Chia tay luôn là một trải nghiệm khó khăn cho cả phụ nữ lẫn đàn ông. Không giống một số chị em sẽ rơi nước mắt và biểu lộ mọi cảm xúc ra ngoài, các chàng trai thường tìm tới những cách giải khuây hết sức đặc biệt.

Tập trung vào chính mình

Một số mối quan hệ có thể khiến các chàng cảm thấy nghẹt thở và thậm chí bị mất đi bản sắc của riêng mình. Và chuyện chia tay, dù rất đau đớn nhưng lại có thể khiến các chàng tìm lại bản ngã. Chia tay đồng nghĩa với tự do hơn, các chàng có thể thoải mái hít thở bầu không khí cá nhân và được bắt đầu sống theo cách mình muốn.

Tập thể dục

Trên thực tế, nam giới thường tìm tới các phòng tập thể dục để giảm stress cũng như hàn gắn lại con tim tan vỡ. Đối với các chàng, giải phóng năng lượng cũng giúp giải phóng luôn nỗi bất bình và sự tức giận.

Cố gắng chinh phục lại người ấy

Nếu vẫn còn tình cảm sâu nặng, dĩ nhiên chàng sẽ tìm mọi cách để mối quan hệ trở về đúng quỹ đạo vốn có. Khi một người đàn ông biết được mong muốn thực sự của mình, họ sẽ tìm đủ mọi cách để biến điều đó trở thành sự thật. Tuy nhiên, cầu xin sự tha thứ từ một người phụ nữ hoàn toàn không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Kêu ca trên mạng xã hội

Một trong những việc tàn nhẫn nhất mà mọi người thường làm sau khi chia tay, đó là công khai bêu xấu đối phương. Tuy nhiên, dùng những lời lẽ khắc nghiệt để nói về người cũ sẽ chỉ làm cho các chàng “mất điểm” hơn. Tha thứ và buông tay mới thực sự là điều cả hai nên làm.

Lảng tránh chuyện tình cảm

Sau khi chia tay, khá nhiều đàn ông tự nhủ rằng họ sẽ “cạch mặt” với thần tình ái. Ở những thời điểm tuyệt vọng như vậy, các chàng chỉ có nỗi cô đơn, tĩnh lặng bầu bạn và sẽ dần cảm thấy yên tâm với chính sự cô đơn của mình. Cần thời gian để nỗi đau nguôi ngoai và các chàng cũng sẽ dần tìm lại được niềm tin vào các mối quan hệ.

Tụ tập bạn bè

Không còn đi chơi, đi mua sắm, đi ăn cùng bạn gái, các chàng sẽ trở nên rảnh rỗi hơn nhiều. Thay vì ngồi một mình để đối diện với những suy nghĩ tiêu cực, đàn ông có xu hướng kết nối lại với những bạn bè cũ. Chiến hữu, bàn rượu và những câu chuyện tán dóc có thể giúp nhanh chóng hàn gắn trái tim tan vỡ của chàng.

Trà Xanh
Theo WM

Clip thư giãn: Mèo ôm bát liếm láp mãi không thôi

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google