Bí quyết giảm cân 5kg/tháng không cần tập thể dục hay ăn kiêng.
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Thoát khỏi bệnh đại tràng sau 3 tháng nhờ người hàng xóm tốt bụng
Các cụ mách nhau kinh nghiệm chữa Teo não, Lẫn tuổi già
Bắt quả tang chồng lên giường với nhân tình, vậy mà trái ngược lại anh tỏ ra hốt hoảng thì tôi còn bị anh đánh gãy tay phải nhập viện.

Cưới nhau 5 năm, biết bao lần tôi khổ sở vì những chuyện ong ve mèo mỡ bên ngoài của chồng. Hàng xóm, bạn bè ai cũng biết tính anh, mỗi lần thấy tôi đều tỏ ra ái ngại. Thú thực, tôi vừa nhục nhã, vừa xấu hổ.

Yêu nhau gần 1 năm thì cưới, tính đến giờ con trai cũng gần 4 tuổi, vậy mà chồng tôi vẫn không thay đổi, anh gái gú, cờ bạc… chẳng có thói hư tật xấu nào mà không biết. Đã không ít lần tôi bắt được tin nhắn, hay nghe được những chuyện không hay về anh nhưng anh cứ thề thốt hứa hẹn rồi lại đâu vào đấy.

Tôi bơ vơ, mỏi mệt trong chính tổ ấm của mình ( ảnh minh họa )

Khoảng 1 năm đổ lại đây, tình cảm hai đứa đi xuống vô cùng. Anh hay cáu kỉnh, chửi bới vợ con, tiếng là một gia đình nhưng nhiều khi tôi cảm thấy chúng tôi sống bên nhau như người dưng, không trò chuyện, chia sẻ gì. Đôi lúc nghĩ mình thất bại, thấy buồn ghê gớm.

Cách đây khoảng một tháng, tôi đang trên đường đi gặp khách hàng thì vô tình nhìn thấy anh đèo một cô gái, cô ta ôm anh chặt cứng, hai người quặt vào một con ngõ nhỏ. Tôi vô thức chạy xe theo, để rồi chết điếng khi thấy anh phóng xe vào nhà nghỉ.

Càng nghĩ tôi càng buồn, chẳng thấy có gì đáng níu kéo nhau được nữa ( ảnh minh họa )

Bám theo chồng, tôi đập cửa điên cuồng căn phòng anh vừa cùng cô ả bước vào, cánh cửa bật mở. Tôi thấy rõ sự hoảng hốt trên gương mặt 2 kẻ đê tiện đó. Chồng kéo tay tôi bảo về ngay nói chuyện nhưng tôi khóc lóc giằng ra, lao đến ả nhân tình, tát cho cô ta một cái nảy lửa.

Thật không ngờ anh xông vào lôi tôi ra, đánh đập tôi một trận thừa sống thiếu chết. Lúc được nhân viên nhà nghỉ đưa đi, tôi đã bầm dập người, vào viện mới biết mình gãy cả tay.

Suốt thời gian tôi điều trị, anh không được một câu ăn năn, hối hận. Tôi đau đớn, uất hận kinh khủng, chuyện đã đến mức này, có lẽ cũng chả còn cứu vãn làm gì nữa. Tôi chỉ đợi mình bình phục hẳn để đưa ra quyết định cuối cùng mà thôi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google