Không chỉ chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận cái chết, Phùng Oánh - cô gái mắc căn bệnh u não còn lên sẵn kế hoạch tìm... bạn gái cho chồng của mình. Cô cho rằng chồng đã vì cô mà hy sinh quá nhiều nên cũng muốn làm điều gì đó cho anh trước khi ra đi...

Nếu bạn không tin rằng trong cuộc sống này tồn tại thứ gọi là tình yêu đích thực, vậy thì hãy xem ngay đoạn clip dưới đây. Phùng Oánh - cô gái sở hữu nụ cười thiên thần trong đoạn clip sẽ khiến bạn đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc từ vui vẻ đến xúc động, đau lòng, tuyệt vọng và rồi lại tin tưởng, lạc quan chỉ trong vỏn vẹn hơn 20 phút. Phùng Oánh quả thực là một cô gái đặc biệt. Đặc biệt từ trong tính cách, trong cách suy nghĩ cho đến những điều mà cô làm được.

Phùng Oánh - cô gái rạng rỡ và lạc quan như một đóa hướng dương

Ngày Phùng Oánh đến với chương trình "Ước mơ Trung Hoa" là một ngày trước khi cô tiến hành cuộc phẫu thuật não cắt bỏ khối u ác tính cấp độ 4. Khi cô gái nhỏ nhắn này xuất hiện, tất cả mọi người trong trường quay, từ MC cho đến nhà tài trợ và các khách mời đều nở nụ cười tươi rói. Một phần vì khi đó họ chưa được biết về câu chuyện cảm động và ước mong cao thượng của Phùng Oánh, một phần vì xung quanh cô gái này giống như được bao phủ bởi một vầng hào quang lấp lánh, rạng rỡ và tích cực khiến người khác chỉ nhìn thôi cũng thấy vui lây. Ngắm đôi mắt biết cười, khuôn miệng tươi tắn, lắng nghe giọng nói có phần nũng nịu và cả cách nói chuyện hài hước của Phùng Oánh, ai dám nghĩ đến việc chỉ ngày mai thôi cô ấy sẽ phải chiến đấu với tử thần để giành giật mạng sống. Phải đến khi nghe cô nói về "bí mật" của mình một cách không thể bình thản hơn, những người có mặt ở đó mới lặng đi. Phùng Oánh còn liên tục động viên những người vì quá xúc động khi nghe câu chuyện của cô đừng rơi nước mắt. Cô gái nhỏ bé ấy thực sự rất lạc quan và mạnh mẽ.

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google