Nực cười. Cô nghĩ cô ngang hàng với tôi hay sao mà đặt với chả cược. Dù gì thì cô cũng chỉ là một con bồ nhí tép riu mà thôi. Không xứng để nghĩ tới chứ đừng nói là chồng tôi sẽ chọn cô.

Xưa nay mấy ông chồng vốn tính trăng hoa có ngoại tình thì cũng giấu nhẹm đi chuyện đó coi như tránh được vợ ngày nào hay ngày đấy. Vậy nhưng những con bồ của mấy lão thì lại khác, với cái suy nghĩ là thế nào trêu tức điên mấy mẹ bỉm sửa xong thì nhân tình khiếp đãm mụ vợ mà quay sang cưới mình.. Chính vì thế cô bồ của chồng Vân cứ hở một tý là lại khủng bố cô khi up ảnh nóng của cô ả và nhân tình lên mạng để Vân nổi cơn ghen thịnh nộ…và sau đó cô ta chỉ ngồi đợi và chờ kết quả.

( ảnh minh họa )

Vân và Hùng kết hôn đã được 3 năm, vợ chồng cô có một cậu con trai kháu khỉnh. Về kinh tế gia đình thì dư dả không lo nghĩ thiếu gì. Nếu nói chồng ngoại tình vì chê vợ xấu này nọ hay cơ thể vợ không được nóng bỏng như mấy cô bồ bên ngoài thì điều đó không phải là trường hợp của cô. Vân xinh đẹp, cao ráo thậm chí nhiều người còn tiếc cho cô vì sao cô không đi làm người mẫu. Thấy mấy chị em trên diễn đàn tâm sự nói cứ sinh con xong ở nhà thì thể nào chồng cũng ngoại tình. Vì khi mình đang bận chăm sóc con cái, bếp núc gia đình thì ngoài kia có biết bao cô gái nóng bỏng sơ suất một chút là chúng nó hốt chồng đi luôn. Chính vì thế mà Vân không bao giờ cho phép mình biến thành như thế.

Sau khi sinh con xong cô vẫn chăm chỉ tập tành để lấy lại vóc dáng ngay sau đó. Rồi cô nhờ mẹ chồng lên chăm cháu để mình có thể quay trở lại công việc, vừa khuây khỏa lại kiếm được thêm thu nhập cho gia đình. Làm đủ mọi cách, đúng quy trình là thế vậy nhưng có nằm mơ Vân cũng không nghĩ chồng mình lại có thể lén lút ngoại tình như thế.

Thú thực là nếu như con bồ của chồng Vân không công khai thì đến chết Vân vẫn tin tưởng chồng mình. Hôm đó vào hôm chủ nhật ngày nghỉ nhưng chồng Vân vẫn nói là mình có cuộc họp đột xuất nên phải đi làm, vậy nhưng đến tận tối mịt mà vẫn chưa thấy về. Ở nhà đợi cơm lâu quá nên Vân có gọi điện cho chồng, vậy nhưng đầu dây bên kia lại là giọng nói của một người đàn bà khác í ới vọng lại nên Vẫn cứ nghĩ mình có khi gọi nhầm.

- Alo ai đấy.

- Ơ…Xin lỗi đây có phải số anh Hùng không? - Vân hốt hoảng hỏi.

- Đúng rồi, cô là ai.. hiện tại chồng tôi đang tắm không thể nghe máy lúc này…Cô gọi lại sau nhé.

Nghe thấy câu đó mà Vân cứ nghĩ hay là mình bấm lộn số, rõ ràng mình là vợ vậy mà đầu dây bên kia có ai đó cũng xưng vợ chồng này nọ. Hoảng quá cô nhìn lại điện thoại thì đúng đó là số của Hùng không thể khác được. Lúc này trong đầu Vân dám chắc chồng mình đang ăn vụng bên ngoài. Tức giận quá cô bỏ cả bữa cơm viết sẵn đơn ly hôn đợi anh ta về ký thế nhưng sau một hồi suy nghĩ thì cô lại xé tờ giấy đó đi mà tự nhủ nếu mình như thế chẳng khác gì dọn sẵn đường cho chồng rước cô ả về.

Thế rồi Vân giả câm giả điếc không biết gì..nhưng âm thầm sau đó cô sẽ tìm cách khiến con bồ của chồng phải hối hận. Thấy vợ của nhân tình càng im lặng thì ả ta lại được nước cậy thế tung hoàng. Nhiều lần cô ta còn gọi điện cho vợ của nhân tình cố tình nói to để Vân tức khi biết chồng cô đang du hí trong nhà nghỉ với cô ả.

