Là đàn bà, coi thường nhan sắc của mình là một trọng tội. Đừng buông lơi nhan sắc vốn có của mình, đừng vì công việc, vì chồng con quá nhiều mà bỏ bê cơ thể của mình.

Khi nói về tình yêu, có lẽ thời xưa ông bà ta đến với nhau bằng sự rung động của con tim chân thành, bằng cái khát khao mãnh liệt và đồng điệu của hai cá thể khi chạm mặt nhau, gần gũi nhau.

Nhưng với sự phát triển không ngừng, sự xô bồ hối hả của cuộc sống hiện đại, tình yêu của lớp trẻ hiện nay thường đánh giá qua 3 điểm: Nhan sắc, tài chính và sự rung động của con tim.

Nhưng có ai dám chắc được rằng sự rung động của con tim sẽ tồn tại khi mà nhan sắc không có, tài chính chẳng giữ nổi miếng cơm manh áo?

Sẽ không thể “vơ đũa cả nắm” khi nói hầu hết các bạn trẻ đều yêu nhau, đến với nhau vì tiền bạc, sắc đẹp. Nhưng phần lớn có lẽ là như vậy, tất nhiên vẫn còn có những con tim khi yêu chẳng màng đến vinh hoa phú quý, chẳng ngó ngàng tới vẻ bề ngoài. Chúng ta hãy vỗ tay ủng hộ họ đã làm được điều đó. Vì đâu phải ai cũng làm được.

Đàn ông khi tìm hiểu một người phụ nữ thường ngó nghiêng, ngó dọc tới nhan sắc của họ. Nếu đàn bà không đẹp, đàn ông sẽ không bén mảng tới, hoặc ngó lơ đi như chưa hề từng quen biết. Đó là loại đàn ông trọng sắc khinh tâm.

Đàn ông khi thấy cô gái đẹp, vội vàng buông lời ong bướm, lả lơi, ve vãn, gợi tình đưa đẩy miệng lưỡi sao cho thật ngọt, thật xiêu lòng thì thôi.

Đàn bà hễ nghe thì hí hửng lắng nghe, che miệng cười thầm, trong lòng rạo rực niềm vui. Bởi chẳng có cô nào lại không thích được khen mình đẹp, họ càng đẹp, họ càng thích khen. Chỉ là đôi khi họ giỏi giấu đi mà thôi. Đây là loại đàn ông miệng hót hay hơn chim.

Đàn ông khi cần tiền, họ tìm đến một người phụ nữ không có nhan sắc nhưng có tiền. Phụ nữ càng có nhiều tiền càng cô đơn. Không nói tất cả nhưng những người đàn bà kiểu này rất đáng thương. Họ bản lĩnh trên mặt trận “kiếm tiền”, họ giỏi giang, can đảm, họ mạnh mẽ, tự tin.

Nhưng khi đối mặt với chuyện tình cảm, họ yếu đuối, mềm lòng. Đàn ông sẵn sàng lợi dụng họ để mồi chài cho mình những tư lợi và dễ dàng thủ thỉ vào tai đàn bà giàu nhưng cô đơn dăm ba lời kẹo ngọt, ỉ ôi, ôm ấp. Để rồi khi thoát ra khỏi cái khung cảnh đó, đàn ông sẽ cười vào mặt họ mà họ chẳng hề hay biết chi. Đó là loại đàn ông rẻ mạt, tầm gửi.

Bởi vậy là đàn bà thì phải đẹp và thông minh. Thông minh trong tình yêu thật khó với họ, bởi trái tim của người phụ nữ bao giờ cũng chứa chan tình cảm, họ yêu hết mình và hi sinh hết mình. Bởi vậy khi tổn thương, họ trở nên khổ đau, vết thương càng loang rộng và chẳng thể nguôi ngoai tấm chân tình cũ.

Là đàn bà, đừng bao giờ nghĩ dùng trái tim ấm áp của mình thay vì nhan sắc để cảm hoá được đàn ông. Bởi làm vậy, họ trong mắt đàn ông chẳng khác gì mẹ của anh ta chứ không phải là người mà anh ta mong muốn cưới làm vợ. Đàn ông chỉ tồn tại thứ cảm giác “biết ơn” chứ không hề yêu.

Là đàn bà, coi thường nhan sắc của mình là một trọng tội. Đừng buông lơi nhan sắc vốn có của mình, đừng vì công việc, vì chồng con quá nhiều mà bỏ bê cơ thể của mình. Nếu không một ngày chính người đàn ông bên cạnh sẽ lẳng lặng rời xa không một dấu vết.

Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng đẹp hết, nhưng thay vì tự ti hãy đứng dậy tìm cho mình một điều mới, hãy học cách trang điểm sao thật tự tin và dễ nhìn. Làm từ từ, học từng ngày từng ngày một, bởi không phải người phụ nữ nào cũng biết làm đẹp. Hãy tự chăm sóc bản thân mình, đừng bỏ bê và cẩu thả với nó, chắc chắn chẳng có người phụ nữ nào lại nhìn thấy mình trong gương xác xơ đi mỗi ngày đúng không?

Nhớ nhé, hãy tôn lên vẻ đẹp của bản thân, nếu không đẹp sẵn hãy chăm chỉ luyện tập thể thao để có một cơ thể mặn mà, rắn chắc hơn. Đừng bao giờ nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ, bởi nó quá tốn kém và chắc hẳn sau này hậu quả của nó để lại thật đáng khôn lường biết bao nhiêu.

Theo Phununews

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google