Cuộc sống khó khăn đôi khi khiến ta mất niềm tin mà mình đã đặt vào bản thân. Nhưng hãy nhớ rằng: Nếu bạn không tin tưởng chính mình, thì sẽ chẳng ai tin tưởng bạn nữa.

1. Mọigiấc mơ đều có thể được hoàn thành chỉ cần ta đủdũng cảm và kiên trì để biến nó trở thành sự thật.

2.Trong quá trình thực hiện một việc gì đó, nỗ lực vàlàm việc hăng say là một điều quan trọng, nhưng điểmmấu chốt giúp bạn thành công chính là luôn tin tưởngvào bản thân mình.

3.Trong cuộc sống, khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lạicũng là lúc một cánh cửa khác mở ra. Chúng ta thườngtiếc nuối và cứ nhìn mãi vào cánh cửa đã đóng lạiđó, vô tình bỏ lỡ những điều hạnh phúc khác đangtồn tại xung quanh mình.

Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ 16 câu nói sau đây - Ảnh 1.

4. Lýdo lớn nhất dẫn đến sự thất bại trong việc hoànthành ước mơ là vì bản thân ta chưa thực sự địnhnghĩa được ước mơ của mình là gì, hoặc chưa thựcsự nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng để thực hiệnchúng.

5. Mộtchú chim đang đậu trên cành cây sẽ chẳng bao giờ e sợcành cây đó sẽ gãy và nó sẽ bị ngã. Không phải vìsự kiên cố của cành cây khiến chú chim đó yên tâm màchính là niềm tin mà nó đặt vào đôi cánh của mình.

6.Ngay cả những nhân vật vĩ đại trên thế giới cũngtừng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn mới có thểđạt được sự thành công như ngày hôm nay. Bạn cũngchỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi nên nếugặp khó khăn thì đừng gục ngã hay đánh mất niềm tinvào bản thân. Đích đến đã ở ngay trước mặt bạnrồi, chỉ cần bạn chịu tiếp tục bước đến cùng.

7.Những người thực sự đủ liều lĩnh và đủ "điên"để nghĩ mình có thể thay đổi được cả thế giới,thực sự là những người có thể thực hiện đượcđiều đó.

8. Mộtngười có thể chinh phục chính mình còn tuyệt vời hơnngười đã đánh thắng trong một trận chiến oanh liệt.Vì thế, chúng ta luôn cần phải chiến thắng bản thânmình trước khi muốn làm những việc lớn lao khác.

Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ 16 câu nói sau đây - Ảnh 2.

9.Đừng để bị điều khiển, chi phối bởi những vấn đềbất ngờ xảy ra trong cuộc sống mà hãy để ước mơdẫn lối cho bản thân trên mọi cuộc hành trình.

10.Phép màu chính là khi chúng ta thực sự đặt niềm tin vàobản thân. Nếu làm được điều đó, ta sẽ có thểkhiến cho bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

11.Hãy dũng cảm đấu tranh cho những gì mà bản thân vẫnluôn tin tưởng. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, mọi ướcmơ, đam mê của bạn sẽ trở thành hiện thực sau chuỗingày dài bạn nỗ lực và cố gắng.

12.Nếu bạn không tin tưởng vào bản thân mình, sẽ khôngcó ai dám đặt niềm tin vào bạn cả.

13.Mọi ước mơ đều giống như một tòa tháp cao lớn vàkiên cố. Muốn đặt chân đến đỉnh tòa tháp đó, chúngta phải chấp nhận thử thách và leo lên đó bằng tấtcả sức mạnh mà mình có.

Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ 16 câu nói sau đây - Ảnh 3.

14.Trong một số chuyện, nếu bạn nghĩ mình có thể làmđược thì bạn chắc chắn sẽ làm được. Còn nếu bạncứ e dè và hoài nghi bản thân sẽ không làm đượcchuyện gì, thì bạn đã đúng rồi đó.

15.Nếu ai đó nói bạn là một kẻ mộng mơ, hãy mỉm cườivà chứng minh cho họ thấy sự mộng mơ của bạn sẽ đếnlúc trở thành hiện thực. Nhưng trước hết, bạn phảiluôn có niềm tin mãnh liệt vào sự mộng mơ của chínhmình.

16.Không có con đường nào là dễ đi, cũng chẳng có ướcmơ nào là dễ dàng thực hiện được. Sự thành côngluôn đến sau khi chúng ta đã phải trải qua rất nhiềukhó khăn và bất lực trong cuộc sống. Nhưng chừng nàota còn có niềm tin thì chừng đó một tương lai tươi đẹpvẫn còn hy vọng trở thành hiện thực.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google