Nín nhịn để giữ cuộc hôn nhân này nhưng suốt mấy ngày liền cô bồ cứ tung hỏa mù khiến Vân thực sự không thể khoanh tay đứng nhìn thêm được nữa. Trong mắt cô bồ vẫn cứ nghĩ làm sao Vân có thể so sánh được với mình chính vì thế mà lâu nay cô bồ vẫn cứ cho rằng rồi nhân tình sẽ chọn mình mà đá bay cô vợ.

Vì giả vờ như chưa phát hiện ra việc chồng mình gái gú bên ngoài nên chồng Vân vẫn không mảy may nghi ngờ gì về việc hàng ngày Vân vẫn lấy điện thoại đọc trộm tin nhắn của anh. Hôm đó sau khi biết chồng mình và cô bồ lên lịch hẹn nhau, Vân cố ý giả vờ đau bụng không chở con đi học được..thế là việc đó được chuyển sang cho Hùng. Cô biết rõ là thể nào chồng mình cũng nhắn tin cho cô bồ dời lịch hú hí nên tối hôm trước cô đã đổi tên mình thành tên cô bồ để chồng nhắn tin vào không một chút nghi ngờ gì.

Đúng như kế hoạch, đợi chồng đi được một lúc khá lâu thì Vân ăn vận xinh đẹp để thay mặt chồng mình đi gặp con bồ. Nói về cô nhân tình kia thì vẫn đang sung sướng khi sắp được gặp nhân tình của mình mà không hề hay biết Vân đã lên một kế hoạch hoàn hảo. Thế nên đang trong lúc hí ha hí hửng thì cô ta tái sầm cả mặt mày khi thấy người xuất hiện trước mặt mình không phải là nhân tình mà chính là cô vợ mà lâu nay mình vẫn cố tình trêu tức. Thế nhưng đúng cô ta mặt dày không tài nào chấp nhận nổi, chỉ vừa mới đó thôi cô ả đã lấy lại bình tĩnh lên mặt với Vân.

( ảnh minh họa )

- Nếu chị nghĩ là đến đây để đánh ghen thì tôi không sợ đâu. Có giỏi thì chúng ta đặt cược xem anh ấy sẽ chọn chị hay tôi - Ả bồ cao giọng.

- Nực cười. Cô nghĩ cô ngang hàng với tôi hay sao mà đặt với chả cược. Dù gì thì cô cũng chỉ là một con bồ tép riu mà thôi. Không xứng để nghĩ tới chứ đừng nói là chồng tôi sẽ chọn cô.

- Anh Hùng đâu, sao anh ấy lại không đến..

- Cô đừng hốt hoảng như thế. Yên tâm tôi không đến đây để đánh cô đâu, việc gì tôi phải làm thế cho bẩn tay mình. Nên cô dừng gọi tên chồng tôi được rồi đấy. Tôi sẽ khiến cô tự động mà dứt ra..

Vân dứt lời nói câu ấy thì cô bồ lúc này mất hẳn cái khí thế ban đầu. Cô ta sợ đến nỗi run lẩy bẩy rút điện thoại ra gọi điện cho nhân tình cầu cứu.

- Anh ở đâu đến ngay đi, vợ anh lên đến tận nơi để đánh ghen em đây này.

- Hay lắm, dù gì tôi cũng muốn gọi lão chồng của mình ra để cho cô tận mắt thấy rõ anh ấy đá cô đi như thế nào.

Vân vừa nói vừa cười khẩy nhìn bộ dạng của cô nhân tình trông không thể thảm hại. Chính vì thế mà khi thấy Hùng bước đến cô ả chạy đến ôm chầm tỏ vẻ yếu đuối này nọ. Vậy nhưng khi Hùng thấy vợ mình đang ngồi ở kia thì anh vội vã đẩy cô bồ ra một cách không thương tiếc. Hùng không thể ngờ hóa ra lâu nay vợ mình biết hết tất cả mọi chuyện nhưng đến hôm nay cô mới cho bung lụa ra tất cả. Không đợi vợ tra hỏi Hùng qùy sụp xuống cầu xin Vân tha thứ về lỗi lầm này cho anh. Anh khóc thét lỡ dại vụng trộm chứ không hề có tình cảm gì với cô bồ. Cô bồ của chồng những tưởng sẽ được nhân tình cứu giúp nhưng cô ta không dám tin với cảnh tượng đang diễn ra trước mắt mình. Chỉ với một màn dằn mặt nhẹ nhàng nhưng đủ thấm để cho kẻ ngoại tình có một bài học đắt giá.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google