Một người đàn ông đã vô cùng giận dữ khi phát hiện vị hôn thê của mình đang nằm trên giường quan hệ với người bạn thân nhất của ông.

Ông James McCarten đã bị kết tội giết người sau khi ông ra tay sát hại vị hôn thê của mình là bà Anna Rosenberg. Nguyên nhân xuất phát từ bi kịch giữa tình yêu và tình bạn.

Brute James McCarten, 51 tuổi đã đánh và đấm liên tiếp vào người vị hôn thê của mình bà Anna Rosenberg, 43 tuổi sau khi ông bắt gặp bà đang trên giường không mảnh vải che thân với người bạn thân 30 năm của ông ấy tên là Alan McLean, 62 tuổi.

Sau khi nói chuyện với người bạn thân bằng vũ lực, người đàn ông này đã đẩy bạn thân ra khỏi nhà rồi bắt đầu tung ra các đòn tấn công man rợ để trả thù bà Anna ở một căn hộ sang trong tại Bearsden, gần Glasgow, nước Anh.

Người phụ nữ đã tử vong sau khi chịu những đòn đánh dã man từ vị hôn phu của mình. Sau đó, James McCarten thản nhiên đi lau dọn căn hộ của mình, ngồi xem một trận đấu quyền Anh trên truyền hình, bỏ mặc thi thể đầy vết thâm tím của vị hôn thê.

ngoại tình
Ông James McCarten.

phụ nữ
Nạn nhân bà Anna Rosenberg.

Được biết McCarten và Anna đã hẹn hò được khoảng 18 tháng và cặp đôi đã nói đến chuyện hôn nhân. Trong khoảng thời gian trước khi bi kịch xảy ra, McCarten đã cho người bạn thân McLean ở chung nhà với mình sau khi người này chia tay bạn gái. Nhưng McCarten không ngờ ra, người bạn thân của mình lại trả ơn ông bằng cách ngủ với vị hôn thê của ông.

McCarten cho biết họ đã quan hệ tình dục ngay trên giường của ông khi ông đột nhiên trở về nhà. Bị bạn thân và vị hôn thê phản bội cùng một lúc, ngọn lửa hận thù và ghen tuông đã đẩy McCarten đến con đường tội lỗi.

ngoại tình
Người bạn thân của James McCarten.

Sau khi thi thể của bà Anna được phát hiện, Builder McCarten thừa nhận đã giết chết bà Anna trong căn hộ sang trọng của mình. Ông cho biết ông làm như vậy vì ông đã yêu bà Anna quá nhiều và ông đã lên hẳn kế hoạch kết hôn với bà.

Mặc dù vậy, ông đã bị kết tội tại Tòa án Tối cao ở Glasgow và sẽ thụ án vào thời gian tới. Kết thúc phiên tòa nhưng vụ án khiến nhiều người bị ám ảnh bởi một câu chuyện tình yêu lẫn tình bạn đầy bi kịch.

Nguồn: The Sun

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google