Buổi tối vẫn còn đi chơi với bạn trai, sau đó hai người trở về nhà ngủ, Brogan Sloan - 21 tuổi, không thể ngờ sẽ bị dựng dậy giữa giấc rồi bị đánh thừa sống thiếu chết bởi chàng bạn trai võ sĩ của mình.

Trong lúc Brogan ngủ, bạn trai cùng tuổi - Dominic McCluskey của cô đã lục điện thoại bạn gái đặt dưới gối, xem các tin nhắn cũ rồi bất thình lình dựng Brogan dậy, đấm, đá, kéo lê cô trong phòng - sự việc được trình bày tại toàn án Newcastle Crown.

Brogan, đã làm mẹ của bé Jackson 2 tuổi, lãnh hậu quả gãy xương sườn, mất một răng cửa, dập mũi, sưng mặt, hai mắt phù tím bầm sau trận hành hung.

"Tôi đã nghĩ mình sắp chết, tôi sẽ không thể ra khỏi đó mà còn sống sót. Tất cả những gì tôi có thể nhìn thấy chỉ là máu. Tôi mất 1 chiếc răng và thấy rất khó thở. Dominic biết rõ anh ta đang làm gì bởi anh ta là võ sĩ K1", Brogan nói.

Trận hành hung kéo dài khoảng 1 giờ. Brogan bị dựng dậy trong lúc ngủ, bị ném xuống giường gãy xương. Sau cuộc tấn công, Brogan mắc chứng mất ngủ. Cô lo lắng con trai sẽ sợ hãi vì khuôn mặt sưng phù của mẹ. 7 ngày sau khi bị tấn công, Brogan vẫn không thể chăm con.

Sau khi Brogan bất tỉnh, Dominic tiếp tục phá hỏng tài sản của cô và làm hỏng một máy tính bảng ở đồn cảnh sát nơi anh này kháng cự việc bắt giữ.

Sau sự việc, Dominic bị phạt 13 tháng tù song Brogan cho rằng hình phạt đó là quá nhẹ. "Tôi đã có thể chết. Anh ta xứng đáng bị trừng phạt với thời gian dài hơn thế rất nhiều vì những gì đã làm đối với cho tôi".

Huyền Anh
Theo Metro

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google