Câu chuyện anh Dang Vuong, chàng trai gốc Việt làm quản lý hãng xe BMW ở Đông bắc nước Anh cứu một cụ bà 84 tuổi nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, hút nghìn like....

Đại lý xe BMW ở Đông bắc nước Anh là nơi thường xuyên nhận được các cuộc gọi nhầm nhưng có lẽ, không có cuộc gọi nào lại khiến người quản lý Dang Vuong nhớ như cuộc gọi vào hồi tháng 7 vừa qua.

Dang Vuong, 34 tuổi, quản lý bán hàng của BMW kể lại rằng, nhân viên của anh thông báo vừa có một cuộc gọi nhầm từ một người phụ nữ, bà thông báo rằng mình bị ngã và không thể đứng dậy được. Bà gọi cho cháu gái của mình nhưng bấm nhầm số. Được biết, bà hiện đã 84 tuổi nên một cú ngã quả thật rất nguy hiểm với bà.

mang xa hoi ram ro chuyen chang trai goc viet cuu song cu ba nho mot cuoc goi nham - 1

Anh Dang Vuong hiện là quản lý hãng xe BMW ở Anh

Thay vì gọi người đến giúp đỡ bà, Dang Vuong đã nghĩ ngay đến việc phải đến tận nơi để giúp khi biết chắc tình trạng của bà vẫn ổn. Tưởng đoạn đường ngắn nhưng không ngờ cách đó 2 dặm và anh phải lái xe hơi tới địa chỉ đó trong khi nhân viên cố gắng giữ điện thoại để nói chuyện với bà, giúp bà tỉnh táo.

Đến nơi, anh rất hoảng hốt khi thấy bà nằm trên nền nhà tắm, máu chảy rất nhiều ở trên mặt. Anh đỡ bà dậy, đắp chăn cho bà, cầm máu giúp bà và nhanh chóng gọi cô cháu gái của cụ bà là cô Sara Tweedy tới. Sau khi chắc chắn bà đã ổn, anh Vương mới quay về nơi làm việc.

mang xa hoi ram ro chuyen chang trai goc viet cuu song cu ba nho mot cuoc goi nham - 2

Cháu gái của cụ bà gửi lời cảm ơn tới anh Dang Vuong trên Facebook và ngay lập tức, câu chuyện này đã hút nghìn like và rất nhiều người chia sẻ

Câu chuyện của anh ngay lập tức được đăng tải trên mạng xã hội vì người cháu gái đã viết status cảm ơn anh trên Facebook. Anh cũng được người khác gọi là ‘anh hùng’ sau khi có một việc làm tốt và được truyền thông tìm tới phỏng vẫn cũng như tặng bánh pizza miễn phí nhưng anh đều từ chối. Được hỏi về điều này, anh khiêm tốn chia sẻ ‘tôi tin rằng, bất cứ ai ở hoàn cảnh như tôi cũng sẽ làm việc này.Tôi không cho đó là việc làm gì to tát. Cứu người, ban phát lòng tốt là điều mà ai cũng nên làm’.

mang xa hoi ram ro chuyen chang trai goc viet cuu song cu ba nho mot cuoc goi nham - 3

Câu chuyện về lòng tốt của anh được báo chí Anh ca ngợi

Người thân của cụ bà 84 tuổi đã vô cùng cảm kích trước tấm lòng của anh Vương và còn chia sẻ rất nhiều lời cám ơn khác tới anh. ‘Mọi lời cảm ơn đều không đủ’, cô Sara Tweedy nói.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Tổng thống Obama bất ngờ trải lòng về phụ nữ gây sốt trên mạng xã hội MỹTổng thống Obama bất ngờ trải lòng về phụ nữ gây sốt trên mạng xã hội Mỹ"Chúng ta cần thay đổi quan điểm của mình đối với phụ nữ. Đàn ông phải biết giúp đỡ vợ việc nhà, phải biết chăm sóc con nhỏ khi vợ...
Eva tám - Để dành trinh tiết 60 năm cuộc đời cho người mình yêuĐể dành trinh tiết 60 năm cuộc đời cho người mình yêuBà Margaret hiện vẫn đang sống một mình cho đến khi đám cưới diễn ra. Bà là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt vì chưa từng một lần...
Eva tám - Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt 'like'Lời chúc sinh nhật của bà Obama dành cho chồng trên Twitter hút trăm nghìn lượt 'like'Lời chúc mừng sinh nhật giản dị nhưng ngọt ngào của phu nhân Tổng thống Obama dành cho chồng ngập tràn mạng xã hội làm mọi trái...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google