Từng tham gia khá nhiều chuyến đi chơi chung từ khi còn “thò lò mũi xanh” nhưng phải đến ngày tái ngộ sau 12 năm bặt tin về nhau, Hoàng Yến và Lâm Duy mới có được cái kết đẹp.

Từ thuở còn thò lò mũi xanh, Hoàng Yến và Lâm Duy đã có cơ hội được tiếp xúc nhiều thông qua các chuyến du lịch chung giữa hai gia đình. Bố mẹ hai bên vốn là bạn bè thân thiết nên hai người thường xuyên bị ghép đôi, ai ngờ cũng chính vì điều này mà Yến – Duy chẳng ưa gì nhau. Nhưng giống như một sự xếp đặt của định mệnh, cả hai đều không hay biết rằng sau này, họ lại trở thành một cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” với câu chuyện tình lãng mạn chẳng thua kém phim Hàn.

Một trong những điều tình cờ được hai người phát hiện ra khi đã trở thành người yêu, đó là khi xem lại những tấm hình cũ, cả hai thường vô tình mặc áo màu giống nhau vào những dịp đi chơi chung. Duy và Yến thường gọi đùa rằng có lẽ đó chính là số phận an bài.

ảnh cưới đà nẵng
Một trong những khoảnh khắc tình cờ được ghi lại: Duy - Yến cùng mặc áo đỏ trong chuyến đi du lịch của hai gia đình.

Những năm tháng tuổi thơ trôi qua nhanh chóng, năm 2003, Yến theo gia đình sang Nga sinh sống. Cả hai mất liên lạc nhau kể từ đó. Trong suốt 12 năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng với đủ thứ bận rộn. Cho tới một lần tình cờ tái ngộ người xưa. Yến còn nhớ đó là lần về Việt Nam cùng bố mẹ, gặp lại Duy, Yến khá bất ngờ trước sự lột xác hoàn toàn của người bạn thuở thơ ấu. "Trong mắt mình lúc đó, anh Duy rất người lớn, đàn ông và luôn chăm sóc mọi người xung quanh một cách dịu dàng và ân cần", Yến tâm sự.

Tương tự như Yến, Duy choáng ngợp và ấn tượng với vẻ nữ tính của Yến, chẳng thể tìm lại được hình bóng của cô nhóc quậy phá năm nào. Kể từ lần tái ngộ đầu tiên, hai người đã có những cảm xúc riêng về nhau. Rồi dần dần họ bắt đầu dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn và coi người kia như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống.

Từng quen biết nhau từ lâu nên khi tiến tới tình yêu, hai người đều cảm thấy thoải mái, không còn ngại ngùng và rất tin tưởng, nhất là khi có thêm sự ủng hộ từ cả hai gia đình.

Bên nhau chưa được bao lâu thì Yến phải quay về Nga cùng gia đình. Cặp đôi “oan gia” chọn cách giữ lửa tình yêu bằng việc giữ liên lạc, trò chuyện hàng ngày. Sống cách nhau hàng nghìn km, với đủ cảm xúc nhớ nhung, chính tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khác biệt và khoảng cách để giữ trọn niềm tin cho tới ngày hái trái ngọt.

ảnh cưới Đà Nẵng
Duy và Yến hạnh phúc bên nhau trong chuyến đi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

Sau những ngày tháng tìm hiểu, tháng 6/2015, Lâm Duy đã hạ quyết tâm, lặn lội sang tận nước Nga xa xôi để cầu hôn bạn gái. Chứng kiến tấm chân tình của Duy, Yến đã không mấy do dự để trả lời bằng câu đồng ý.

Ngày 2/10 tới, hai người sẽ chính thức tổ chức đám cưới và về chung một nhà, viết nên cái kết ngọt ngào cho chuyện tình đứt đoạn tới tận hơn một thập kỷ. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Hoàng Yến và Lâm Duy đã vừa có chuyến đi tới thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng


ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới Đà Nẵng

Ảnh: Nupakachi Studio

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google