Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Đêm tân hôn, Toàn hồi hộp như lần đầu mới lấy vợ. Anh leo lên giường, háo hức cởi váy Tuyết ra thì hỡi ôi.

Toàn lấy Mai từ khi còn khó khăn, nhờ công của vợ nên cuối cùng anh cũng có được một căn nhà như ý nguyện. Mai chạy ngược chạy xuôi buôn bán khắp nơi, lấy tiền trang trải cuộc sống rồi còn chạy cho Toàn vào làm ở một công ty lớn. Toàn từ chỗ đi làm lương tháng 3 triệu giờ đã lên được 15 triệu.

Nhưng sau khi Mai sinh 2 con thì người xập xệ hẳn, mặt cô đầy tàn nhang, bụng thì xệ, nhăn nhúm, người cứ béo ú. Mai giảm cân, tập thể dục mãi cũng không ăn thua. Toàn thấy vợ thế thì bắt đầu chán. Ở công ty của anh có bao cô gái trẻ đẹp sẵn sàng dâng hiến chỉ vì cái mác trưởng phòng của anh mà anh còn không thèm chứ nói gì đến cô vợ xập xệ ở nhà. Nhưng vì Mai là người đã tận tụy với anh, đã cho anh có được ngày hôm nay nên Toàn không dám nói thẳng toẹt vào mặt vợ là anh đã chán vợ và muốn đi tìm người phụ nữ khác.

Toàn cứ dùng dằng như thế mãi cho đến khi Tuyết xuất hiện. Tuyết trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ và nói chuyện thì ngọt như mía lùi. Toàn say Tuyết ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuyết biết ánh mắt của Toàn nói lên điều gì nên cô cứ xáp lại nói chuyện với anh. Tuyết và Toàn thường xuyên hẹn nhau đi uống cà phê, đi ăn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, cả hai rơi vào lưới tình.

Nhưng ngặt nỗi, Tuyết bảo Toàn có vợ rồi, cô thì là gái tân nên Tuyết không muốn tiến xa hơn với Toàn, chỉ còn cách là Toàn phải bỏ vợ để lấy cô thì may ra cô mới chấp nhận. Toàn nhìn thân thể trắng nõn của Tuyết mà không được phép làm gì thì tiếc lắm. Toàn nghĩ, giờ mà bỏ vợ thì hơi chối, phải nghĩ ra một lý do gì đó để bỏ thì hợp lý hơn. Thế là Toàn nhờ người làm giả giấy tờ khám bệnh.

Toàn giả vờ bị bệnh nặng để bỏ vợ (Ảnh minh họa)

Hôm đó về, Toàn cầm tờ giấy có ghi căn bệnh ung thư dạ dày quái ác rồi giả vờ để quên trên bàn làm việc. Mai vào dọn phòng, thấy vậy thì tá hỏa. Cô gọi cho chồng khóc lóc thảm thiết, Toàn bảo rằng anh muốn giấu cô nhưng giờ nếu cô đã biết thì anh cũng nói luôn. Anh muốn ly hôn với vợ để cho cô đỡ khổ. Toàn nói rằng cả cuộc đời Mai đã hy sinh vì anh rồi nên giờ Toàn không muốn thấy Mai đau khổ nữa.

Rồi mặc Mai khóc lóc, van xin, Toàn đem đơn ly hôn bắt cô ký rồi nộp lên tòa. Cuộc ly hôn của cả hai diễn ra trong nước mắt. Toàn được Mai chia cho nửa căn nhà và 500 triệu đồng để chữa bệnh. Cô bảo sẽ đến thăm và nuôi anh cho đến khi anh mất nhưng Toàn bảo không cần, anh sẽ đi chỗ khác sống để khỏi phải phiền đến vợ con.

Xong vụ ly hôn, Toàn hí hửng đưa Tuyết đi du lịch nhưng Tuyết bắt Toàn đi làm đăng ký kết hôn trước. Toàn gật đầu đi ngay. Chả là giờ anh đã là giai độc thân, muốn cưới vợ hay làm gì là quyền của anh nên Toàn hí hửng lắm. Anh rất phấn khích vì Tuyết đến giờ này vẫn giữ giá, không cho anh động vào người. Thấy giấy tờ kết hôn đã xong xuôi, Tuyết mỉm cười mãn nguyện. Sau hôm đó cả hai đặt vé đi du lịch ở một bãi biển xinh đẹp rồi làm đám cưới ở đó luôn để tránh ánh mắt soi mói của nhiều người.

Đêm tân hôn, Toàn hồi hộp như lần đầu mới lấy vợ. Anh leo lên giường, háo hức cởi váy Tuyết ra thì hỡi ôi. Trước mặt anh là cái bụng thâm sì, nhăn nhúm của Tuyết. Chắc cô đã trải qua 2 lần sinh rồi chứ không ít. Toàn lắp bắp bảo Tuyết:

- Cô… cô bảo cô là gái tân, sao cái bụng lại như vậy?

Nhưng đến đêm tân hôn cởi váy bò ra anh mới biết mình ngu khi bỏ vợ lấy bồ(Ảnh minh họa)

- Anh không tin ư? Anh thử kiểm tra chỗ đó của em xem có máu chảy ra không? Còn bụng thì do em dùng mỹ phẩm nên nó mới vậy đó anh.

- Cô lừa tôi, tôi nhìn bụng vợ tôi là biết. Còn cái kia thì dễ lắm, chỉ cần mấy trăm nghìn đi vá là xong. Cô còn định lừa tôi à?

Tuyết cười khẩy rồi nói tiếp:

- Ai bảo anh tham thì thâm thôi. Vợ con ngon lành như thế bỏ đi theo gái thì giờ phải chịu chứ sao. Nếu anh không muốn vợ anh cười vào mũi anh thì cứ âm thầm mà chịu đựng đi.

Toàn sốc ngất trước những lời lẽ của cô vợ mới cưới. Lúc này điện thoại của Toàn bỗng báo tin nhắn, anh cầm lên xem thì điếng người khi thấy Mai viết: “Chào chồng cũ, anh cưới vợ mới có vui không? Vậy mà em cứ nghĩ anh đau khổ vì sắp chết cơ đấy. Thật phí tiền em cho anh, nhưng mà thôi, xem như đó là cái giá để bỏ được ông chồng lăng nhăng như anh vậy”. Toàn đọc xong tin nhắn thì ôm đầu hối hận. Lúc đó, anh mới biết mình là gã đàn ông ngu tột độ khi tự dưng bỏ vợ để lấy bồ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google