Tuyệt chiêu lấy lại THÂN HÌNH THON GỌN của bà mẹ 3 CON
Vớ được đại gia nhờ bí quyết TĂNG VÒNG 1,VÒNG 3 không tốn kém
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Baby à, con vợ già của anh bị vô sinh rồi nhé. Em cứ chuẩn bị đi anh sẽ tiễn nó đi và cưới em sớm thôi.....

Ngày Chi làm đồng ý kết hôn với Huy nhiều người chẳng dám tin nổi là một tiểu thư như cô lại quyết định lấy một anh nhân viên quèn với đồng lương ít ỏi. Vậy nhưng ở cái lý của Chi thì chỉ có cô mới biết lý do vì sao. Không phải là cô không yêu Huy chỉ là cô nghĩ thay vì chọn cho mình một chàng trai quá tài giỏi thì việc lấy một người bình dị có khi lại sống hạnh phúc hơn.

Vậy nhưng cưới nhau về rồi thì Chi mới hiểu ra là mình sai ngay từ đầu. Trước kia chưa lấy Chi thì Huy chẳng có gì nhưng từ khi được một tay vợ nâng đỡ anh lên chức phơi phới. Cũng vì thế mà từ một người chồng vì gia đình Huy lại bắt đầu gái gú bên ngoài. Chồng người ta thì lén lút giấu vợ ngoại tình từng ngày còn chồng Chi thì ngang nhiên công khai việc anh ta lăng nhăng bên ngoài. Chi nhiều lần dọa này nọ nhưng chỉ là phản tác dụng. Thế nhưng vì lấy nhau đã được gần 1 năm nhưng Chi vẫn không muốn có thai sớm thì Huy năm lần bảy lượt lấy cớ đó cứ đổ lỗi tại vợ không biết đẻ nên cay cú nhiều lúc mèo mỡ bên ngoài anh còn về đay nghiến vợ.

( ảnh minh họa )

- Anh có còn là chồng của tôi không? Anh gái gú bên ngoài giờ về còn dám lên mặt với tôi sao - Chi chỉ tay vào mặt chồng hét ầm lên.

- Nếu cô biết đẻ thì tôi đã không phải đi gái. Cái loại đàn bà mà không biết đẻ như cô thì chỉ có vứt.

Chi thật sư không dám tin đây chính là người chồng mà mình đã lựa chọn. Bản thân cô biết rõ chồng mình đang quan hệ với một người phụ nữ trẻ đẹp khác bên ngoài và có ý định cưới cô ta làm vợ. Chỉ là bây giờ anh ta chưa tìm được lý do ly hôn với cô.

Thế rồi trong lúc đau khổ nhất trong hôn nhân thì cô gặp lại mối tình đầu của mình. Kiên trước đây là người yêu suốt 3 năm thời đại học của cô, hai người chia tay sau khi Kiên quyết định đi du học. Vì khi đi cả hai không có lời hứa hẹn nào nên sau khi Kiên đi được một thời gian thì Chi quyết định quên đi mối tình đầu và kết hôn với Huy. Đó cũng là ly do vì sao cô lại muốn lấy người chồng bình dị vì cô sợ sự xa cách..vậy nhưng không ngờ cô lại gặp phải người chồng khốn nạn như Huy.

Sau khi gặp lại tình cũ của mình Chi mới phát hiện Kiên vẫn chưa có gia đình hay bạn gái gì cả và lâu nay anh vẫn còn tình cảm sâu nặng với cô. Thú thật khi nghe được điều đó Chi hạnh phúc lắm vì từ trước đến nay dù gì cô cũng yêu Kiên nhất vì anh chính là người đàn ông mà cô thấy hoàn hảo nhất. Nhưng có một điều không ngờ đối với cô đó là Kiên sau khi về nước thì đã là tổng giám đốc công ty nơi chồng cô làm việc.

