Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Giờ nhìn vợ cũ nằm hôn mê trên giường bệnh tôi mới hiểu vì sao ngày ấy em lại làm thế với bố con tôi. Ngày trước tôi trách cô ấy 1 thì giờ tôi trách mình 10.

1 năm nay sống cảnh gà trống nuôi con, tôi cũng quen dần với cái khó, vất vả của 1 người đàn ông nuôi con nhỏ là như thế nào. Nhiều người khuyên tôi đi lấy vợ mới để trả thù vợ cũ và cũng có người lo việc nhà cửa cho đỡ cực. Tôi chỉ cười và lắc đầu nói với họ là không. Với tôi, kết hôn 1 lần như thế là quá đủ rồi. 1 mình vợ cũ bước vào đời tôi cho tôi vị ngọt của hôn nhân, vị đắng của sự phản bội là như thế nào.

Giờ tôi vẫn còn hận em nhiều lắm, hận em ngày ấy đã nhẫn tâm bỏ bố con tôi lại mà lên xe hoa cùng người đàn ông giàu có trên phố. Có lẽ em đã thay đổi, vợ tôi cũng ham tiền như bao người phụ nữ khác và sẵn sàng vứt bỏ bố con tôi bất cứ như nào. Cũng chính vì lý mà tôi không kết hôn nữa, thà chấp nhận ở vậy nuôi con chứ không muốn 1 người phụ nữ nào nữa bước vào đời tôi rồi lại dày xéo trái tim tôi nữa.

Con trai tôi giờ đã lên 5, thi thoảng nó vẫn hỏi tôi về mẹ. Những lúc như vậy, tôi chỉ biết cười trừ vào bảo mẹ đi làm xa rồi. Cuộc sống bình yên sau cú sốc 1 năm trước vợ bỏ đi lấy người đàn ông khác tưởng như thế là đã ổn, nhưng ai ngờ 1 ngày tôi nhận được tin vợ cũ đang nằm viện cấp cứu.

Nguồn: Internet

Vội gửi con cho mẹ trông, tôi bắt xe lên bệnh viện tìm vợ cũ. Dù sao tôi và cô ấy cũng là vợ chồng, cô ấy là mẹ của con trai tôi nên tôi phải có trách nhiệm với em trong lúc ốm đau này chứ? Lao vội đi tìm vợ cũ khắp bệnh viện, bất chợt tôi gặp Thành (chồng em bây giờ). Nhìn thấy tôi anh ta ngạc nhiên lắm, Thành hỏi lý do tôi đến đây và đưa tôi đến phòng vợ nằm.

Cô ấy đang hôn mê sâu và đang nằm trên giường bệnh như 1 người đang ngủ ngon lành. Nhưng sao đầu vợ tôi lại trọc thế kia? Chẳng lẽ cô ấy bị… Thành đưa tôi ra ghế đá ở khuôn viên bệnh viện tâm sự.

- Anh có biết tôi ghen tỵ với anh lắm không? Tôi từng ước được 1 ngày làm chồng thực sự của Vân (vợ cũ của tôi). Cô ấy cưới tôi khi biết mình đã bị ung thư vú giai đoạn đầu. Ngày cưới Vân thỏa thuận với tôi rằng cuộc hôn nhân này chỉ là giả và tôi đã chấp nhận điều đó vì yêu cô ấy. Cô ấy muốn rời xa bố con anh, không muốn làm gánh nặng cho bố con anh từ lúc đó đến lúc mất đi. Mấy hôm trước Vân vào viện trong tình trạng nguy kịch cô ấy vẫn nắm chặt tay tôi xin giữ bí mật chuyện này. Cô ấy yêu bố con anh và không muốn bố con anh phải khóc, phải đau lòng trước sự ra đi của cô ấy.

- Vân bị ung thư vú ư? Không thể nào, cô ấy mới 31 tuổi thôi mà. Anh… anh lừa tôi đúng không?

- Anh nghĩ tôi lừa anh ư? Tôi yêu Vân chẳng kém anh chút nào cả, nhìn cô ấy đau đớn rụng hết tóc vì truyền hóa chất tôi thương xót vân lắm chứ. Tôi không ngờ có ngày anh lại đến đây và tìm Vân như thế?

Đứng dậy vào phòng nhìn Vân, nhìn cô ấy đang ngủ thiếp đi vì đau mà tôi rớt nước mắt đau lòng. Thì ra 2 năm trước Vân nhẫn tâm bỏ tôi đi cưới Thành là vì lý do này sao? Em ngốc lắm, đã không cho người khác được chăm sóc lại tự chịu tiếng xấu về mình thế sao? Vậy mà bao năm nay tôi đã nghi ngờ và hận em phản bội. Không, chính tôi mới là kẻ ích kỷ và sai lầm khi không giữ Vân ở lại. Giờ nhận ra thì mọi thứ đã quá muộn rồi. Vào 1 ngày nào đó bố con tôi sẽ mất Vân mãi mãi, nỗi đau đó tôi biết phải trải qua như thế nào đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google