Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Yêu nhau được 3 năm, lúc nào cũng thấy chồng nghiêm chỉnh và giữ gìn cho mình, tôi lại nghĩ, chồng là người đàn ông đứng đắn, nghiêm túc.

Tôi tin tưởng chồng hơn bao giờ hết và nghĩ rằng, mình thật may mắn khi lấy được anh. Thế rồi, sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Không lẽ, cưới nhau rồi anh còn giữ giá cho mình sao? Nhiều khi tôi tò mò không hiểu chuyện gì xảy ra. Nếu thật sự anh không yêu tôi thì có lý do gì anh phải lấy tôi, một cô gái quá đỗi bình thường, trong khi bên cạnh anh có quá nhiều người con gái ưu tú. Anh nói, anh trân trọng phẩm chất của tôi, yêu con người tôi chứ không phải vì nhan sắc hay tiền bạc.

Những lời anh nói tôi nghe lọt tai và càng tin chồng hơn. Tôi yêu thương chồng hết mực. Quan tâm chồng, phục vụ nhà chồng, đó là tất cả những việc tôi đã làm. Tôi nỗ lực hết mình, cố gắng hết mình để trở thành một người vợ hoàn hảo trong mắt anh, để anh không phải buồn…

Thế nhưng dường như tất cả không khiến chồng rung động. Giống như tình yêu đơn phương. Chỉ có một mình tôi quan tâm, chăm sóc anh, còn anh luôn hờ hững. Tôi cảm thấy tủi thân vô cùng. Cuộc hôn nhân như vậy mới tôi mà nói, có ý nghĩa gì lớn lao đâu chứ?

Tôi gồng mình làm đẹp, thay đổi bản thân, cố làm sao để chồng chú ý và không vì những người con gái khác mà bỏ bê vợ. Nhưng thật lạ, mới cưới, tại sao anh lại hờ hững với tôi như thế?

Nguồn: Internet

Tôi quyết định theo dõi chồng để xem anh có mối quan hệ nào mờ ám. Tôi chẳng phát hiện ra điều gì, vì lúc nào tôi cũng kè kè bên chồng. Ngay cả cô gái xinh đẹp, chồng cũng chẳng thèm nhìn thì làm sao anh có thể là người đàn ông lăng nhăng…

Một ngày nọ, nghe nói chồng đi nhậu với bạn, tôi cũng tò mò theo dõi. Đó là lần định mệnh để tôi phát hiện sự thật về chồng mình. Tôi chết lặng khi thấy chồng đang ôm ấp bạn thân của tôi, nhưng đó lại là bạn trai thân chứ không phải là một người con gái. Tôi hiểu ra mọi chuyện. Đó là người đàn ông đồng tính, chồng tôi đồng tính và hai người họ đã thật sự có cảm tình với nhau. Đây là lý do vì sao bao năm qua anh giữ gìn cho tôi. Và cũng là lý do anh chấp nhận lấy một cô gái ‘có đạo đức’ như tôi làm vợ, để anh dễ bề lừa dối, điều khiển. Vậy mà tôi cứ tin vào tình yêu của anh, cố gắng bằng mọi cách chiếm đoạt trái tim anh, còn hi sinh cả bản thân mình. Giờ thì tôi nhận được gì khi anh đang lợi dụng, coi tôi là bình phong cho mối quan hệ đồng tính của anh?

Xã hội đã chấp nhận mối quan hệ như thế, tại sao anh còn lợi dụng người con gái yêu anh hết lòng như tôi? Không lẽ, anh không yêu tôi thì không có tình cảm quý mến trân trọng tình yêu của tôi dành cho anh sao? Sao anh có thể biến một người con gái đang tràn đấy sức sống yêu thương thành ra thế này?

Anh đã hủy hoại đời tôi, biến tôi thành nô lệ của anh. Giờ thì tôi hiểu ra mọi chuyện nhưng tôi phải làm gì đây? Chia tay anh chứ tiếp tục làm sao được với cuộc hôn nhân không hạnh phúc này? Tôi quá ân hận rồi, thật sự quá là đau khổ vì đã lấy nhầm chồng gay…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google