Tình yêu là một nguồn động lực trong cuộc sống. Nhưng trong một số trường hợp, nó có thể trở thành yếu tố kìm hãm cuộc sống riêng tư và sự phát triển của bạn.
1. Anh ấy không quan tâm đến mục tiêu của bạn

Ngay sau gia đình và bạn bè, người mà bạn luôn muốn chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình không ai khác chính là người yêu của bạn. Và tất nhiên, dù mục tiêu của bạn là gì, thì người ấy cũng nên cổ vũ bạn chứ không phải là nói những lời cay nghiệt khiến bạn nghi ngờ chính mình.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy anh ấy không quan tâm đến mục tiêu của bạn, bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.
dau-hieu-cho-thay-moi-quan-he-dang-lam-ban-thut-li-1.jpg
2. Anh ấy luôn luôn chỉ ra sai sót của bạn

Nếu đây là vấn đề mà bạn thường xuyên gặp phải thì nó là một dấu hiệu báo hiệu bạn nên “bật đèn đỏ” cho mối quan hệ này. Một người yêu tâm lý là người sẽ chỉ ra và chỉ tập trung vào những việc bạn làm tốt để động viên, khuyến khích bạn thay vì chăm chăm vào việc soi xét và chỉ trích lỗi sai của bạn.

3. Anh ấy bực bội vì thành tích của bạn

Khi bạn thành công, không những không tỏ ra tự hào, anh ta còn cảm thấy bực bội và có những lời lẽ thô bạo với thành tựu của bạn, đó là lúc bạn cần được “giải cứu” thực sự.
dau-hieu-cho-thay-moi-quan-he-dang-lam-ban-thut-li-2.jpg
4. Anh ấy yêu cầu bạn phải từ bỏ những điều quan trọng với bạn

Mỗi người luôn cần có gia đình, bạn bè, những mối quan hệ xã hội bên cạnh tình yêu của mình. Bên cạnh đó, những thói quen từ lâu như tập thể dục, cà phê cùng bạn bè… cũng là những điều vô cùng bình dị giúp bạn có thêm năng lượng trong cuộc sống và thực sự hạnh phúc.

Vì vậy nếu người yêu của bạn ngăn cản bạn thực hiện những việc trên, hãy cho anh ta biết là chúng quan trọng như thế nào với bạn và đó là quyền riêng tư mà mỗi người đều cần phải có.

5. Bạn cảm thấy không thoải mái khi tận hưởng cuộc sống

Khi mối quan hệ của bạn “can thiệp” vào sức khỏe hay cảm giác hạnh phúc của bạn, đó là lúc bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc.

Nếu hiệu suất làm việc của bạn đi xuống hay bạn không còn tham gia được các buổi tập gym sau giờ làm như trước vì anh chàng của bạn không ủng hộ thời gian riêng tư của bạn thì đó là dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh. Thậm chí, về lâu dài, nó còn có thể dẫn đến chứng chứng trầm cảm và lo âu.
dau-hieu-cho-thay-moi-quan-he-dang-lam-ban-thut-li.jpg
6. Luôn cãi cọ về những vấn đề cũ

Mục tiêu của bất kỳ mối quan hệ nào cũng là tiến về phía trước vì vậy nếu như mối quan hệ của bạn đang bị vướng vào vòng luẩn quẩn thì hãy “nhấn nút tạm dừng” ngay lập tức để đầu óc được nghỉ ngơi.

7. Lý tưởng của cả hai không phù hợp với nhau

Khi những điều mà bạn cho là có giá trị tuyệt đối với cuộc sống của bạn mâu thuẫn với những giá trị sống của anh ấy, bạn sẽ vô tình bị mất đi tầm nhìn về ước mơ của mình. Vì vậy, cả hai bạn nên dành thời gian liệt kê ra 5 lý tưởng sống của mình và chia sẻ với nhau, nếu hai bạn không thể chia sẻ ít nhất 3 lý tưởng thì có lẽ mối quan hệ của bạn đang và sẽ gặp vấn đề.

8. Anh ấy hay ghen

Nếu đối tác của bạn luôn buộc tội rằng bạn không chung thủy hay luôn cảm thấy khó chịu khi bạn đi chơi với người khác, thì đây là dấu hiệu của việc lạm dụng tình cảm, mà có thể nhanh chóng leo thang thành lạm dụng thể chất. Vì vậy, nếu thấy những dấu hiệu này xuất hiện, hãy cho anh ta biết rằng nếu anh không sửa đổi, mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu nếu không có lòng tin.
Trà Li
womenshealthmag.com

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google