Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Người ngoài thì người ta nhìn chị với ánh mắt ghét bỏ, chồng thoi thóp chuẩn bị ra đi mà chị nhẫn tâm không chịu cứu quay lưng bế con nhỏ bỏ đi và lý do khiến mọi người đều phải rơi lệ.

Vợ chồng chị cưới nhau đã được 10 năm có lẻ. Cuộc hôn nhân hạnh phúc mà ai cũng mơ ước có được. Chị và anh là tấm gương và là gia đình hạnh phúc mà biết bao nhiêu người khác nhìn vào mơ ước. Nhiều người có cuộc sống hôn nhân nhìn bề ngoài thì hạnh phúc chứ thực chất thì bên trong lại chẳng có gì là vui vẻ. Dẫu vậy họ vẫn có thể tỏ ra hạnh phúc được.

Còn anh chị thì khác, anh chị thật sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình, chứ không hề có chút giả tạo nào trong đó. Cuộc sống ấy viên mãn như những gì người đời nhìn vào chứ không hề giả tạo.

Vợ chồng chị có 1 đứa con gái lớn được 7 tuổi, vợ chồng chị vẫn chưa có duyên có thêm đứa con thứ 2. Tai họa ập xuống gia đình nhỏ đó, trong những ngày nghỉ cuối tuần, anh lái xe đưa mẹ con chị đi du lịch, tham quan đây đó. Ai mà ngờ được rằng hôm đó lại xảy ra tai nạn, chiếc xe của gia đình anh chị đâm phải 1 xe tải cỡ lớn, chỉ vì xe tải đó mất phanh.

Cú va đập mạnh đánh oàng 1 cái, chị cố gắng mở đôi mắt ra, may quá chị vẫn ôm trọn con trong tay, con gái chị chỉ bị xây xát nhẹ chứ không bị va đập quá mạnh, nhưng con khóc ré lên, chị nhìn lên phía trên chồng. Chồng chị ngồi ngay phía trước, anh thở khó nhọc đưa cánh tay sờ má chị lần cuối, anh nhìn chị gật đầu ra hiệu hãy đưa con gái đi ra khỏi đây, đừng để con gái nhỏ nhìn thấy gương mặt bố nó be bét máu, biến dạng đến khủng khiếp. Bởi chị hiểu con thơ sẽ ám ảnh đến suốt cuộc đời nếu nhìn thấy cảnh tượng đó.

Nguồn: Internet

Chị ra khỏi xe, lê lết từng bước 1, người ta vẫn nhìn thấy anh cố gắng vẫy cánh tay đó bằng chút sức lực cuối cùng của mình như 1 lời tạm biệt dành cho vợ con mình. Anh mất, ngày đó anh đã mất. Người ngoài chứng kiến được vụ việc thì nhìn chị khinh bỉ, có người ác ý nói thẳng rằng chị giết chồng. Chỉ vì trong cái lúc anh ấy vẫn có hi vọng để sống, vẫn thoi thóp thở, vẫn có thể được cứu thì chị lại bỏ đi, bỏ đi cùng với đứa con nhỏ.

Chẳng ai có thể hiểu thấu cho cái nỗi đau mất chồng của chị, người ta truyền tai nhau về câu chuyện chị bỏ rơi chồng, nhất quyết không chịu cứu chồng khi anh vẫn còn sống. Họ độc mồm độc miệng rủa chị là người đàn bà ác độc. Có thể họ chưa từng được nghe đến câu chuyện về người đàn ông đã hi sinh tính mạng của mình để cứu vợ suýt bị chết đuối lên bờ, chỉ vì với ông ấy, người chăm sóc tốt nhất cho con sẽ là vợ, khi không thể bơi tiếp nữa, người ta cũng đã nói rằng người phụ nữ đó không cứu chồng mình khi anh đã chới với sắp chìm. Cũng không ai chịu hiểu rằng họ đã cố gắng đến mức thế nào khi nhìn thấy chính người thân thiết nhất trong cuộc đời của mình ra đi mãi mãi.

Chị khóc, ôm mặt khóc nức nở trước mộ anh. Chị nghẹn ngào nói: “Vợ xin lỗi vì đã bỏ rơi chồng. Vợ không thể cứu được chồng là vợ có lỗi. Nhưng vợ làm sao có thể để con nhìn thấy gương mặt chồng, cơ thể đầy máu đó của chồng nữa. Từ ngày chồng đi không đêm nào vợ không mơ thấy ác mộng, không đêm nào vợ thôi bị ám ảnh bởi máu trên cơ thể của chồng. Chính vợ 1 người phụ nữ đã trưởng thành còn ngã khụy thì làm sao vợ dám để con chứng kiến cái cảnh đau lòng đó. Vợ xin lỗi chồng, mong rằng chồng hiểu cho những gì vợ làm, ở nơi đó vợ mong chồng sẽ bảo vệ mẹ con vợ thêm 1 lần nữa”.

Chị khóc nấc lên như chưa bao giờ được khóc. Mọi người khóc theo chị, hòa chung những giọt nước mắt tiễn đưa anh về với đất mẹ. Cuộc đời có lắm trái ngang, cuối cùng người ta cũng hiểu cho hành động bỏ rơi chồng của chị lúc đó. Người ta thông cảm với nỗi đau của chị, một vài người dùng ánh mắt hối lỗi nhìn chị. Chị đáng nhận được sự che chở từ mọi người chứ không phải những lời chỉ trích. Mẹ con chị sẽ được anh che chở ở 1 nơi xa, chị đã tin và mãi tin rằng sẽ như thế.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google