Khi bạn mơ mình ‘ân ái’ với người lạ, điều đó có nghĩa bạn muốn khám phá những điều mới mẻ về bản thân…
giacmo2.jpg
Mơ sex với người lạ mang ý nghĩa bạn mong muốn nhiều hơn sự sôi nổi và mạo hiểm trong cuộc sống của mình 

Mơ ‘ân ái’ với người lạ

Là giấc mơ khá phổ biến và đôi khi có thể khiến bạn khó hiểu. Sex với người lạ mang một số ý nghĩa. Ý nghĩa tổng thể có thể là bạn mong muốn nhiều hơn sự sôi nổi và mạo hiểm trong cuộc sống của mình. Ý nghĩa nữa là bạn muốn nhiều hơn đam mê và tìm kiếm niềm vui bên người mới. Thêm một ý nghĩa là bạn có những nhu cầu và mong muốn chưa thỏa mãn vì bạn bảo vệ bản thân quá mức cần thiết. Người lạ ở đây đóng vai trò là một tấm vải trắng để bạn khám phá những điều mới mẻ về bản thân mình.

Mơ ‘yêu’ tình cũ

Bạn có thể vẫn nuôi dưỡng những kỷ niệm nghĩ rằng mình đã gỡ bỏ. Chỉ vì tình cũ đã rời bỏ bạn, không có nghĩa họ không hiện diện trong tiềm thức của bạn. Mơ tái diễn sex với tình cũ có thể mang ý nghĩa một số vấn đề của bạn chưa được giải quyết hoặc tình cảm sâu sắc mà bạn không sẵn sàng buông bỏ. Nó có thể tượng trưng cho bất cứ thứ gì bạn gắn kết với người cũ như sự tự do, tuổi trẻ và đam mê. Nó có thể mang nghĩa bạn muốn quay lại với những điều này và mong nhiều hơn sự sôi nổi trong cuộc sống của mình. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự bất mãn với hiện tại và hoài cổ về quá khứ của bạn. Hoặc là bạn muốn tình cũ trở lại. Hay nó chỉ đơn giản là bạn đã nghĩ tới tình cũ trong ngày hôm nay, hồi tưởng lại khoảng thời gian tốt đẹp hai người đã có với nhau.

giacmo3.jpg
Mơ sex với tình cũ có thể chỉ đơn giản là bạn đã nghĩ tới họ trong ngày hôm nay, hồi tưởng lại khoảng thời gian tốt đẹp hai người đã có với nhau. 

Mơ ‘gần gũi’ với người bạn ghét

Nếu mơ về một “cuộc yêu ướt át” với người nào đó bạn không ưa thích hoặc người bạn vô cùng ghét, có thể là một điều khó hiểu. Trong mơ, người bạn ghét lại biến thành người bạn ham muốn. Nó có thể mang nghĩa khuyến khích bạn suy nghĩ khác về người đó trong cuộc sống thực. Mơ sex với người bạn không thực sự ưa thích không có gì đáng phải báo động. Đó có thể là cấp trên của bạn và trong giấc mơ bạn là người phục tùng. Có thể cảm giác của bạn là thiếu tự tin khi ở gần họ. Nếu đó là người bạn thực sự không thích, nó có thể khuyến khích bạn suy nghĩ về lý do tại sao rất ghét họ và tại sao có những cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ với họ đến vậy.

Mơ làm ‘chuyện ấy’ với người nổi tiếng

Một số nhà tâm lý học tin rằng giấc mơ sex cùng người nổi tiếng thể hiện một mong muốn được ngưỡng mộ và thành công. Giấc mơ thể hiện tham vọng có được địa vị cao hơn và mong được nếm trải sự nổi tiếng, giàu có. Nó cũng tiết lộ mong muốn cảm thấy đặc biệt hơn, được tán tỉnh theo cách có chút gì đó khác thường. Đó là thoát ly thế giới thực để đến một thế giới lãng mạn của tiểu thuyết. Điều này không có hại gì miễn là khiến bạn thấy vui vẻ.

Mỹ Diệp
Goodtoknow

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google