôn mạnh hơn lời nói. Thường xuyên dành thời gian bên người thân, bạn bè, ghé thăm họ, cùng nhau đi chơi, đi ăn, rộng lượng trong nụ cười và những cái ôm mới là cách đúng đắn để san sẻ tình yêu.

Trà Xanh
Theo YG

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google