Nổi tiếng từ bộ ảnh kỳ công “Nắm tay nhau đi khắp thế gian”, cặp đôi Dũng Phan và Trang Cao còn khiến dân tình phải xôn xao ghen tị bởi màn cầu hôn ngọt lịm tim giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ (Sài Gòn).

Yêu thích phong cách tự do, phóng khoáng và đậm chất nghệ sỹ của bộ ảnh nổi tiếng “Nắm tay em đi khắp thế gian”, cặp đôi Dũng Phan – Trang Cao đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh cover của riêng mình để ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp trong hành trình tình yêu. Suốt quãng thời gian quen nhau, dù đặt chân tới bất kỳ đâu, Dũng và Trang đều không quên tự chụp những bức ảnh ngọt ngào của chính mình. Dù lên rừng hay xuống biển, tại một sự kiện đông đúc hay chốn riêng tư như bên bàn ăn, đôi bạn trẻ luôn có cách kỷ niệm tình yêu theo cách của riêng mình.

cầu hôn lãng mạn

Đó cũng chính là lý do mà bộ ảnh “Nắm tay nhau đi khắp thế gian” của Dũng Phan và Trang Cao trở thành tâm điểm của nhiều diễn đàn mạng trong suốt nhiều ngày qua. Lấy bối cảnh tại nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước như: Vịnh Hạ Long, Tam Đảo, Hà Giang Nha Trang, Huế, đèo Hải Vân, Đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng, Hội An…, bộ ảnh độc đáo này được chính chủ nhân tiết lộ sẽ tiếp tục được thực hiện tiếp trong tương lai với nhiều địa điểm mới mẻ hơn nữa.

cầu hôn lãng mạn
Dũng và Trang đã có 3 năm ngọt ngào bên nhau.

Theo tâm sự của hai nhân vật chính, được biết hai người đã chính thức yêu nhau được 3 năm. Nhưng khá bất ngờ bởi thời gian đầu, Dũng và Trang còn từng là một cặp “oan gia ngõ hẹp”.

“Bọn mình quen nhau ở Đà Nẵng, về Hà Nội mấy tháng thì yêu nhau, ngày đầu hai đứa không ưa nhau đâu nhưng về sau chả hiểu sao lại yêu. Rồi cứ thế, ngày 1/8 tới là kỷ niệm 3 năm ngày yêu của bọn mình”, Dũng chia sẻ.

Vào một buổi tối đẹp trời, khi Trang đang trên đường đi du lịch Phan Thiết cùng cả gia đình thì đúng 12h đêm, Dũng chợt nảy ra ý tưởng sẽ cầu hôn bạn gái ngay giữa Sài Gòn. Vậy là ngay trong đêm, Dũng tự liên hệ với tất cả bạn bè để lên kế hoạch rồi đặt vé máy bay, hôm sau thì đi mua nhẫn. Mọi công đoạn, Dũng chỉ có 2 ngày để chuẩn bị và hoàn thành mà không hề được diễn tập. Trong khi đó, thời tiết Sài Gòn thì khi mưa khi nắng, đến mức suýt phải chuyển sang phương án B, may sao vào phút cuối, trời lại chiều lòng người.

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google