Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Ả ô sin không ngờ kế hoạch gài bẫy soán ngôi Hà lại thất bại thảm hại như vậy. Những tưởng cô vợ nhu mì, hiền lành như Hà sẽ không dám làm gì ai ngờ cô lại kiến Lan tủi nhục ra về.

Từ ngày chồng đi học ở nước ngoài về, nhà Hà luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ. Đã hơn 2 năm nay mẹ con Hà phải sống cảnh xa chồng, nhớ nhung da diết và nhiều lúc muốn đặt vé sang thăm chồng nhưng điều kiện không cho phép. Giờ thì tốt rồi, chồng cô đã về rồi.

Cũng chính từ ngày chồng về Lan – ô sin kém Hà 5 tuổi lại tỏ ra lẳng lơ và mặc đồ “mát mẻ” trước mặt chồng cô. Thấy vậy, Hà liền nhắc khéo nhưng Lan dạ vâng được hôm trước hôm sau lại còn làm bạo hơn. Mẹ chồng Hà thấy ô sin nhà cô hư hỏng quá, nhiều lần bà dằn mặt luôn Lan nhưng cô không sợ, thấy vậy bà liền dặn con dâu đuổi Lan đi không có mất chồng như chơi ấy. Loại gái như Lan là cáo giả nai chứ ngoan hiền gì cái ngữ cứ thích “khoe hàng” ra thế kia. Lưu tâm lời mẹ chồng dạy, Hà cũng lo lắng lắm.

Thế rồi 1 hôm về nhà giữa trưa lấy tập tài liệu, Hà sốc nặng khi thấy Lan vứt áo từ ngoài cửa lên tới phòng ngủ. Hết áo ngoài rồi đến áo trong mà Hà nhìn thấy cũng còn phát ngượng, không biết cô ả định làm gì ở nhà cô đây. Vừa lên tới phòng ngủ của mình, Hà sốc khi thấy Lan ngả vào lòng chồng cô mà quyến rũ các kiểu. Tất nhiên chồng cô cũng không từ chối khi có 1 người phụ nữ chủ động dâng hiến như thế.

Nguồn: Internet

Nóng mắt về cảnh tượng ghê tởm đang diễn ra, Hà không gào thét cũng chẳng lao vào đánh đấm Lan như mấy bà vợ đang nổi cơn ghen. Hà chỉ lẳng lặng rút điện thoại ra chụp vài kiểu rồi mỉm cười đi vào vỗ vai Lan khẽ nói.

- Này em, nếu em thích chồng chị như vậy để chị nhường cho sao phải hạ thấp bản thân mình bằng cách này.

- Vợ… em về đúng lúc quá, cô ấy cứ tấn công anh liên tục và đòi anh phải chiều chuyện đó.

- Anh không phải thanh minh, cứ để em xử lý chuyện này.

- Chị thì làm gì được tôi chứ? Có giỏi thì đánh đấm đi, tôi thách chị đấy! Chả mấy hôm nữa tôi sẽ soán ngôi chị và là bà chủ của ngôi nhà này. Ngữ phụ nữ hiền lành như chị không phải là đối thủ của tôi đâu.

- Vậy à? Là cô chủ động khiêu khích tôi đấy nhé. Tôi chỉ hối hận 1 điều là nuôi cáo trong nhà bao lâu rồi không dạy cho nó biết thế nào là lễ độ. Nhưng hôm nay thì tốt rồi, tôi sẽ đòi nợ cô cả gốc lẫn lãi. Cô nhìn thấy tôi có thứ gì trong tay rồi chứ? Thử xem khi cô bị đuổi ra khỏi nhà tôi cô sẽ làm được gì với tiếng tăm: “Ô sin giật chồng bà chủ?” Tôi không chắc là cô sẽ kiếm được việc đâu. – Hà giơ những bức ảnh vừa chụp ra trước mặt Lan.

Nguồn: Internet

- Chị dám?

- Sao tôi không dám chứ? Tôi hiền thôi chứ đâu có ngu. Nào giờ cô thích tự đi hay để tôi gọi mấy tay xăm trổ đến “bế” cô vào nhà nghỉ hưởng lạc. À hình như cô thích chuyện đó thì phải, nhưng mấy gã đó thì toàn chơi trò bóc bánh không trả tiền thôi đấy.

- Chị… có lẽ tôi đã lầm khi đánh giá thấp về chị rồi.

Lan bực dọc bỏ đi vì không đấu nổi được với bà chủ khôn khéo như Hà. Vừa tới nhà con, thấy ô sin ôm túi quần áo lao ra cổng mặt đầy bực tức mẹ chồng Hà liền chạy vào xem có chuyện gì. Thấy Hà bảo vừa đuổi cô ta và dạy cho ả 1 bài học nhớ đời vì tội quyến rũ ông chủ và định làm loạn nhà Hà lên thì mẹ chồng cô mừng lắm. Bà tấm tắc khen ngợi con dâu thế mà cừ, cuối cùng cũng đuổi được con hồ ly tinh kia đi. Để ả ở lại không biết chuyện tồi tệ gì đã xảy ra. Còn chồng Hà thì cứ khen vợ hết lời rồi lại cúi mặt xin lỗi vì không biết giữ mình.

Thở phào nhẹ nhõm sau cơn ác mộng vừa diễn ra, Hà tự nhủ từ giờ không có ô sin gì nữa. Cô sẽ tranh thủ làm việc nhà và yêu chồng hơn mỗi ngày. Bởi với cô 2 từ ô sin đã là nỗi ám ảnh quá lớn rồi. Thôi thì mệt 1 tý nhưng gia đình êm ấm còn hơn là nhàn mà mất chồng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google