Hôn nhân của bạn có đang tiềm ẩn sự rạn nứt? Những kiểu tin nhắn của chồng sẽ giúp bạn có câu trả lời.
tinnhan3.jpg
Các cặp đôi không hạnh phúc, không thỏa mãn 'chuyện ấy' mới tập trung nhiều vào các tin nhắn sex.

Tin nhắn sex

Nếu chồng nhắn tin nhắn sex với phụ nữ khác, điều này rõ ràng là một vấn đề lớn liên quan đến sự phản bội. Các chuyên gia về hôn nhân, gia đình cho biết, các cặp vợ chồng hạnh phúc không chỉ quan tâm tới tình dục. Họ có xu hướng gửi cho nhau những tin nhắn ý nghĩa, yêu thương ngọt ngào chứ không phải về tình dục. Các cặp đôi không hạnh phúc mới tập trung nhiều vào các tin nhắn sex.

Nhắn tin cho phụ nữ khác về điều anh ấy không nói với bạn

Chồng bạn nhắn tin cho phụ nữ khác, đừng nghĩ nếu đó là nội dung tán tỉnh, yêu đương mới nghiêm trọng. Chỉ cần anh ấy chia sẻ với người phụ nữ ấy điều bạn không hề biết, tìm sự đồng điệu nơi khác thay vì kể với bạn, đó cũng là dấu hiệu cảnh báo hôn nhân của bạn đang bất ổn.

tinnhan4.jpg
Nếu chồng bạn nhắn tin cho tình cũ, rất có thể anh ấy đã không còn toàn tâm toàn ý với hôn nhân 

Nhắn tin với ‘người cũ’

Bạn nghĩ điều đó vô hại vì đó chỉ là tin nhắn hỏi thăm tình cũ. Nhưng tại sao chồng bạn thực sự muốn nhắn tin cho tình cũ? Có thực sự không xảy ra chuyện “tình cũ không rủ cũng đến”? Nếu chồng bạn nhắn tin kiểu này, rất có thể anh ấy không còn toàn tâm toàn ý với hôn nhân của hai người.

Nhắn tin tâm sự thường xuyên với một người

Điều đó có thể 100% vô hại, nhưng việc nhắn tin thường xuyên với ai đó nghĩa là họ có khả năng thỏa mãn sự thiếu hụt nào đó mà chồng bạn luôn cần trong mối quan hệ của hai người. Anh ấy có thể cảm thấy cô đơn, buồn chán. Đương nhiên, việc trò chuyện với ai đó là người thân, bạn bè, đồng nghiệp là tốt. Thế nhưng nhắn cả trăm tin một ngày với một người có thể là dấu hiệu anh ấy cô đơn ngay trong cuộc sống hôn nhân, không hòa hợp với bạn đời.

tinnhan2.jpg
Nhận được tin nhắn lời lẽ coi thường của chồng, có thể bạn đã biết cuộc hôn nhân của mình đang bên bờ vực đổ vỡ.

Nhắn tin với lời lẽ coi thường vợ

Không ai đáng bị coi thường, đặc biệt là với bạn, người mà anh ấy cần yêu thương nhiều nhất. Nếu nhận được những tin nhắn kiểu này, có thể bạn đã biết cuộc hôn nhân của mình đang bên bờ vực đổ vỡ.

Nhắn chỉ toàn tin tiêu cực

Với mỗi lời nói, nhận xét tiêu cực, phải mất khoảng 5 sự tương tác tích cực để có thể khôi phục lại một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đa số các tin nhắn bạn nhận được từ chồng là tiêu cực, điều đó cho thấy bạn đời đã quên cách nhìn vào những điều tốt đẹp nơi bạn và hôn nhân của hai người.

Tuệ Thư
Familyshare

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google