Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Tôi vừa giận vợ vừa trách mình, giá hôm đấy tôi kiềm chế một chút thì có lẽ đã không nên nỗi.

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm, có với nhau một cô con gái xinh xắn. Cuộc sống vợ chồng nhìn chung êm đềm, hạnh phúc. Tất nhiên cũng có lúc xô xát, nhưng sau đó hai đứa lại làm lành và tình cảm với nhau.

Hôm vừa rồi tôi đi liên hoan với đám bạn. Đang lúc nhậu thì vợ gọi điện nên tôi rất bực mình mà tắt máy đi, đến đêm về nhà, thấy vợ đang ngồi sô pha, vẻ mặt tức giận. Hôm ấy chúng tôi cãi nhau rất to, vì có chút men không kiềm chế được, lại quá nóng nảy nên tôi đã tát vợ một cái. Sau đó tôi say quá nên ngã vật ra ngủ, còn vợ bỏ chạy ra ngoài.

Tận trưa muộn hôm sau cô ấy mới về, tôi hỏi đi đâu, vợ chỉ đáp đến nhà bạn. Tôi biết mình sai nên cũng không tra hỏi cô ấy nhiều.

Nguồn: Internet

Nhưng tôi để ý, từ hôm ấy thái độ của vợ khác lắm, cô ấy cứ hoang mang, bồn chồn, thỉnh thoảng lại giật mình thon thót như làm việc gì sai trái. Cứ như thế cả tuần trời, nhìn vợ gầy hốc hác cả đi vì không ăn uống được.

Tôi xót ruột, nghĩ vợ vẫn giận tôi vì trót đánh cô ấy nên ra sức làm hòa, chiều chuộng, nhưng càng như thế, cô ấy càng tiều tụy.

Cuối cùng, 1 ngày cô ấy vừa khóc vừa thú nhận với tôi, hôm tôi say rồi đánh cô ấy, cô ấy đã gọi điện cho người cũ, vì quá buồn nên cô ấy cũng đi uống rượu, và rồi không giữ được mình.

Tôi nghe xong mà chết lặng cả người. Hóa ra đây chính là lý do cô ấy đau buồn, thất thần cả tuần nay như thế.

Vợ khóc rất nhiều, bảo vì say quá nên không biết, sau khi mọi chuyện xảy ra cô ấy đã vô cùng ân hận, định không nói cho tôi nhưng cô ấy bị ám ảnh, giày vò.

Nhìn cảnh vợ vừa khóc vừa quỳ sụp dưới chân, tôi đau xót vô cùng, chỉ biết đấm vào tường cho hả cơn tức giận trong lòng. Tôi phải làm sao đây, chuyện tối hôm đó lỗi cũng là của tôi, nếu tôi không say, không đánh vợ, cô ấy đã không như thế. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh vợ mình ngủ với người khác là tôi lại lại thấy không chịu nổi.

Tôi nên làm gì bây giờ đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google