Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét.

Quen Hương sau 1 tháng à ơi trên mạng xã hội, chúng tôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời và ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã không thể nào cưỡng lại được vẻ ngoài xinh đẹp của em. Người ta thường bảo rằng trên mạng thì xinh, ngoài đời có khi thất vọng nhưng Hương thì khác, em thực sự là một cô gái đẹp.

Nhìn cách ăn mặc của Hương cộng với cách nói chuyện của em, tôi thực sự nghĩ mình là một người may mắn. Hương rất kín đáo, nhỏ nhẹ. Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy Hương đẹp như thế này nhưng gần 30 tuổi vẫn còn cô đơn. Em kể em chưa hề yêu ai, chỉ có cảm tình với một cậu bạn hồi cấp 3 nhưng chưa cầm tay. Tôi càng thấy mình là một người may mắn.

Tôi ngỏ lời yêu Hương sau 2 tháng quen nhau. Tôi thì có đủ điều kiện, hiện tôi đang ở một căn nhà 3 tầng ở khu đất đắt nhất thành phố, tôi có một công việc ngon lành, nhưng ngặt nỗi, tôi chưa bao giờ yêu được gái trinh. Các cô gái lao vào tôi chỉ với mục đích “úp sọt” hoặc chơi bời. Thế nên tôi đặt niềm tin vào Hương lắm, nhìn em như thế, chắc chắn sẽ là một cô gái ngoan.

(Ảnh minh họa)

Hôm đó là sinh nhật em, em rủ tôi về nhà mình để dự sinh nhật. Hương cũng ở một mình trong căn hộ chung cư nhỏ, trời thì mưa gió, tôi thấy đây là dịp tốt để mình và Hương làm chuyện ấy với nhau. Nhưng ngặt nỗi, tôi gợi ý mấy lần mà Hương cứ bảo không được. Hôm đó sau khi đã uống mấy ly, tôi mới không kiềm chế được bản thân lao vào hôn em say đắm, nhưng khi tôi có ý định đi xa hơn thì Hương lại đẩy tôi ra. Đã thế, tôi cứ sáp vào, rót cho Hương từ ly này đến ly khác.

Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét. Tôi vồ vập, hí hửng tận hưởng vị trinh tiết của em. Tôi nghĩ mình không làm gì sai vì tôi hứa sẽ lấy Hương làm vợ rồi.

Nhưng rồi đến giây phút quan trọng nhất, tôi mới giật mình vì không thấy dấu vết trinh trắng ấy đâu. Đang loay hoay lật người Hương để xem thì bỗng nhiên nghe tiếng em cười gằn:

- Sao rồi? Có thích không anh giai?

- Ơ… Em… em tỉnh rồi ư?

- Trời, anh nghĩ tôi say với 3 ly rượu ấy à?

- Em… em nói dối tôi. Tôi không thấy em còn trinh.

- Anh thèm cái vị trinh tiết ấy thế cơ à? Tôi không có thứ đó nhưng đã khuyến mãi cho anh thêm thứ khác đó.

- Em nói vậy là sao?

- Anh không dùng bao đúng không? Vậy chúc mừng anh, anh đã là nạn nhân thứ 50 bị mắc chứng bệnh thế kỷ và một số loại bệnh khác nữa.

(Ảnh minh họa)

Tôi nghe xong câu nói ấy của Hương thì tái mét mặt mày. Tôi không ngờ Hương lại là kẻ hận đời và làm cái việc đó. Tôi chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo vì lúc nãy có hôn bạn gái. Hương đứng dậy mặc quần áo vào rồi thản nhiên bảo tôi:

- Khi nào nhớ tôi thì chỉ cần gọi điện, tôi sẽ cho anh thỏa mãn nhé. Đáng đời cho những thằng chỉ biết đến trinh tiết như anh. Nói cho anh hay, tôi cũng từng là cô gái ngoan nhưng đã bị dồn đến chân tường chỉ vì cái màng trinh mỏng manh ấy. Đàn ông các anh quen đánh giá chúng tôi qua cái thứ đó thì cuối cùng chết vì cái đó cũng đáng thôi, nhỉ?

Nói xong, Hương đứng dậy mặc đồ rồi đi mất. Tôi vẫn đứng trong nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo 30 phút. Tôi ôm đầu khóc ngất, không ngờ chỉ vì một phút ham vị trinh tiết tôi đã phải trả giá quá đắt.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google