Chuyện tình yêu của bọn mình thật tình cờ, từ ngày có em, cuộc đời của anh trở nên đẹp và vui tươi hơn hẳn. Trong quãng thời gian yêu đương, chắc anh hay làm cho em buồn rầu và phải suy nghĩ nhiều lắm. Nên anh chỉ muốn nói lời xin lỗi...

Anh vốn là người kiệm lời, ít nói, không biếtthể hiện sự quan tâm của mình đến em phải như thế nào mới làm em vui. Khi cuộcsống của em gặp khó khăn và khiến em muộn phiền, buồn lòng, anh cũng chỉ biếtlúng túng hỏi "Em có ổn không" mà thôi. Khi đó anh đã muốn nói rấtnhiều và rất nhiều với em, nhưng việc xoay xở ngôn từ sao cho hay ho là chuyệnthật khó đối với anh. Anh chẳng biết phải nói gì ngoài hỏi em có ổn không và chắcchắn là em sẽ trả lời là em ổn, không sao. Nhưng khi đó, anh luôn biết là emkhông ổn chút nào cả. Trong lòng anh luôn lo lắng cho em rất nhiều, chỉ biết ởbên cạnh nắm chặt tay em, bờ vai anh cũng đã sẵn sàng cho em tựa vào bất cứ lúcnào. Nên là dẫu có ra sao, anh hy vọng em đừng vì giận hờn mà nghĩ anh vô tâm.Thực ra anh luôn quan tâm đến em nhiều hơn thế.

Thư gửi bạn gái: Nỗi lòng của anh tất cả đều đặt ở đây! - Ảnh 1.

Anh cũng không thường hay nói câu "Anhyêu em" cho em nghe, dù anh biết rằng con gái rất thích được nghe câu nói ấytừ người mình yêu. Anh thích nói "Anh thương em" nhiều hơn, dù điềuđó đôi lúc khiến em hiểu lầm rằng anh không "yêu" em mà chỉ"thương" em. Thực ra, anh luôn nghĩ rằng câu nói "anh yêuem" chẳng có ý nghĩa gì nhiều, nhất là trong xã hội hiện nay, người ta quádễ dàng để mà nói ra được câu nói 3 chữ đó. Vì thế nên anh muốn nói là"Anh thương em", chữ "thương" nghe dạt dào và tha thiết vôcùng. Toàn bộ tình cảm chân thành của anh đều đổ dồn vào chữ "thương"đó, nên mong rằng em hiểu là anh luôn yêu thương em và chưa từng ngừng lại tìnhyêu của mình bất cứ lúc nào.

Anh còn là người không biết nói ra những lờiyêu thương bay bổng, những lời nói êm dịu mà em thường hay thích nghe. Có hơnmười lần em chê con người anh khô khan và quá vô tâm, rồi đôi lần vu vơ còn cốtình so sánh anh với một gã đàn ông nào đó để chọc tức anh. Anh thừa nhận mìnhtuy có khô khan, nhưng tuyệt đối không hề vô tâm khi đối xử với em. Anh thừa nhậnmình không hoàn hảo, nhưng mong em hiểu rằng trên đời này có mấy ai hoàn hảođâu em. Chỉ là anh luôn cố gắng và nỗ lực trở thành người đàn ông tốt nhất đểem có thể nương tựa vào mãi mãi.

Thư gửi bạn gái: Nỗi lòng của anh tất cả đều đặt ở đây! - Ảnh 2.

Dạo gần đây anh cũng hay bận rộn với công việc,nên thường xuyên khiến em cảm thấy chơi vơi và lạc lõng ở giữa dòng người đôngđúc đang vội vã trên phố. Anh cứ luôn tự trách vì mình đã không dành nhiều thờigian cho em gần đây, công việc luôn không bao giờ là tất cả mọi thứ trong cuộcđời của mỗi người, phải không? Nên mong em có thể tha lỗi và đừng buồn anh nhiềuquá, anh sẽ sắp xếp công việc thật hợp lý rồi trở lại bên cạnh em nhanh chóngvà lại làm em vui như những ngày trước kia.

Cuối cùng, dù cho anh có những khuyết điểmmãi không thể khắc phục, mong là em hiểu vì anh vẫn đang cố gắng thay đổi chúnghằng ngày. Anh là một người đàn ông bình thường, khi yêu cũng có chút vụng dạivà khờ khạo, đôi lần suy nghĩ khác nhau lại vô tình khiến em buồn lòng. Anh biếtanh làm em buồn nhiều, anh cũng không muốn đổ thừa chúng vào nguyên nhân nàyhay cái cớ nọ. Anh chỉ muốn nói là dẫu có ra sao, vẫn mong em chịu tiếp tục ở cạnhanh và chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau thật lâu và thật lâu. Những điều chưalàm được anh sẽ vì em mà cố gắng làm. Cũng như mong em thông cảm vì vài ba khuyếtđiểm của anh vẫn chưa được hoàn thiện. Nhưng rồi anh sẽ tìm cách thay đổi chúngmột cách nhanh chóng.

Thư gửi bạn gái: Nỗi lòng của anh tất cả đều đặt ở đây! - Ảnh 3.

Tìm ra nhau trong cuộc đời vội vãnày rất khó, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ em, anh đã không muốn gặp thêm một côgái nào khác trong đời nữa. Tình yêu của chúng ta không thể cứ mãi bình yên màđôi lúc cũng gặp những sóng gió. Anh chỉ mong mình có thể nắm chặt tay nhau bướcqua những gian khó, sau cùng sẽ về lại với nhau khi đất trời đã bình yên.

Nỗi lòng của anh tất cả đều ở đây,mong là em có thể hiểu và thứ tha về những lần anh vô tình làm em không vui.Sau tất cả, em là người con gái mà anh yêu thương và trân trọng cả đời này.

Cầu mong em luôn có một cuộc sống hạnhphúc và vui vẻ, bên cạnh anh.


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google