Kể từ sau khi gặp lại tình cũ thì cả Kiên và Chi thường xuyên gặp nhau. Cô cũng mấy lần tâm sự với anh về cuộc hôn nhân của mình. Lúc ấy Kiên có ý nói bóng gió rằng muốn cô ly hôn và anh sẽ sẵn sàng cưới cô.Nghe lời đề nghị đó Chi cũng muốn đồng ý nhưng cô sợ mọi chuyện sẽ không được tốt đẹp như vậy. Hay đúng hơn có vẻ như cô vẫn muốn thay đổi người chồng mình.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của cô thì Huy vẫn chẳng thay đổi, thậm chí bây giờ anh ta ngang nhiên tung ảnh sống chung một nhà với cô bồ trẻ măng của mình. Thế rồi Chi đã có một quyết định cuối cùng cho cuộc hôn nhân này. Tối hôm đó cô cố tình gọi Huy về để nói chuyện, cô sắp xếp để một tờ giấy khám giả kết quả của bệnh viện ghi rõ cô bị vô sinh ở trên bàn để chồng mình trông thấy và chờ mọi thứ diễn ra.

Cô đứng nấp ở trong nhà bếp theo dõi thái độ của chồng mình khi đọc xong tờ kết quả. Vậy rồi chuyện gì đến cũng đến, khi vừa đọc được kết quả Huy thay vì đau khổ thì anh lại nhảy cẫng lên vì sung sướng. Vội vã rút điện thoại gọi điện cho cô bồ.

- Baby à, con vợ già của anh bị vô sinh rồi nhé. Em cứ chuẩn bị đi anh sẽ tiễn nó đi và cưới em sớm thôi.

Nghe được những lời đó từ chính miệng chồng mà Chi vẫn rất bình tĩnh, vì dù sao cô cũng đã chuẩn bị được diễn biến xảy ra sẽ như thế. Vừa thấy Chi bước ra Huy đã nhanh nhảu hét toáng lên như kiểu mình bị lừa.

( ảnh minh họa )

- Bây giờ thì đã rõ ràng rồi nhé. Đúng cô là cau điếc rồi, nếu tôi không vô tình đọc được tờ giấy này thì cô định giấu biệt tăm đúng không?

- Dù gì thì anh cũng đã biết. Bây giờ anh muốn thế nào.

- Còn thế nào được nữa. Cô không đẻ được thì tôi phải ra ngoài kiếm con nối dõi tông đường. Cô hãy buông tha cho tôi đi.

- Thôi được rồi, đến tận bây giờ thì tôi chẳng còn tiếc cuộc hôn nhân này nữa. Tôi sẽ gặp anh tại tòa để hoàn tất các thủ tục.

Vừa dứt câu xong Huy đã hí hửng chạy đến ả bồ của mình ngay. Còn Chi cô cũng có quyết định của mình. Cô quyết định nhận lời cầu hôn của Kiên, mối tình dang dở bây giờ mới hoàn thành của cô và anh. Cô thật sự hạnh phúc vì Kiên vẫn chấp nhận và yêu thương cô tha thiết.

Nói về Huy thì ngay từ lúc bắt đầu đến bây giờ anh ta cũng không hề biết đến sự tồn tại của mối tình đầu của vợ mình lại chính là sếp tổng của mình. Thế nên sau ôm bồ bước vào tòa án vì cho rằng mình sắp ném được cái của nợ to đùng thì Huy ú ớ không nói được thành lời, chỉ biết là anh ta quỳ sụp xuống không dám tin vào mắt mình khi thấy sếp tổng của mình đang mở cửa xe tiền tỷ đỡ cô vợ xuống xe và cả hai ôm hôn say đắm. Thấy bộ dạng đó của chồng cũ Chi chỉ biết cười khẩy và khoác tay Kiên dõng dạc bước đi, để lại anh ta lẩm bẩm mấy câu ” tại sao, tại sao lại có thể như thế” trong tiếng chửi rủa của cô bồ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google