Câu chuyện thật như đùa khi một cô gái trẻ đang trong trạng thái tức giận tột độ vì phát hiện ra người yêu lả lơi trước gái lạ, thì bỗng nhiên chàng quay ra ngỏ lời cầu hôn cùng chiếc nhẫn trên tay.

Cầu hôn luôn là một trong những sự kiện lớn thường nhận được sự đầu tư "không tiếc tay" của các cặp đôi, bởi ngoài vai trò là một bước chuyển lớn trong tình yêu thì nó còn thể hiện sự quan tâm giữa hai người dành cho nhau. Nối tiếp theo trào lưu về các màn cầu hôn "bá đạo", một đoạn clip mới được chia sẻ gần đây đã khiến nhiều cặp đôi phải ghen tị vì độ "hồi hộp, nghẹt thở" trước cách bày tỏ tình cảm của anh chàng nhân vật chính.

Theo đó, cô gái trẻ đã chấp nhận tham gia vào thử thách kiểm tra độ chung thủy của người yêu trong một chương trình khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Bước vào phòng ghi hình trong tâm trạng tương đối tự tin và thoải mái, cô nàng đã lần lượt đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác khi chứng kiến tận mắt bạn trai mình bị "đốn gục" bởi một cô gái lạ ăn mặc sexy.

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google